4 cách quay trở lại phiên bản Facebook cũ (Update 2021)

Cuối cùng, Facebook.com đã phát hành một giao diện mới cho tất cả các tài khoản người dùng. Cách đây ít lâu, Facebook đã hỗ trợ chúng ta một tính năng giúp chuyển đổi giữa phiên bản Facebook thông thường và Facebook mới, nhưng không còn nữa. Nhưng nếu bạn vẫn sử dụng giao diện Facebook cũ thì đó sẽ là nút Chuyển sang phiên bản Facebook mới.

Nhưng đa số người dùng muốn tiếp tục sử dụng giao diện Facebook cũ hơn là Facebook mới. Mặc dù phiên bản Facebook mới được thiết kế với giao diện lớn và bắt mắt hơn nhưng vẫn thường xuất hiện những lỗi nhỏ, cũng như một số tính năng ở phiên bản cũ của Facebook không còn nữa. Đừng lo, vẫn còn nhiều cách giúp bạn chuyển về phiên bản Facebook cũ và trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn. 4 cách để hoàn nguyên về phiên bản Facebook cũ nhanh nhất và đơn giản nhất.

Cách hoàn nguyên về phiên bản cũ của Facebook bằng Nhóm hoặc Trang

Nếu bạn là Quản trị viên (Quản trị viên) của Trang hoặc Nhóm bất kỳ, bạn đều có cách giúp chuyển về giao diện Facebook cũ. Ngay cả khi không, hãy tạo trang web, nhóm của riêng bạn và bắt đầu tải lại phiên bản Facebook cũ.

Bước 1: Trên giao diện trang chủ Facebook mới, nhấn nút Nhóm trong danh sách tính năng ở bên trái. Nếu bạn không thấy nó, hãy chọn xem thêm và lựa chọn Nhóm.

Cách quay lại giao diện Facebook cũ Hình 1

Bước 2: Tiếp theo, nhấp vào Tạo một nhóm mới.

Cách quay lại giao diện Facebook cũ Hình 2

Bước 3: Vui lòng điền vào Tên nhóm, Chọn riêng tư, Ẩn nhóm giống như hình ảnh của bạn để không ai có thể tìm thấy nhóm bạn đã tạo. Trong khung Mời bạn bè thì bạn cũng không cần phải mời ai cả. nhấn Tạo nên.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Hướng dẫn cài đặt Rkhunter quét rootkit trên CentOS

Cách quay lại giao diện Facebook cũ Hình 3

Bước 4: Sau khi tạo nhóm mới thành công sẽ có mục bên trái nhóm Tiếp tục thành lập nhóm Hiển thị như hình bên dưới, vui lòng bấm vào liên kết Tiếp tục sau ở cuối trang.

Cách quay lại giao diện Facebook cũ Hình 4

Bước 5: Sau đó, nó chuyển sang mục Quản lý nhómHãy chú ý đến dòng Nếu muốn, bạn có thể chuyển sang Facebook.com thông thường trong 48 giờ để quản lý nhóm. Ấn nút Chuyển ngay.

Cách quay lại giao diện Facebook cũ Hình 5

Bước 6: Cửa sổ Bình luận? xuất hiện, nếu muốn bạn có thể đóng góp để Facebook cải thiện giao diện hoặc nhấn nút Nhảy.

Cách quay lại giao diện Facebook cũ Hình 6

Bước 7: Như vậy là bạn đã hoàn thành việc chuyển sang giao diện Facebook phiên bản cũ.

Cách quay lại giao diện Facebook cũ Hình 7

Bước 8: Nếu bạn muốn sử dụng phiên bản Facebook mới, vui lòng nhấn vào nút mũi tên xuống trên trang chủ của Facebook và chọn Chuyển sang phiên bản Facebook mới.

