3 cách xác định độ bảo mật tài khoản Facebook của chính bạn

Vấn đề bảo mật trên Facebook dường như đang trở thành vấn đề nhức nhối và đáng lo ngại trong cộng đồng mạng xã hội khổng lồ hiện nay. Để tránh những rắc rối liên quan đến bảo mật … Hãy bắt đầu ngay với 3 cách cực đơn giản và hiệu quả để bảo vệ bạn và người thân!

1. Kiểm tra thông báo (thông báo)

Cách dễ nhất để kiểm tra xem hồ sơ của bạn có bị xem mà bạn không biết hay không là kiểm tra lại các tin nhắn cũ. Nếu một tin nhắn nào đó được đánh dấu là đã xem nhưng thực tế bạn thấy lạ vì chưa xem thì đây có thể coi là dấu hiệu cho thấy ai đó đã chiếm quyền sử dụng Facebook của bạn. bạn không tốt

Nếu bạn thấy tài khoản của mình có dấu hiệu bị người lạ truy cập, hoặc đơn giản là khi bạn đang ở xa máy tính, bàn làm việc thì đây cũng là cơ hội để kẻ xấu lấy cắp một số tin nhắn.

2. Kiểm tra lịch sử hoạt động

Xem lại lịch sử hoạt động, tức là các hành động bạn đã thực hiện trên Facebook, bằng cách nhấp vào phần Xem nhật ký hoạt động trên trang cá nhân. Từ đây, bạn có thể phát hiện ra những gì mình đã không làm (nếu có) và đây cũng là dấu hiệu nghiêm trọng cho thấy tài khoản của bạn đã bị xâm phạm.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  VMware vSphere là gì? Các lớp thành phần của VMware vSphere

3. Kiểm tra danh sách các thiết bị đã đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn

Cách làm: Đi tới phần Cài đặt > chọn Tab bảo mật > bấm vào Nơi bạn đăng nhậpTại đây, bạn sẽ nhận được danh sách các loại thiết bị, trình duyệt, ứng dụng, thời gian và vị trí địa lý cụ thể đã hoặc đang đăng nhập vào tài khoản Facebook của chính mình.

Ví dụ: Bạn là một tín đồ của “quả táo cắn dở”, và bạn không bao giờ sử dụng điện thoại Samsung để đăng nhập, nhưng phát hiện ra lịch sử đăng nhập là “Facebook for Samsung”, hãy nhanh chóng thay đổi mật khẩu, tài khoản email, bất kỳ phương thức bảo mật nào khác .. .để đảm bảo an ninh.

4. Sử dụng phần mềm kiểm tra

Nếu bạn không muốn thực hiện các thao tác thủ công ở trên nhưng vẫn muốn xem tính bảo mật của tài khoản và mong muốn nhận được các mẹo về cách thiết lập tài khoản an toàn, vui lòng cài đặt và sử dụng tiện ích. Titan sau đó Xu hướng micro.

Sau khi cài đặt Đăng nhập vào Facebook, chương trình sẽ tự động yêu cầu chọn Kiểm tra quyền riêng tư của tôi để kiểm tra và đề xuất. Khi bạn cài đặt ứng dụng này, bạn chỉ cần nhấp vào liên kết của các trang web khác, nó cũng sẽ có gợi ý về mức độ an toàn của bạn.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Milky Way Galaxy

Chúc bạn luôn bình an vô sự!

✤ Top 20 bài viết Tổng Hợp mới nhất :

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Kính hiển vi là gì? Mua kính hiển vi ở đâu tốt nhất? 

Xem thêm nhiều Tổng Hợp mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.