5 cách nhắn tin trên instagram bằng máy tính cực kỳ đơn giản

Instagram là một trong những nền tảng chia sẻ ảnh lớn nhất thế giới hiện nay. Ngoài chức năng chia sẻ ảnh, nó còn có chức năng gửi tin nhắn như các mạng xã hội khác. Tuy nhiên, nhiều bạn chưa biết cách nhắn tin trên instagram bằng máy tính như trên smartphone. Vì ứng dụng này trên PC, laptop có một số điểm khác biệt so với phiên bản trên điện thoại. Vì vậy, hãy cùng Rapidsharefiles học cách nhắn tin trên instagram bằng máy tính một cách đơn giản và tiện lợi nhé!

Cách nhắn tin trên instagram bằng máy tính không cần phần mềm hỗ trợ

Trước đây, phiên bản Instagram web dành cho máy tính để bàn chỉ có chức năng đăng ảnh chứ chưa hỗ trợ nhắn tin như trên smartphone. Tuy nhiên, giờ đây bạn có thể nhắn tin trên instagram bằng máy tính thông qua trang web chính thức của nó. Instagram đã chính thức bổ sung tính năng gửi tin nhắn ngay trên trang web máy tính nên bạn không cần cài thêm các ứng dụng hỗ trợ khác. Các bước nhắn tin trên Instagram bằng máy tính cũng khá đơn giản và gần giống như trên smartphone. Bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web của Instagram thông qua liên kết: www.instagram.com. Sau đó tiến hành đăng nhập vào tài khoản của bạn như bình thường.

Bước 2: Sau khi vào giao diện Instagram, bạn bấm vào biểu tượng tin nhắn (hình chiếc máy bay giấy).

Bước 3: Khi giao diện tiếp theo hiện ra, hãy nhấn vào nút Gửi tin nhắn (màu xanh lá cây) hoặc biểu tượng cây bút ở phía bên trái.

Bước 4: Sau đó màn hình sẽ xuất hiện các tài khoản, bạn hãy bấm chọn tên tài khoản muốn gửi tin nhắn. Bạn có thể tích vào nhiều tài khoản để có thể gửi tin nhắn cho nhiều người cùng lúc hay nói cách khác là tạo nhóm chat. Sau khi chọn các tài khoản nhận, bấm Next để tiếp tục.

Bước 5: Cuối cùng, giao diện thông báo sẽ hiện ra. Tại đây, bạn có thể nhắn tin, gửi hình ảnh, icon, thả tim … giống như trên phiên bản điện thoại. Ngoài ra, bạn có thể đổi tên nhóm trò chuyện, thêm thành viên, xóa hoặc rời nhóm trò chuyện bằng cách nhấn vào biểu tượng hình chữ i ở góc trên bên phải giao diện.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cách cài tự động xóa các File cũ sau 1 thời gian… trên Windows 10

Cách nhắn tin trên instagram bằng máy tính với Grids

Ngoài cách gửi tin nhắn trực tiếp qua web như hướng dẫn, bạn cũng có thể tìm cách nhắn tin trên Instagram bằng máy tính thông qua các ứng dụng của bên thứ ba. Một trong những phần mềm được sử dụng phổ biến nhất là Grids. Vui lòng làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập trang web Grids theo liên kết: thegridsapp.com. Sau đó, tải phiên bản thích hợp của ứng dụng Grid về máy tính của bạn.

Bước 2: Sau khi tải xuống và cài đặt phần mềm, hãy mở Grid. Sử dụng tên và mật khẩu tài khoản Instagram của bạn để đăng nhập vào ứng dụng.

Bước 3: Khi đó giao diện của Instagram sẽ hiện ra. Bạn có thể tiến hành gửi tin nhắn trên Instagram bằng máy tính như với điện thoại di động. Ngoài ra, Grids cũng hỗ trợ nhiều tính năng giống như ứng dụng Instagram trên smartphone bao gồm chia sẻ ảnh, bình luận, thả tim, theo dõi tài khoản khác …

Cách nhắn tin trên instagram bằng máy tính với Bluestacks

Một trình giả lập thường được sử dụng để nhắn tin instagram trên máy tính là Bluestacks. Bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn tải và cài đặt phần mềm Bluestack cho máy tính của mình thông qua đường dẫn sau: https://www.bluestacks.com/vi/index.html

Bước 2: Khởi động Bluestack lên và sử dụng tài khoản Google play mà bạn đã đăng ký trên điện thoại Android để đăng nhập. Tìm và cài đặt ứng dụng Instagram như đã cài đặt trên điện thoại thông minh của bạn vì Bluestack hiện đã tạo môi trường giả lập Android trên máy tính của bạn.