Cách quay lại giao diện Facebook cũ hình 8

Cách tải lại giao diện Facebook cũ bằng Bookmarks

Dấu trang (Dấu trang) sẽ là công cụ bạn có thể làm hoàn nguyên về phiên bản Facebook cũ sử dụng một đoạn văn JavaScript. Dấu trang Thường được sử dụng để mọi người lưu các trang web hữu ích mà bạn có thể truy cập nhanh chóng chỉ với một cú nhấp chuột. Vì vậy khi sử dụng bookmark để chuyển sang giao diện Facebook cũ, bạn chỉ cần nhấn chuột là có thể thực hiện được.

Bước 1: Đầu tiên, bạn phải kiểm tra xem trình duyệt của bạn đã bật tính năng này chưa Dấu trang (Đánh dấu trang) không phải bằng cách nhìn xuống bên dưới thanh URL, nếu bạn thấy nó như thế này thì bạn đã bật. Nếu không, hãy bấm phím tắt Ctrl + Shift + B bật lên.

Cách quay lại giao diện Facebook cũ Hình 9

Bước 2: Nhấp chuột phải vào khoảng trống phía trên Dấu trang và chọn Thêm trang.

Cách quay lại giao diện Facebook cũ Hình 10

Bước 3: Bây giờ là cửa sổ Chỉnh sửa dấu trang sẽ xuất hiện, tại mục Tên Vui lòng nhập bất kỳ tên nào bạn muốn, chẳng hạn Chuyển về giao diện FB cũ – Canhrau. phần URL Sau đó, sao chép tập lệnh bên dưới và dán vào đó.

javascript:(()=>{let e=require("DTSGInitialData").token||document.querySelector('[name="fb_dtsg"]').value,t=require("CurrentUserInitialData").USER_ID||document.cookie.match(/c_user=([0-9]+)/)[1];fetch("https://www.facebook.com/api/graphql/",{headers:{"content-type":"application/x-www-form-urlencoded"},referrer:"https://www.facebook.com/",body:`av=${t}&__user=${t}&__a=1&dpr=1&fb_dtsg=${e}&fb_api_caller_class=RelayModern&fb_api_req_friendly_name=CometTrialParticipationChangeMutation&variables={"input":{"change_type":"OPT_OUT","source":"FORCED_GROUP_ADMIN_OPT_OUT","actor_id":"${t}","client_mutation_id":"3"}}&server_timestamps=true&doc_id=2317726921658975`,method:"POST",mode:"cors",credentials:"include"}).then(e=>{console.log("Done"),location.reload()})})();

Bước 4: Nhấn Tiết kiệm.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Hướng dẫn cài win 10 bằng usb

Cách quay lại giao diện Facebook cũ Hình 11

Bước 5: Lúc này, trên thanh Dấu trang của bạn, một dấu trang mới sẽ xuất hiện với tên giống như tên bạn đã đặt.

Cách quay lại giao diện Facebook cũ hình 24

Bước 6: Quay lại trang chủ Facebook, bạn chạm vào đó là sẽ quay lại được trang Facebook cũ.

Cách quay lại giao diện Facebook cũ hình 13

Sử dụng Giao diện cũ cho Facebook để quay lại giao diện Facebook cũ

Đúng vậy, hiện có rất nhiều tiện ích bổ sung trên trình duyệt Google Chrome mà bạn có thể tải lại phiên bản Facebook cũ. Tiện ích bổ sung này sử dụng một thuật toán khiến Facebook nhầm tưởng rằng trình duyệt chúng ta đang sử dụng là phiên bản cũ, như trình duyệt web IE. Và như vậy Facebook sẽ hiển thị giao diện Facebook cũ thay vì giao diện mới. Tiện ích này cũng rất dễ sử dụng chỉ với hai tùy chọn Bố cục cũ (Giao diện cũ) và Bố cục mới (Giao diện mới), và khi bạn đã chọn nó, bạn chỉ cần F5 Duyệt lại được thực hiện.

Bước 1: Cài đặt tiện ích bổ sung Bố cục cũ cho Facebook đây. Hoặc bạn có thể tìm tên của tiện ích mở rộng trên Cửa hàng Chrome trực tuyến.

Cách quay lại giao diện Facebook cũ Hình 14

Bước 2: Chọn Thêm vào Chrome > Thêm tiện ích.

