6 lý do Call Center chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp tăng trưởng nhanh

Với những áp lực trong cuộc đua giành sự hài lòng và niềm tin của khách hàng hiện nay, các công ty buộc phải cải thiện hơn nữa dịch vụ khách hàng của mình. Sử dụng Trung tâm cuộc gọi để đảm bảo người gọi cung cấp khả năng truy cập liền mạch, nhanh chóng và dễ dàng để theo dõi, giám sát, quản lý và định tuyến cuộc gọi. Điều này giúp doanh nghiệp kết nối với khách hàng nhiều hơn, luôn sẵn sàng lắng nghe họ và tạo cho họ cảm giác được đồng hành, quan tâm.

1. Xây dựng lòng tin và lòng trung thành của khách hàng lâu dài

Ngày nay, xu hướng mua sắm trực tuyến đang trở nên rất phổ biến và khi khách hàng mua sắm trực tuyến, họ thường muốn đảm bảo rằng họ có thể tiếp cận người bán trực tiếp hoặc ngay lập tức trong trường hợp giống như sản phẩm. Chưa được giao hàng, có vấn đề về sản phẩm hoặc khách hàng có thắc mắc. Một số khách hàng thậm chí thích gọi điện để đặt hàng trực tiếp và lo ngại về việc mua hàng trực tuyến.

Tuy nhiên 49% khách hàng tỏ ra lo lắng khi mua hàng trực tuyến. Viết một email dài hoặc phải chờ đợi quá lâu cho những câu hỏi trên có thể khiến bạn nản lòng. Chỉ cần một số điện thoại, một cuộc gọi tư vấn trực tiếp với đầu số chuyên nghiệp sẽ làm tăng sự tin tưởng của hàng trăm, thậm chí hàng nghìn khách hàng tiềm năng.

Trong trường hợp khách hàng gọi điện, chắc chắn họ sẽ mong muốn nhận được sự hỗ trợ từ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp chứ không phải câu trả lời trong hộp thư thoại. Tổng đài hiện giúp người mua mua hàng dễ dàng, nhanh chóng và an toàn hơn. Có kinh nghiệm giao tiếp tốt trong quá trình tư vấn bán hàng làm tăng động lực để họ mua hàng tiếp theo và giới thiệu thương hiệu đến nhiều người hơn.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Google Play là gì? Mọi thứ về Cửa hàng CH PLay trên Android

2. Tăng doanh số và ngăn ngừa nguy cơ mất cơ hội tiềm năng

Khi các công ty xử lý các cuộc gọi của riêng họ và sử dụng thư thoại làm bản sao lưu, phần trăm các cuộc gọi tiềm năng mà họ nhận được có thể là một con số nhỏ. Thông thường hơn 90% khách hàng sẽ không để lại tin nhắn thoại khi đang cân nhắc mua hàng. Tổng đài sẽ định tuyến các cuộc gọi và do đó giảm thời gian chờ xuống rất ngắn để đảm bảo rằng không có khách hàng tiềm năng và doanh số bán hàng tiềm năng nào bị bỏ lỡ.

Ngoài ra, các đối tác phát triển kinh doanh tiềm năng và cơ hội hợp tác có kênh tiếp nhận thông tin chính xác và trực tiếp. Call Center cũng giúp quy trình làm việc trôi chảy ngay cả khi tất cả nhân viên đang nhận cuộc gọi, với các cuộc gọi tăng dần có thể được chuyển tiếp đến tổng đài, giảm thời gian chờ đợi.

3. Tăng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp

Nếu một đối thủ kinh doanh sở hữu một số lượng khách hàng có thể gọi bất cứ lúc nào và doanh nghiệp thì không, nhiều khách hàng sẽ chuyển sang sử dụng dịch vụ của bên kia. Nhưng nếu đối thủ cạnh tranh chỉ hoạt động trong giờ hành chính hoặc các khung giờ nhất định, thì doanh nghiệp hỗ trợ tổng đài 24/7 sẽ là lựa chọn hấp dẫn hơn.

Không phải tất cả khách hàng đều có thể gọi trong giờ làm việc, hoặc họ không muốn gọi trong giờ làm việc. Và điều này sẽ tạo cho khách hàng cảm giác rằng sẽ luôn có người ở đó để hỗ trợ họ bất cứ khi nào họ cần.

4. Mang lại hình ảnh chuyên nghiệp

Khi một khách hàng gọi điện và nghe một câu chào khách nói rằng sẽ sớm có nhân viên tư vấn trực tiếp hỗ trợ họ, tạo cho họ cảm giác rằng doanh nghiệp đang phục vụ rất nhiều khách hàng cùng một lúc và đây là dấu ấn của nghề. Ngay cả khi doanh nghiệp chỉ mới ở mô hình khởi nghiệp và bắt đầu xây dựng cơ sở khách hàng, thì việc tạo ra trải nghiệm khách hàng chuyên nghiệp là rất quan trọng đối với sự phát triển lâu dài trong tương lai.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Công nghệ blockchain là gì? Tìm hiểu về kỹ thuật blockchain

5. Tiết kiệm chi phí

Sử dụng Call Center, doanh nghiệp chỉ phải trả phí cho thời gian sử dụng. Ngoài ra, việc nâng cao năng suất và hiệu quả công việc sẽ dẫn đến giảm chi phí tổng thể vì các doanh nghiệp rõ ràng cần ít thời gian và nguồn lực hơn để quản lý dịch vụ khách hàng. Tích hợp tính năng dự đoán khi quay số sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn. Việc ghi lại tất cả hoạt động cuộc gọi quan trọng trực tiếp vào phần mềm sẽ tăng cường quản lý khách hàng tiềm năng và vẫn theo dõi được thời gian lý tưởng để gọi cho khách hàng. Từ thông tin này, phần mềm cung cấp các số liệu thời gian thực hữu ích để giúp tăng doanh số bán hàng mà không phải trả thêm chi phí cài đặt bất kỳ phần cứng nào.

6. Tăng cường bảo mật

Một trong những mối quan tâm lớn là bảo mật dữ liệu. Bạn sẽ luôn có nguy cơ mất thông tin quan trọng của khách hàng và công ty nếu bạn không có một hệ thống bảo mật thông suốt và đáng tin cậy.

Phần mềm Call Center sẽ lưu trữ dữ liệu khách hàng và công ty hoàn toàn an toàn trên nền tảng đám mây sao lưu. Chỉ các nhà cung cấp dịch vụ mới có quyền xem xét và thực thi các giao thức bảo mật bổ sung nếu được yêu cầu.

Do đó, doanh nghiệp không phải trả thêm chi phí và rắc rối trong việc kiểm tra và bảo trì hệ thống thuê ngoài. Đây là lý do tại sao một số người dùng phụ thuộc nhiều hơn vào bảo mật đám mây so với các phương pháp sao lưu dữ liệu khác.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Giải mã Web 2.0 là gì, những nền tảng tạo tạo nên web 2.0

>> Tìm hiểu giải pháp Call Center sở hữu nhiều tính năng vượt trội cùng nhiều ưu đãi về cước gọi, data: Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp hơn với hệ thống tính năng ưu việt của Rapidsharefiles Call Center

Theo Rapidsharefiles

>> Có thể bạn quan tâm: Làm thế nào để chọn nhà cung cấp trung tâm cuộc gọi chuyên nghiệp VoIP.

✤ Top 20 bài viết Tổng Hợp mới nhất :

Xem thêm nhiều Tổng Hợp mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.