10 phần mềm kiểm tra tốc độ đánh máy chính xác và hiệu quả nhất

0

Thế giới ngày nay phần lớn được thúc đẩy bởi công nghệ máy tính và hầu hết các nhà tuyển dụng đều yêu cầu ứng viên có tốc độ đánh máy khá. Tốc độ đánh máy quyết định phần lớn đến tốc độ hoàn thành công việc và tăng hiệu quả công việc. Bạn có biết phần mềm kiểm tra tốc độ đánh máy không? Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây của Đám mây Rapidsharefiles Xin vui lòng.

Tốc độ đánh máy tiêu chuẩn là gì?

WPM là đơn vị kiểm tra kết quả đánh má hồng sẽ được tính theo 2 đơn vị sau:

– WPM là viết tắt của Word per minutes tức là số từ bạn gõ trong 1 phút

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

– CPM là viết tắt của Character per minutes tức là số ký tự bạn gõ trong 1 phút

Có 4 cấp độ khi kiểm tra tốc độ đánh máy để phân chia đâu là cấp độ đánh máy chuẩn và bạn có thể căn cứ vào các cấp độ phân chia như sau:

– Mức độ thấp: dưới 60 WPM

– Mức độ trung bình: từ 60 WPM đến 100 WPM

– Mức cao: từ 100 WPM đến 140 WPM

– Mức độ chuyên nghiệp: trên 140 WPM

Như vậy, tốc độ gõ tiêu chuẩn sẽ từ 60 WPM đến 100 WPM.

10 phần mềm kiểm tra tốc độ đánh máy

Kiểm tra tốc độ đánh máy của bạn với Kiểm tra đánh máy

TypingTest.com là một công cụ kiểm tra tốc độ đánh máy trực tuyến miễn phí cũng cung cấp các bài học đơn giản mà người dùng có thể di chuyển theo tốc độ của riêng mình.

Bạn có thể chọn các bài kiểm tra tốc độ đánh máy trong 1, 2, 3 hoặc 5 phút, thậm chí 10 phút và người dùng có thể chọn giữa các văn bản, câu hoặc từ ngẫu nhiên. TypingTest.com cũng cung cấp hơn 100 Game đánh máy kiểu arcade dành cho cả người lớn và trẻ em để bạn có thể luyện tập kỹ năng đánh máy của mình và nhanh hơn mà không cảm thấy nhàm chán.

Một tính năng đáng chú ý là nó sẽ dừng nhập nếu bạn nhập sai bảng chữ cái hoặc dấu câu. Mỗi bảng chữ cái hoặc dấu câu phải được nhập được đánh dấu màu đỏ. Sau khi hoàn thành bài kiểm tra đánh máy, kết quả được hiển thị với chi tiết Số lần gõ phím mỗi phút (CPM), Số từ mỗi phút (WPM), Thời gian (giây) và Lỗi.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Con trỏ This trong Javascript. Những kiến thức cơ bản cần biết

Kiểm tra tốc độ đánh máy của bạn với 10FastFingers

10FastFingers có lẽ là trang web kiểm tra tốc độ đánh máy phổ biến nhất hiện nay. Giao diện thân thiện với người dùng và không gây cảm giác choáng ngợp ngay cả với người dùng mới. Điểm cộng cực lớn của 10FastFingers là tích hợp tới 50 ngôn ngữ, trong đó có tiếng Việt.

Trong quá trình kiểm tra, bạn phải gõ 200 từ ngẫu nhiên và kiểm tra trong một phút. Khi hoàn thành 10 bài kiểm tra này, bạn sẽ có thể tham gia bài kiểm tra tốc độ đánh máy 1.000 từ nâng cao.

Trang web không yêu cầu bạn tạo tài khoản để truy cập các tính năng mở rộng của nó, nhưng bạn có thể đăng ký một tài khoản để có thể theo dõi tiến trình của mình.