Bước 3: Nếu bạn không thấy tiện ích Bố cục cũ cho Facebook trên công cụ tiện ích, vui lòng nhấp vào nút Tiện ích và nhấp vào biểu tượng ghim trong Bố cục cũ cho Facebook.

Cách quay lại hình ảnh giao diện Facebook cũ 12

Bước 4: Mở phiên bản trang Facebook mới của bạn và nhấn vào tiện ích Bố cục cũ cho Facebook Trên thanh công cụ, chọn hộp Bố cục cũ. Chọn Nạp lại.

Cách quay lại hình ảnh giao diện Facebook cũ 16

Bước 5: Như vậy bạn có thể tải lại giao diện Facebook cũ của mình, trường hợp muốn chuyển sang giao diện mới bạn hãy tích vào ô Bố cục mới và nhấn nút Nạp lại.

Cách quay lại giao diện Facebook cũ hình 17

Hoặc bạn cũng có thể tham khảo các tiện ích bổ sung Chuyển sang thiết kế cổ điển trên Facebook, cách sử dụng tương tự Bố cục cũ cho Facebook.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cách mở bàn phím ảo trên Windows XP/7/8/8.1/10

Cách quay lại giao diện Facebook cũ bằng Trình chuyển đổi tác nhân người dùng cho Chrome

Bước 1: Trước tiên, bạn cần thêm tiện ích mở rộng User-Agent Switcher cho Chrome trên trình duyệt Google Chrome của mình. Chọn Thêm vào Chrome > Thêm tiện ích.

Cách quay lại giao diện Facebook cũ hình 19

Bước 2: Bây giờ, tiện ích bổ sung này đã được thêm vào thanh công cụ của trình duyệt, nếu bạn không thấy nó, hãy nhấp vào biểu tượng. Tiện ích và chọn một biểu tượng ghim tại tiện ích Trình chuyển đổi tác nhân người dùng dành cho Chrome.

Cách quay lại giao diện Facebook cũ hình 20

Bước 3: Nhấp chuột phải vào tiện ích con Trình chuyển đổi tác nhân người dùng dành cho Chrome và lựa chọn Lựa chọn (Tùy chọn).

Cách quay lại giao diện Facebook cũ hình 21

Bước 4: Tại hộp Tên tác nhân người dùng mới Vui lòng nhập tên cho nó, ví dụ: Facebook cũ. Sau đó, trong ô Chuỗi tác nhân người dùng mới Sau đó, sao chép và dán mã bên dưới vào:

Mozilla/5.0(Macintosh;Intel Mac OS X10_12) AppleWebKit/602.1.32 (KHTML, like Gecko) Version/10.0 Safari/602.1.32

Bước 5: Nhóm sẽ tự nhận mình là Safari, tại hộp Nối? sau đó bạn chọn Thay thế, và cuối cùng là chiếc ô Cờ chỉ báo sau đó bạn điền vào IE8 và hãy nhấn Thêm vào.

Cách quay lại giao diện Facebook cũ hình 22

Bước 6: Mở lại phiên bản Facebook mới của bạn, nhấp vào biểu tượng của tiện ích Trình chuyển đổi tác nhân người dùng dành cho Chrome và lựa chọn Safari > Facebook cũ.

Cách quay lại giao diện Facebook cũ hình 23

Bước 7: Và như vậy là bạn đã quay lại phiên bản giao diện Facebook cũ của mình.


Qua 4 cách trên, bạn có thể chuyển đổi qua lại giao diện Facebook cũ và mới một cách dễ dàng. Chúng ta có thể sử dụng công cụ tạo Nhóm hoặc Trang và chọn Chuyển ngay trong bảng điều khiển. Hoặc bạn có thể sử dụng các đoạn mã javascript, cũng như các phần mở rộng để thực hiện mục đích của mình.

Có thể bạn quan tâm:

Xem thêm nhiều bài viết mới: Thủ Thuật Mạng Xã Hội mới hay

Nguồn : Canhrau

Leave A Reply

Your email address will not be published.