11 phần mềm làm video trên máy tính giúp gây ấn tượng khách hàng hiệu quả

0

Ngày nay, video là một công cụ không thể thiếu khi xây dựng nội dung thu hút khách hàng đến với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Do đó, những người làm truyền thông, quảng cáo hay tiếp thị đều cần đến phần mềm làm video trên máy tính. Vậy phần mềm tạo video nào miễn phí, nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất? Hãy cùng Rapidsharefiles tìm hiểu dưới đây nhé!

1. Phần mềm làm video Adobe Premiere Pro

Adobe Premiere Pro là một phần mềm làm video trên máy tính cực kỳ chuyên nghiệp và thông dụng. Hầu hết tất cả các biên tập viên hay các doanh nghiệp, công ty quảng cáo đều sử dụng phần mềm này để chỉnh sửa video.

Phần mềm này có nhiều tính năng nổi bật như: dựng video từ ảnh, chèn hiệu ứng, chỉnh sửa video đẹp, chỉnh sửa video với nhiều định dạng và độ phân giải khác nhau, dễ dàng chia sẻ video lên mạng xã hội với Premiere Rush, …

Tuy nhiên, phần mềm có dung lượng khá lớn (8GB) và yêu cầu máy tính có cấu hình mạnh. Để biết thêm chi tiết và tải phần mềm này, bạn có thể truy cập vào liên kết.

2. Trình tạo video Movavi Slideshow Maker

Movavi Slideshow Maker là phần mềm tạo video trên máy tính dành cho nhiều đối tượng. Phần mềm này đơn giản và dễ sử dụng hơn Adobe Premiere Pro và tất nhiên sẽ có ít tính năng hơn.

Tuy nhiên, với người dùng thông thường, phần mềm làm video Movavi Slideshow Maker cũng hỗ trợ nhiều tính năng cơ bản như chỉnh sửa video từ ảnh, ghép nhạc vào video, cung cấp bộ lọc, hiệu ứng slide đẹp mắt và dễ dàng. dễ dàng tải lên YouTube, Vimeo hoặc Drive ngay trên phần mềm, …

Mặc dù có phiên bản miễn phí và trả phí, phiên bản miễn phí sẽ không có nhiều tính năng và sẽ có hình mờ của Movavi Slideshow Maker được chèn trên video.

Bạn có thể tải phần mềm cho MAC và Windows tại liên kết.

3. Tạo video trên máy tính Magisto của bạn

Magisto là phần mềm làm video trực tuyến trên máy tính cho phép bạn tạo video trình chiếu. Chỉ cần sử dụng trình duyệt web và truy cập liên kết https://www.magisto.com/ để tạo video dễ dàng từ ảnh hoặc các video khác.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Hiểu về Socket là gì trong mạng máy tính. Các loại Socket cơ bản

Magisto có giao diện web đẹp mắt, nhiều mẫu có sẵn, tốc độ tạo video nhanh và dễ dàng chia sẻ lên YouTube, Facebook, Tiktok, …

Tuy nhiên, Magisto có những nhược điểm như: phiên bản miễn phí giới hạn độ dài video chỉ 15 phút, không tải được video sau khi tạo.

4. Phần mềm iSkysoft Slideshow Maker

Đây là phần mềm làm video trên máy tính dành cho cả người dùng nghiệp dư và chuyên nghiệp. Đặc biệt, phần mềm này có tới 2 chế độ riêng biệt dành cho 2 đối tượng này.

Một số tính năng nổi bật của phần mềm bao gồm làm phim từ ảnh, dễ dàng chèn nhạc vào video, cung cấp hàng trăm mẫu video đẹp cho nhiều chủ đề như du lịch, cưới hỏi, phong cảnh, hoạt hình, …

Tuy nhiên, phần mềm có một vài hạn chế như tốc độ làm video khá chậm, giao diện không hấp dẫn và không hoàn toàn miễn phí.

Bạn có thể tải phần mềm xuống máy tính Mac hoặc Windows của mình thông qua liên kết.

5. Slider tạo video chuyên nghiệp

Slidely không chỉ là một phần mềm làm video trên máy tính mà còn là một mạng xã hội video. Nền tảng này không chỉ được sử dụng để tạo video mà còn chia sẻ video hoặc theo dõi các bộ sưu tập video từ những người dùng khác.

Nền tảng này có các tính năng cơ bản để tạo một video như tải ảnh lên, chèn nhạc, văn bản, điều chỉnh tốc độ video, chia sẻ trực tiếp lên Facebook, Twitter, …

Tuy nhiên, Slidely cũng có hạn chế là không cho phép tải video về máy, tốc độ làm video khá chậm, …

Bạn có thể truy cập Slidely tại đây.

6. Video thiết kế Renderforest

Renderforest là một phần mềm làm video trên nền web. Bạn không cần tải xuống hoặc cài đặt phần mềm. Bạn chỉ cần truy cập liên kết và đăng ký tài khoản để bắt đầu.