Khi bài kiểm tra kết thúc, bạn sẽ thấy kết quả với WPM, số lần gõ phím, độ chính xác và số lượng từ đúng và sai. Bạn cũng có thể chọn chia sẻ kết quả của mình lên Facebook từ trang web hoặc thách thức bạn bè của mình thông qua các nền tảng truyền thông xã hội khác.

Kiểm tra tốc độ đánh máy của bạn với Đánh máy

Typing.com là công cụ hỗ trợ đánh máy trực tuyến và kiểm tra tốc độ đánh máy miễn phí. Bài kiểm tra đánh máy được cung cấp trong hai tùy chọn khác nhau. Bạn có thể làm bài kiểm tra tính thời gian 1, 3 hoặc 5 phút và kiểm tra 1, 2 hoặc 3 trang.

Typing.com cung cấp cách đánh máy toàn diện, kiến ​​thức cơ bản về máy tính và hiểu biết về công nghệ, an toàn trực tuyến, các nguyên tắc cơ bản về mã hóa, v.v. Ngoài ra, Typing.com còn có tính năng hỗ trợ 15 định dạng bàn phím quốc tế như QWERTY, QWERTZ và AZERTY….

Ứng dụng kiểm tra tốc độ gõ ARTypist

ARTypist là một trong những bài kiểm tra tốc độ gõ Web nâng cao nhất, nhưng có lẽ là một trong những bài kiểm tra chính xác nhất để cải thiện WPM của bạn. Văn bản trong bài kiểm tra được lấy từ một bài báo Wikipedia ngẫu nhiên, vì vậy có rất nhiều tên, ngày tháng và dấu chấm câu để bạn làm chậm lại.

Đồng hồ bắt đầu khi bạn bắt đầu nhập và kết thúc khi bạn hoàn thành đoạn văn. Bạn được hiển thị thời gian, tốc độ và độ chính xác của mình trong quá trình kiểm tra. Các lỗi sẽ được đánh dấu màu đỏ nhưng bạn không cần phải sửa chúng.

Cách kiểm tra tốc độ đánh máy với Speed ​​Typing Online

Các bài kiểm tra đánh máy của Speed ​​Typing Online được lấy từ nhiều nguồn khác nhau, vì vậy bạn có thể gặp phải các từ, tên và dấu câu khác nhau. Bạn có thể chọn bài kiểm tra 30 giây hoặc bài kiểm tra 1, 2, 3, 5, 10, 15 hoặc 20 phút.

Sau khi hoàn tất, bạn có thể xem số lượng phím đã gõ, độ chính xác, các ký tự đúng sai và tốc độ gõ.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Sass là gì? Sử dụng Sass để viết CSS như thế nào?

Kiểm tra tốc độ đánh máy của bạn với Key Hero

Key Hero là một lựa chọn khác đáng xem xét nếu bạn muốn kiểm tra tốc độ đánh máy của mình. Điều làm cho Key Hero trở nên độc đáo là trang web hiển thị dữ liệu dưới dạng biểu đồ, có thể hữu ích cho người dùng. Nó cũng cho thấy tốc độ đánh máy trung bình và độ chính xác của người dùng.

Khi bạn hoàn thành bài kiểm tra, trang web sẽ cho bạn biết bạn đã mắc lỗi ở đâu cùng với tốc độ và độ chính xác. Bạn cũng có thể nhấn phím Enter để bắt đầu một bài kiểm tra đánh máy mới. Nếu tất cả những điều đó nghe có vẻ thú vị với bạn, hãy tiếp tục và dùng thử Key Hero.

Không cần có tài khoản để sử dụng bài kiểm tra tốc độ đánh máy, nhưng bạn có thể lưu kết quả và theo dõi tiến trình của mình nếu bạn đăng ký.

Đo tốc độ đánh máy bằng phần mềm FreeTypingGame

FreeTypingGame là một bài kiểm tra tốc độ đánh máy miễn phí có 40 khối văn bản khác nhau mà bạn có thể lựa chọn. Các bài văn này từ dễ đến khó với nhiều chủ đề và bạn có thể lựa chọn từ 1 đến 5 phút.