Bước 3: Mở ứng dụng Instagram mới được cài đặt trên trình giả lập Bluestack. Đăng nhập vào tài khoản Instagram của bạn, nhấp vào biểu tượng mũi tên lên (Instagram Direct).

Bước 4: Nhấn vào dấu cộng để bắt đầu cuộc trò chuyện và tiến hành nhắn tin trên Instagram giống như trên phiên bản di động.

Bluestack cung cấp cho bạn giao diện Instagram quen thuộc, dễ sử dụng như trên điện thoại thông minh. Nó không chỉ hỗ trợ nhận và gửi tin nhắn trên máy tính mà còn giúp upload, chỉnh sửa hình ảnh, xem và đăng truyện… Bluestack là phần mềm giả lập khá hữu ích, biến PC, laptop của bạn thành một thiết bị. Điện thoại thông minh Android đầy tiện ích.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Hướng dẫn sử dụng nginx làm HTTP load balancer

Cách nhắn tin trên Instagram bằng máy tính với tiện ích Direct Message

Nếu bạn đang lướt web bằng Google Chrome, sẽ khá dễ dàng để gửi tin nhắn Instagram bằng máy tính của bạn nhờ các tiện ích mở rộng của trình duyệt. Bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: trước tiên hãy truy cập “cửa hàng Chrome trực tuyến” trên Google và tìm kiếm “tiện ích mở rộng”Trình tải xuống cho Tin nhắn trực tiếp Instagram“Sau đó tải xuống bằng cách nhấp vào Thêm vào Chrome.

Bước 2: Sau khi cài đặt tiện ích, hãy đăng nhập vào trang web Instagram trên trình duyệt Chrome. Lúc này, nếu ở góc phải giao diện xuất hiện thêm một vài biểu tượng mới có nghĩa là bạn đã cài đặt thành công tiện ích.

Bước 3: Giờ đây, mỗi khi vào giao diện này, bạn đã có cách nhắn tin trên Instagram bằng máy tính thông qua biểu tượng điện thoại mới.

Khi bấm vào đó, một cửa sổ mới hiện ra, bạn tiếp tục bấm vào biểu tượng Gửi (hình mặt phẳng giấy ở góc trên bên phải) để bắt đầu nhắn tin.

Bước 4: Bạn tiếp tục nhấn vào dấu cộng ở góc trên bên phải và tìm tên tài khoản muốn gửi tin nhắn vào ô Tìm kiếm. Bạn có thể chọn nhiều tài khoản cùng lúc để gửi tin nhắn cho nhiều người. Sau khi hoàn tất, nhấn Next để vào giao diện nhắn tin.

Lúc này bạn có thể gửi tin nhắn tương tự như phiên bản Instagram di động… Ngoài hỗ trợ nhắn tin, add-on bạn vừa tải về cho Chrome còn cho phép tải video từ Stories và tải tất cả ảnh của một người. Tài khoản Instagram, bạn có thể tự khám phá thêm!

Cách nhắn tin trên Instagram bằng máy tính với App Phone for Instagram

Tương tự như tiện ích trên, App Phone for Instagram cũng là tiện ích của trình duyệt Chrome giúp bạn gửi tin nhắn Instagram trên PC, laptop. Nó cho phép bạn sử dụng giao diện Instagram được mô phỏng theo điện thoại di động và máy tính bảng. Để sử dụng tiện ích này, hãy làm như sau:

Bước 1: Tương tự như ở trên, hãy truy cập “Cửa hàng Chrome trực tuyến” trên Google và tìm kiếm “App Phone cho Instagram”. Sau đó nhấp vào Thêm vào Chrome để tải xuống và cài đặt.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Hướng dẫn tag tên bạn bè trên Facebook bằng máy tính & điện thoại

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, hãy đăng nhập vào web Instagram và chọn biểu tượng Tiện ích mở rộng ở góc phải màn hình để mở web trong tab mới. Lúc này, Instagram của bạn đã được chuyển sang giao diện với 2 chế độ là điện thoại di động và máy tính bảng.

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng máy bay giấy để gửi tin nhắn và thực hiện các bước còn lại như trên điện thoại di động.

Trên đây là 5 cách nhắn tin trên instagram bằng máy tính cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng bài viết đã giúp bạn biết thêm những công cụ hữu ích để sử dụng Instagram trên pc, laptop tiện lợi hơn. Hãy để lại địa chỉ email bên dưới để được cập nhật những bài viết hữu ích về công nghệ từ Rapidsharefiles nhé!

>> Có thể bạn quan tâm: Lỗ hổng bảo mật xuất hiện trên Instagram có thể cho phép tin tặc truy cập điện thoại của bạn từ xa

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

Xem thêm nhiều Thủ Thuật mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.