12 Tính năng mới thú vị sẽ xuất hiện trong iOS 12 trên iPhone

Mặc dù phiên bản iOS tiếp theo của Apple hiện vẫn chưa được công bố cho đến WWDC, nhưng đã có khá nhiều thông tin về iOS 12 sẽ có sẵn cho người dùng iPhone. Như mọi người đều biết Apple sẽ tập trung vào hiệu suất và chất lượng, điều đó không có nghĩa là sẽ không có bất kỳ tính năng mới nào.

Rất nhiều tính năng hay ho mà Apple dự kiến ​​ban đầu cho iOS 12 có thể sẽ bị lùi lại trong iOS 13 vào năm 2019. Và theo thông tin có được thì Apple đang tập trung vào chiến lược phát triển iOS phiên bản 12 trong năm thay vì cố gắng mang đến nhiều tính năng mới trong vòng một năm vì iOS 11 có quá nhiều lỗi, cập nhật cẩu thả và thiếu các tính năng hứa hẹn.

Vào tháng 6 năm 2017, Apple đã hứa hẹn với Apple những điều thú vị như Apple Pay Cash, Trò chuyện công việc, Tin nhắn trong iCloud, AirPlay 2 và 3D Touch trong tab Safari trong bản phát hành tháng 9 năm 2017, nhưng bây giờ. còn nhiều điều dang dở).

Và các tính năng của iOS 12 và iOS 13 bao gồm màn hình chính được thiết kế lại, ứng dụng cạnh nhau, tính năng Apple Pencil mới, tùy chọn âm thanh email, ứng dụng CarPlay tốt hơn và ứng dụng Ảnh. Mới…

Danh sách các tính năng sẽ có trong iOS 12

cách cập nhật ios 12

Hình ảnh: Cập nhật iOS 12

1. ứng dụng sẽ hoạt động trên cả iOS và MacOS

Mặc dù không phải mọi ứng dụng sẽ có sẵn ngay lập tức, nhưng Apple cuối cùng đã tiết lộ dự án “Marzipan” của mình, đây là một cách để phát triển các ứng dụng có thể hoạt động trên cả iOS và macOS. Và tin tức này xuất hiện vào cuối năm ngoái, và nó thực sự khá thú vị, vì các nhà phát triển có thể tạo ra một ứng dụng chạy trên cả điện thoại và máy tính.

2. Cha mẹ sẽ có thể kiểm soát và thông tin

Mặc dù tính năng “Restricted” trong iOS đã khá đầy đủ nhưng có tin đồn rằng Apple sẽ cung cấp cho các bậc cha mẹ nhiều lựa chọn hơn để kiểm soát những tính năng của thiết bị iOS khi con họ sử dụng. Trong đó, tiết lộ một tính năng mới để cha mẹ biết được con mình dành bao nhiêu thời gian sử dụng thiết bị iOS trong ngày, trong tuần …

3. Ứng dụng sức khỏe sẽ được nâng cấp

Bản cập nhật iOS 11.3 mới vừa ra mắt, nhưng không có cải tiến mới nào trong ứng dụng Sức khỏe. Và giả sử iOS 12 sẽ bổ sung nhiều cải tiến cho ứng dụng Health, tuy không hoàn toàn chắc chắn, nhưng vì đây là một ứng dụng rất cần thiết và nó sẽ có hỗ trợ liên quan đến Apple Watch, Apple sẽ không. mặt có thể được loại bỏ.

4. Ứng dụng chứng khoán sẽ được sửa đổi

Bạn có thể nhận thấy rằng ứng dụng Stocks trên iPhone hầu như không thay đổi so với iOS 7. Và có thể được thiết kế lại trong iOS 12.

5.New Animoji (chỉ iPhone X)

Ngay bây giờ, iOS 11.3 beta có bốn ký tự Animoji mới, trong đó người dùng iPhone X có thể sử dụng thêm 14 danh mục hiện có. Nhưng theo thông tin, iOS 12 sẽ mang lại nhiều hơn Animoji. Và các Điểm mới sẽ hướng tới người dùng quốc tế, vì vậy có lẽ chúng ta sẽ thấy Animoji thú vị hơn vào cuối năm nay.