Nền tảng làm video này cho phép bạn làm video từ ảnh, ghép nhạc, văn bản vào video, cung cấp nhiều hiệu ứng để video trở nên thú vị hơn. Ngoài ra, Renderforest còn cho phép chia sẻ video lên các trang mạng xã hội như YouTube, Facebook, …

Tuy nhiên, nền tảng này có một số nhược điểm như tài khoản miễn phí chỉ có thể làm video 360p, số lượng video xuất ra hạn chế, hoặc có phần mềm watermark trên video khi xuất.

7. DVD Slideshow Builder Deluxe

DVD Slideshow Builder Deluxe là phần mềm làm video trên máy tính chuyên nghiệp và chất lượng. Phần mềm này tương thích với Windows 10, 8, 7,…

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Postman là gì? Những tính năng đặc biệt không thể bỏ qua

Phần mềm này có các chức năng như tạo video và phát trên TV thông qua đầu DVD, cung cấp gần 500 hiệu ứng giúp video sống động, chỉnh sửa, cắt, ghép, nâng cao video, …

Phần mềm này có giao diện đơn giản và hỗ trợ tất cả các định dạng hình ảnh, video phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, phần mềm này cũng không hoàn toàn miễn phí. Các phiên bản dùng thử luôn có những hạn chế giống như phần mềm trên.

Bạn có thể tải phần mềm tại liên kết.

8. ProShow Gold

ProShow Gold là phần mềm làm video trên máy tính chuyên nghiệp với nhiều tính năng hữu ích. Phần mềm cho phép tạo trình chiếu video từ ảnh, video, chỉnh sửa, thêm hiệu ứng chuyển cảnh, chủ đề độc đáo cho video, … Đặc biệt, ProShow Gold còn cho phép người dùng nhập trực tiếp video, ảnh từ mạng xã hội. lắp ráp, thay vì phải tải xuống và tải lên phần mềm.

Bên cạnh những ưu điểm trên, phần mềm có một hạn chế là giao diện phức tạp với người dùng. Tuy nhiên, nếu chịu khó tìm hiểu, bạn sẽ nhanh chóng làm quen.

Bạn có thể tải phần mềm tại đây.

9. SmartShow tạo video trên máy tính

SmartShow là phần mềm tạo video trình chiếu ảnh dành cho máy tính Windows. Với phần mềm này, bạn có thể biến tất cả ảnh trên máy tính hoặc máy ảnh của mình thành một đoạn video thú vị.

SmartShow cung cấp cho bạn nhiều hình nền, âm thanh, hiệu ứng độc đáo giúp bạn làm video sống động hơn. Bên cạnh đó, phần mềm còn có các tính năng cơ bản như chỉnh sửa ảnh, cắt ảnh, điều chỉnh tốc độ video, …

Tuy nhiên, thư viện của SmartShow không thực sự đa dạng. Hơn nữa, nó cũng không hỗ trợ máy MAC.

Bạn có thể tải phần mềm tại liên kết.

10. Photo Stage Slideshow Pro

Photo Stage Slideshow Pro là một phần mềm tạo video trên máy tính rất dễ sử dụng. Như tên của nó, phần mềm này chuyên tạo trình chiếu từ ảnh và video có sẵn.

Photo Stage Slideshow Pro cung cấp cho người dùng thêm nhiều hiệu ứng để chỉnh sửa video như điều chỉnh độ sáng, độ bão hòa, hơn 30 hiệu ứng chuyển cảnh, … Bên cạnh đó, phần mềm này còn cho phép người dùng chèn nhạc, clip art hay ghi âm giọng nói, … Đặc biệt , Photo Stage Slideshow Pro cho phép bạn lưu video trình chiếu vào đĩa, ổ cứng hoặc các thiết bị khác dưới dạng phim Flash hoặc DVD.

11. FotoMagico 5

FotoMagico 5 là một trong những phần mềm tạo video máy tính tốt nhất cho hệ điều hành MacOS. Phần mềm này cho phép bạn tạo trình chiếu video ở độ phân giải 4K. Tốc độ làm video của FotoMagico 5 cực nhanh. Chỉ trong 15 phút, bạn có thể tạo một video trình chiếu bắt mắt với nhiều hiệu ứng.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Tìm hiểu SMB là gì và thông tin cơ bản SMB

Cũng giống như các phần mềm khác, FotoMagico 5 cũng cho phép bạn chèn hình ảnh, nhạc, văn bản và nhiều hiệu ứng khác. Phần mềm này gần như hoàn hảo ngoại trừ việc nó không hỗ trợ hệ điều hành Windows.

Như vậy là Rapidsharefiles đã cùng bạn đọc xong top 11 phần mềm làm video trên máy tính phổ biến và tốt nhất. Hi vọng với những phần mềm hữu ích này, bạn sẽ tạo cho mình những video ấn tượng, hấp dẫn và thu hút được nhiều người quan tâm, theo dõi!

Theo Rapidsharefiles

>> Có thể bạn quan tâm: Phát trực tiếp – Xu hướng mới nhất sẽ thống trị lĩnh vực bán lẻ, thương mại điện tử, tiếp thị …

✤ Top 20 bài viết Tổng Hợp mới nhất :

Xem thêm nhiều Tổng Hợp mới hay

Leave a comment