2 Mẹo mới giúp bạn tắt mọi ứng dụng, game cực nhanh trên iPhone X

0

Nếu bạn định mua iPhone X hoặc đã có nó, đây chắc chắn sẽ là một trong những chiếc điện thoại độc đáo và giàu tính năng mà bạn biết. Vì vậy, có những cách sử dụng khác nhau, không phải ai cũng có thể hiểu được hết. Và hôm nay mình sẽ hướng dẫn mọi người 2 cách tắt ứng dụng nhanh hơn và rất tiện lợi nếu đã sử dụng cho mọi người.

Với cách sử dụng cũ, bạn cần vuốt từ góc dưới bên trái sang góc phải màn hình rồi dừng giao diện. ứng dụng iPhone X. Tiếp theo, bạn phải vuốt sang trái hoặc phải để tìm ứng dụng bạn muốn tắt, sau đó nhấn và giữ các tab của ứng dụng đó cho đến khi dấu trừ (-) xuất hiện trước khi bạn có thể tắt ứng dụng.

Và bây giờ có một mẹo nhỏ mà bạn có thể sử dụng để rút ngắn quá trình phức tạp này một chút. Với 2 cách tắt ứng dụng nhanh hơn rất nhiều.

Cách tắt các ứng dụng đang sử dụng trên iPhone X

Nếu bạn hiện đang sử dụng một ứng dụng, bạn có thể tắt / buộc dừng ứng dụng đó theo cách sau:

Cách 1: Vuốt lên từ góc dưới cùng bên trái của màn hình iPhone X theo đường chéo lên bên phải và đợi 2 đến 4 giây để chuyển đổi ứng dụng.

Lưu ý nhỏ: Ngoài ra, bạn có thể vuốt sang phải từ góc dưới cùng bên trái của màn hình hoặc vuốt thẳng lên.

Hướng dẫn cử chỉ để tắt ứng dụng

Chỉ cần vuốt lên như hình trên để mở đa nhiệm

Và với cách này ban đầu có thể chưa quen vì còn hơi cứng nhưng khi quen bạn có thể vuốt nhẹ thêm một cái nữa là tắt rất nhanh ..

Khi khởi động trình chuyển đổi ứng dụng, hãy thả ngón tay ra rồi nhấn và giữ các tab ứng dụng cho đến khi các dấu đỏ xuất hiện trên tất cả các tab ứng dụng. Và sau đó Không được buông ngón tay ra mà cần phải vuốt thẻ lên một lần liên tiếp để tắt các ứng dụng đó ngay lập tức.

hướng dẫn tắt ứng dụng iphone

Ngoài ra, theo cách này, khi dấu trừ màu đỏ xuất hiện, bạn có thể thả tay ra

Và ở đây, mọi người thường sử dụng tính năng tắt ứng dụng này trên rất nhiều thiết bị iOS cũng như iPhone vì họ muốn giúp tiết kiệm pin hơn bằng cách tránh để quá nhiều ứng dụng hoạt động cùng một lúc. Nhưng Apple đã thừa nhận, việc tắt các ứng dụng như thế này sẽ không giúp tiết kiệm pin.

Cách tắt nhiều ứng dụng cùng lúc

Ngoài việc tắt từng ứng dụng, tính năng Đa nhiệm này sẽ giúp bạn tắt tất cả các ứng dụng cùng một lúc, nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều.

Đây là cách thực hiện điều đó trên iPhone X.

1) Vuốt nhẹ lên từ cạnh dưới của màn hình iPhone X và đợi 2 đến 3 giây để các ứng dụng xuất hiện.

2) Sau đó, Nhấn và giữ tab của ứng dụng đầu tiên bạn muốn tắt cho đến khi dấu trừ màu đó xuất hiện ở góc trên bên trái của tất cả các tab trên màn hình.

3) Nhưng không được thả ngón tay, mà cần đặt thêm hai ngón tay vào bất kỳ tab ứng dụng nào. Sau đó, sau đó vuốt lên cùng một lúc.

Tắt nhanh ứng dụng iphone x

Ảnh: 3 bước đơn giản để tắt nhanh ứng dụng cho iPhone x

Và đó là cách bạn có thể vô hiệu hóa ít nhất 3 ứng dụng cùng một lúc. Ngoài ra, thao tác này khả dụng ngay cả ở chế độ dọc và ngang.

Lưu ý: Nếu không muốn tắt mà muốn chuyển đổi giữa các ứng dụng, bạn chỉ cần thực hiện bước 2 như trên, sau đó Vuốt sang trái / phải rồi bấm vào các ứng dụng muốn sử dụng.

Kết luận

Với 2 cách như trên, bây giờ bạn có thể tắt các ứng dụng đang hoạt động cùng lúc. Nếu trong thời gian chờ đợi hướng dẫn tắt ứng dụng cho iPhone X Nếu xảy ra trường hợp này, hãy để lại comment ngay để mình hỗ trợ.

Cách sử dụng chế độ chân dung trong Camera của iPhone X rất đơn giản và chi tiết

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Hướng dẫn 3 cách đăng nhập Facebook trên máy tính, điện thoại cực nhanh

Xem thêm nhiều Thủ Thuật mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.