6. Animoji sẽ được cải thiện (chỉ dành cho iPhone X)

Nói về Animoji, giao diện bạn đang sử dụng để chọn các ký tự Animoji trên iPhone X cũng được cho là sẽ được thiết kế lại để sử dụng và điều hướng dễ dàng hơn.

7. Cuộc gọi FaceTime sẽ được hỗ trợ Animoji

Theo thông tin, Apple đang nghiên cứu thêm Animoji vào cuộc gọi video FaceTime. Mặc dù điều này chỉ có thể hoạt động trên iPhone X khi sử dụng Animoji, nhưng nó giả định rằng bất kỳ ai có thiết bị iOS hoặc Mac đều có thể thấy Animoji đang hoạt động trong cuộc gọi FaceTime, giống như họ có thể nhận và xem Animoji, Tin nhắn.

8.FaceTime sẽ có các cuộc gọi nhóm

Nhiều người muốn có nhiều cuộc trò chuyện video nhóm hơn trong FaceTime cho iOS 11, nhưng hiện tại thì điều đó là không thể. Vì vậy, Apple hiện đang nghiên cứu công nghệ này để mang cuộc gọi FaceTime nhiều người đến các thiết bị iOS và macOS và nó có thể xuất hiện trong iOS 12.

9. Kiểm soát tốt hơn sẽ đến với Không làm phiền

Mặc dù đã có “Không làm phiền khi đang lái xe” trong iOS 11, nhưng vẫn chưa thực sự có bất kỳ bản cập nhật nào cho tính năng Không làm phiền kể từ iOS 6. Đúng vậy, iOS 12 được cho là sẽ khắc phục điều này bằng cách nào. bao gồm nhiều tùy chọn để tự động từ chối cuộc điện thoại hoặc thông báo im lặng. Không rõ liệu các tính năng này có phải là một phần của tính năng “Không làm phiền” được đặt trong Cài đặt hay được kết hợp với các ứng dụng khác như Thư, Tin nhắn hay không.

10. Siri sẽ tiếp tục được nâng cấp

Có tin đồn rằng Apple sẽ “đưa Siri vào sâu hơn trong chế độ xem tìm kiếm trên iPhone”, vì vậy mọi thứ có thể dễ dàng tìm thấy hơn với Spotlight. Có lẽ Siri thậm chí sẽ được tích hợp vào chức năng Tìm kiếm cài đặt.

11. Một Game AR nhiều người chơi sẽ được phát hành

Nếu bạn đang muốn trải nghiệm các Game AR, thì đây có thể là tính năng yêu thích của bạn để tìm hiểu. Chế độ nhiều người chơi cho các Game AR có thể được đưa lên ARKit để các nhà phát triển có thể cho phép những người khác chơi các Game như Pokémon GO đối đầu trực tiếp với nhau.

12. Sẽ có Cải thiện Hiệu suất

Tiếp tục với iOS 12, Apple sẽ không quên tiếp tục nâng cấp cũng như tăng hiệu suất xử lý cho các sản phẩm iPhone của mình, trong đó nâng cao tổng thể hiệu năng của pin đối với tốc độ xử lý và những hạn chế. nhưng lỗi thì khác.

Ngoài ra có thể Apple sẽ mang đến những tính năng khác và mình sẽ tiếp tục cập nhật cho các bạn

Kết luận

Với những thông tin chi tiết trên, có thể thấy Apple đang và sắp mang đến hàng loạt những điều HOT cho iPhone cũng như người dùng iOS. Và bạn mong đợi điều gì nhất từ Cập nhật iOS 12 Cái nào? Hãy để lại ý kiến ​​của bạn để mọi người cùng đánh giá.

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

Mình nghĩ bạn cần xem =>  What Are Skyrmions?

Xem thêm nhiều Tin Tức mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.