Bạn cũng có thể xem trực tiếp WPM trong quá trình thử nghiệm. Bất kỳ lỗi nào đều được đánh dấu màu đỏ và bạn có thể gửi điểm của mình lên bảng xếp hạng.

Ứng dụng kiểm tra tốc độ đánh máy trực tuyến TypeRacer

Nếu bạn muốn có một trang web kiểm tra tốc độ đánh máy, nơi bạn có thể cạnh tranh với bạn bè của mình hoặc những người dùng khác trên toàn cầu, bạn nên thử TypeRacer. Đây là một công cụ kiểm tra tốc độ đánh máy trực tuyến miễn phí giúp việc luyện tập trở nên thú vị

Như tên cho thấy, trang web có chủ đề về cuộc đua và bạn có thể kiểm tra tốc độ đánh máy của mình bằng cách đua những người ngẫu nhiên hoặc mời những người bạn biết tham gia một cuộc đua riêng. Những người tham gia được thể hiện như những chiếc xe đua về đích.

Để giữ cho mọi thứ thú vị, TypeRacer cung cấp các chủ đề khác nhau dựa trên sở thích phổ biến, bao gồm phim siêu anh hùng, anime, nhạc pop, manga, v.v. Bạn cũng có thể tạo tài khoản để lưu điểm. của tôi.

Sau khi cuộc đua kết thúc, bạn sẽ tìm ra WPM và độ chính xác của mình, cũng như thời gian bạn hoàn thành bài kiểm tra.

Kiểm tra tốc độ đánh máy của bạn trên trang web TestMyTypingSpeed

TestMyTypingSpeed.in là một trang web kiểm tra tốc độ đánh máy phổ biến vì nó có giao diện đơn giản, dễ nhìn và các tính năng hữu ích.

Bạn có thể làm bài kiểm tra với các chủ đề ngẫu nhiên. Khi các từ viết sai chính tả hiển thị màu đỏ, gõ đúng sẽ hiển thị màu xanh lam và người tham gia sẽ không cần sửa các từ viết sai chính tả để tiếp tục nội dung bài thi.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Mạng internet là gì? Phân biệt internet và network

Tuy nhiên, hiện tại TestMyTypingSpeed.in chưa hỗ trợ tiếng Việt nên sẽ gây hạn chế cho những bạn kém khả năng đọc hiểu tiếng Anh hoặc các ngôn ngữ khác. Ngoài ra, trang web không thể tùy chỉnh chủ đề và thời gian trong quá trình thử nghiệm.

Đánh giá tốc độ gõ Nitro Type Race

Nitro Type Race là một trang web kiểm tra tốc độ đánh máy dựa trên đua xe. Nitro Type Race được thiết kế với giao diện thú vị, người tham gia có thể thách đấu với bạn bè của mình. Trước khi bắt đầu, có một cuộc đua vòng loại bao gồm một câu đơn giản mà bạn có thể sử dụng để khởi động trước bài kiểm tra thực tế. Sau khi có đủ người chơi tham gia, bài kiểm tra bắt đầu và bạn có thể đua về đích bằng cách gõ đoạn văn đã cho trước khi những người khác làm. Các từ gõ sai sẽ được tô màu hồng và các từ đúng sẽ có màu xanh lục. Sẽ không có thời gian quy định nhưng thời gian sẽ được dừng lại khi bạn hoàn thành văn bản. Bạn sẽ thấy vị trí, tốc độ nhập, độ chính xác và WPM của mình trên trang kết quả.

Trên đây là những trang web, phần mềm hữu ích giúp bạn kiểm tra tốc độ đánh máy nhanh chóng. Hãy xem bạn đang ở cấp độ nào nhé!

Theo Mây Bizfly chia sẻ

✤ Top 20 bài viết Tổng Hợp mới nhất :

Xem thêm nhiều Tổng Hợp mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.