3 nền tảng tạo website cá nhân miễn phí cho người không rành IT

Việc xây dựng một trang web giờ đây không phải là điều khó khăn hay đặc quyền mà chỉ những doanh nghiệp / tổ chức có năng lực mới có thể làm được. Người dùng cá nhân dễ dàng tìm thấy các cách tạo trang web cá nhân miễn phí thông qua các nền tảng như Blogger, WordPress hoặc Wix. Đây đều là những cái tên phổ biến được người dùng trên thế giới lựa chọn.

Bài viết này, Rapidsharefiles sẽ giúp bạn tìm hiểu 3 nền tảng tạo trang web cá nhân miễn phí.

Tạo trang web cá nhân của riêng bạn miễn phí với Blogger

Blogger (Blogspot) là một nền tảng cung cấp trang web miễn phí do Google phát triển, với giao diện đơn giản và dễ sử dụng.

Việc tạo một trang web cá nhân miễn phí với Blogger không quá phức tạp, bạn chỉ cần có tài khoản Google và truy cập vào Blogger.com, sau đó đăng nhập là xong.

Ưu điểm của Blogger là nó cung cấp băng thông và lưu trữ miễn phí cho người dùng. Nền tảng này phù hợp với các trang web tin tức và blog cá nhân. Tuy nhiên, nhược điểm của Blogger là không hỗ trợ tối ưu SEO và bán hàng (tích hợp thanh toán, vận chuyển hay các tính năng chăm sóc khách hàng khác).

Mình nghĩ bạn cần xem =>  reCAPTCHA và những tranh cãi về reCAPTCHA

Truy cập Blogger để tạo một trang web cá nhân miễn phí ngay bây giờ: Blogger.com

Tạo một trang web cá nhân miễn phí với WordPress

WordPress là một nền tảng mã nguồn mở với hai phiên bản WordPress.org và WordPress.com. Đặc biệt, WordPress.com cung cấp kho giao diện đa dạng, phân chia theo mục đích như tin tức, bán hàng, portfolio …

Đối với những người muốn tạo một trang web cá nhân miễn phí, WordPress là ưu tiên số một vì sự tiện lợi và nền tảng rộng rãi của nó. Chỉ cần tạo một tài khoản trên WordPress.com và bắt đầu chọn chủ đề yêu thích của bạn.

Kho theme của WordPress bao gồm cả cao cấp và miễn phí. Để sử dụng cá nhân cho mục đích phi thương mại, bạn có thể tìm thấy các chủ đề miễn phí thú vị và hấp dẫn từ kho này.

Ưu điểm của WordPress là tính đơn giản, dễ sử dụng và nhiều tính năng. Cùng với đó, WordPress luôn tiềm ẩn những nguy cơ về bảo mật.

Truy cập WordPress để tạo trang web cá nhân miễn phí ngay: WordPress.com

Tạo trang web cá nhân của bạn miễn phí với Wix

Wix là một cái tên còn khá xa lạ với người dùng Việt Nam. Nhưng tại thị trường Châu Âu, Wix là nền tảng tạo trang web cá nhân miễn phí phổ biến.

Wix mang đến trải nghiệm đẹp mắt và tiện lợi, tối ưu hóa thao tác thiết kế chỉ với hai cú nhấp chuột trực tiếp vào các vị trí cần chỉnh sửa. Wix cũng sở hữu bộ sưu tập giao diện riêng phù hợp với nhiều loại sản phẩm / dịch vụ, cho phép bạn tùy chỉnh theo ý muốn.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cơ bản về Async Await trong Javascript

So với hai cái tên trên, Wix sinh sau đẻ muộn và đang trên đà phát triển. Nhưng, Wix đang dần chứng tỏ, cho thấy tiềm năng mở rộng thị trường trong tương lai.

Truy cập Wix để tạo trang web cá nhân miễn phí ngay bây giờ: Wix.com

Theo Rapidsharefiles tổng hợp

>> Có thể bạn quan tâm: MySQL là gì? Tại sao tôi nên sử dụng MySQL?

✤ Top 20 bài viết Tổng Hợp mới nhất :

Mình nghĩ bạn cần xem =>  8 sự thật về VPN không phải ai cũng biết tới

Xem thêm nhiều Tổng Hợp mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.