2 Cách kết nối WiFi trên iPhone cực nhanh (Không cần bấm mật khẩu)

Với iOS 11, bây giờ bạn có thể kết nối mạng WiFi trên iPhone Nhanh chóng mà không cần nhấn mật khẩu như trước đây và bằng cách quét mã QR của bộ định tuyến, chỉ cần mở Máy ảnh trên iPhone hoặc iPad của bạn.

Trên iOS 11 trở lên, ứng dụng Máy ảnh sẽ hỗ trợ quét mã QR cho phép bạn tự động truy cập trang web bên dưới, ghép nối với phụ kiện HomeKit, thêm thông tin liên hệ, chia sẻ mật khẩu Wi-Fi, tham gia mạng Wi-Fi và nhiều thứ khác.

Trước khi bắt đầu, bạn cần đảm bảo rằng điện thoại của mình đang chạy iOS 11.0 trở lên.

Cách kết nối với mạng Wi-Fi bằng Máy ảnh trên iPhone

Quét mã QR được tìm thấy ở mặt sau của bộ phát wifi có lẽ là cách nhanh nhất và hiệu quả nhất để kết nối với mạng không dây bằng thông tin đăng nhập cơ bản.

 1. Mở cài đặt trên thiết bị của bạn chạy iOS 11 trở lên.
 2. Cuộn xuống và nhấn vào Máy ảnh
 3. Trượt công tắc bên cạnh Quét mã QR sang vị trí BẬT (bật)
  Kết nối wifi trên iphone không cần mật khẩu

  Hình ảnh: Bật Quét mã QR

 4. Mở ứng dụng Máy ảnh và hướng máy ảnh vào hình ảnh bên dưới
 5. Sau khi quét mã QR thành công, ứng dụng Camera sẽ xuất hiện banner thông báo chứa tên mạng wifi. Chỉ cần nhấn vào thông báo để iPhone hoặc iPad của bạn tự động kết nối với mạng Wi-Fi bằng thông tin đăng nhập được lưu trữ trong mã QR.
  Kết nối wifi trên iphone không cần mật khẩu

  Hình ảnh: chạm cho phép để tiến hành kết nối wifi

Cách kết nối này có nghĩa là iPhone hoặc iPad của bạn sẽ tự động kết nối với mạng Wi-Fi mà không cần yêu cầu mật khẩu hoặc bất kỳ thứ gì thêm. Đây là một cách tuyệt vời để nhanh chóng kết nối với mạng Wi-Fi của bạn bè mà không cần nhấn mật khẩu như trước đây.

Mã QR hiện có thể được in ở mặt sau của thiết bị phát wifi sẽ mã hóa chứng chỉ Wi-Fi. Nếu bạn đã thay đổi mật khẩu Wi-Fi mặc định của mình (và nếu bạn chưa thay đổi mật khẩu mặc định, hãy nhanh chóng thay đổi lại mật khẩu đó), thì bạn có thể nhận được mã QR mới chứa tên mạng mới. hoặc mật khẩu.

Để tạo mã QR mới cho mạng Wi-Fi của bạn, hãy truy cập trang web dịch vụ có tên QiFi trên máy tính của bạn. [https://qifi.org/]. Bây giờ Nhập tên mạng và mật khẩu của bạn, sau đó nhấp vào nút Tạo Tạo ra – Vậy là xong, giờ mỗi lần truy cập wifi chỉ cần quét là đủ.

Ứng dụng web sẽ tạo mã QR tương ứng mà bạn có thể in ra hoặc chụp ảnh màn hình để sử dụng.

Nếu bộ định tuyến của bạn hỗ trợ mạng cho người dùng bên ngoài (mạng khách / mạng khách), thì bạn cũng có thể tạo mã QR cho mạng khách của mình.

Và chỉ cần in nó ra và dán nó trong phòng khách của bạn. Và bây giờ khi ai muốn vào chỉ cần quét mã QR.

Cách kết nối wifi trên iOS 11 mà không cần nhấn mật khẩu

Khác với cách trên, để kết nối được wifi, không chỉ thiết bị chạy iOS 11 mà bạn cần ngồi gần người có kết nối với wifi đó.

Kết nối wifi trên iphone không cần mật khẩu

hình: kết nối wifi trên iPhone không bấm được mật khẩu

Chỉ cần mở Key màn hình điện thoại, sau đó yêu cầu bạn bè bấm vào chọn wifi bạn đang sử dụng. Sau đó, bạn sẽ thấy nút chia sẻ Wi-Fi tự động xuất hiện trên màn hình điện thoại, hỏi xem bạn có muốn gửi mật khẩu Wi-Fi đã mã hóa của mình đến thiết bị của bạn bè qua mạng không. Nếu không, hãy chọn có.

Và sau khi chọn Gửi mật khẩu (Gửi mật khẩu) Điện thoại bạn bè của bạn hiện đã được kết nối thành công và bạn có thể thấy rằng bạn không cần nhấn Mật khẩu nữa.

Tuy nhiên, để rõ ràng và chi tiết hơn cách sử dụng, hãy xem lại hướng dẫn chia sẻ wifi trên iOS 11 này.

Kết luận

Với việc Apple mang đến tính năng quét mật khẩu wifi như thế này, bây giờ bạn có thể Kết nối Wifi trên iPhone không cần mật khẩu lần nữa. Và nếu bạn làm theo hướng dẫn trên mà vẫn không được, hãy để lại bình luận.

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Toàn tập Cách sử dụng mật khẩu trên iPhone/ iPad của bạn

Xem thêm nhiều Thủ Thuật mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.