6 Ứng dụng Camera chụp ảnh đẹp nhất cho iPhone X

0

Một trong những tính năng tốt nhất ở trên iPhone X là máy ảnh (Camera). Đây là một trong những ứng dụng chụp ảnh trên iPhone tốt nhất cho đến nay, với các tính năng độc quyền như khẩu độ rộng hơn và OIS trên ống kính tele. Tuy nhiên hiện nay trên App Store có rất nhiều ứng dụng hay để bạn sử dụng để chụp ảnh, quay phim. Ngoài ra, bây giờ Apple mới bổ sung tính năng chụp ảnh chân dung cũng rất hay.

Phần mềm máy ảnh tốt nhất cho điện thoại iPhone X

# Đầu tiên. FiLMiC Pro

Ứng dụng chụp ảnh cho iphone x FiLMiC Pro

Hình ảnh chụp của FiLMiC Pro

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Có rất nhiều ứng dụng tuyệt vời trong App Store để chụp thủ công, nhưng chỉ có một số ít được cập nhật để hỗ trợ màn hình của iPhone X, HEIF được hỗ trợ trong iOS 11, và các tính năng khác cho camera kép tuyệt vời này. FiLMiC Pro là ứng dụng duy nhất trong danh sách này mà bạn làm được. Nó đã được phát triển khá lâu nhưng liên tục được cập nhật, cũng như có hỗ trợ cho iPhone X. Và những tính năng hay của nó là dừng và kích hoạt zoom khi chụp, cấu hình cân bằng trắng. Nhanh chóng tùy chỉnh và phân tích dữ liệu để giúp tạo ra những hình ảnh tốt nhất có thể.

Tuy nhiên, ứng dụng tốt này có giá 14,99 đô la. Nhưng nó rất đáng tiền để sử dụng tất cả các chức năng độc quyền của nó mãi mãi.

# 2. Phòng tối

Darkroom có ​​một loạt các tính năng mới trong bản cập nhật 3.2. Nó có hỗ trợ đồ họa Metal 2, hỗ trợ gam màu và giao diện người dùng mới cho iPhone X.

Ứng dụng máy ảnh tốt nhất của Darkroom

Tính năng chỉnh sửa hình ảnh trong phòng tối

Và nó cũng là ứng dụng tốt nhất để bạn sử dụng để chỉnh sửa ảnh, ngoài ra bạn có thể dễ dàng cắt ảnh, áp dụng các bộ lọc hiệu ứng, thêm các chế độ sáng tối khác nhau. Và nó có giá từ 3,99 đô la đến 7,99 đô la.

# 3. Halide

Halide là một ứng dụng phổ biến cũng đã được cập nhật cho iPhone X. Nó có giao diện hoàn toàn mới hiện có thêm điểm cộng là có thể sử dụng bằng một tay. .

Ứng dụng chụp ảnh Halide

Hình ảnh sau khi chụp của Halide

Có nhiều chế độ chụp thủ công, chẳng hạn như lấy nét bằng tay, hỗ trợ RAW, hỗ trợ độ sâu, điều chỉnh độ phơi sáng, v.v.

Giống như FiLMiC Pro nó sẽ làm nổi bật khu vực chính, Halide sẽ có thể chụp nhiều hình ảnh cùng một lúc và sau đó phân tích nó để làm cho hình ảnh sắc nét hơn. Đây là một tính năng thực sự tiện dụng khi chụp, đặc biệt là khi bạn đang lấy nét bằng tay.

Ngoài ra, nó còn tận dụng từng milimet trên màn hình của iPhone X. 2 “tai thỏ” còn lại sẽ được sử dụng làm biểu đồ trực tiếp cho hình ảnh của bạn, và “tai” bên phải sẽ được sử dụng. để hiển thị bù sáng.

Và cuối cùng, nó có giá 4,99 đô la, khá tốt để mua và dùng thử.

# 4. Hydra

Nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng có thể chụp ảnh độ phân giải đặc biệt cao, ảnh thiếu sáng hoặc ảnh HDR thì Hydra là một lựa chọn thông minh.

Ảnh HDR được tạo bằng cách chụp một loạt ảnh, ở các độ phơi sáng khác nhau, sau đó kết hợp chúng thành một ảnh với nền phơi sáng. Và Hydra cũng làm như vậy. Nó sẽ chụp một loạt ảnh và kết hợp chúng thành một hình ảnh HDR tuyệt vời, sau đó cung cấp cho bạn 3 lựa chọn B / W, hiệu ứng trung bình hoặc ảnh hiệu ứng tuyệt vời khác.

Hiệu ứng chụp ảnh của Hydra

hình ảnh của ứng dụng Hydra

Ngoài ra, bạn có thể chụp ảnh, thu phóng và độ phân giải cao. Để có được những hình ảnh có độ phân giải cao tốt nhất, cần từ 50 đến 60 hình ảnh, sau đó ghép chúng thành một hình ảnh có thể lên đến 32mp. Nó giúp ảnh chất lượng hơn, khi có độ phân giải tốt hơn ảnh iPhone X mặc định. Khi bạn phóng to, ảnh vẫn sắc nét đến kinh ngạc. Nó rất tốt, nhưng nó thậm chí còn tốt hơn, chỉ với $ 2,99.

# 5 ProCamera

ProCamera là một ứng dụng chụp ảnh thủ công khác với giao diện dễ sử dụng. So với Halide, nó cũng có chức năng quay phim tuyệt vời.

Chế độ chụp ProCamera

tính năng chụp ảnh tự động của ProCamera

Giao diện của nó cũng đơn giản hơn Halide một chút, chỉ có một số tính năng nhỏ trong khi chụp, nhưng vẫn có các tùy chọn đặc biệt trong menu. Và những điểm chính như lấy nét độc lập, điều chỉnh độ phơi sáng, và tăng độ phơi sáng, … và nhiều hơn thế nữa. Và nó cũng có giá rất cao, ở mức 4,99 đô la.

# 6 Focos

Có lẽ một trong những ứng dụng thú vị nhất và độc quyền nhất là Focos. Có một số tính năng thực sự thú vị mà bạn có thể thử ngay bây giờ trong ứng dụng này và tất cả chúng đều sử dụng camera kép tuyệt vời của iPhone X để tạo ra những bức ảnh đẹp hơn nữa.

Các ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp trên Focos

hình ảnh của ứng dụng Focos

Để bắt đầu, bạn có thể chụp ảnh, sau đó điều chỉnh ảnh sau. Bên cạnh các điều chỉnh lấy nét sau khi chụp, bạn cũng có thể điều chỉnh độ mờ và bokeh trong ảnh của mình. Đối với người dùng chuyên nghiệp, bạn có thể thay đổi khẩu độ.

Và điều này đặc biệt thú vị, vì nó cho phép bạn áp dụng các hiệu ứng khác nhau cho các phần khác nhau của hình ảnh. Như chụp ảnh, tạo hình ảnh 3D, v.v. thực sự rất tuyệt.

Bạn có thể điều chỉnh hình ảnh và độ sắc nét của hiệu ứng. Sau đó, bạn có thể lọc hoặc các hiệu ứng khác nhau.

Các hiệu ứng khác mà bạn chắc chắn sẽ yêu thích bao gồm tuyết, mưa, bão cát và sương mù. Đó là những hiệu ứng rất đẹp và lạ, thậm chí còn sử dụng độ sâu của ảnh để khiến bức ảnh khi bạn nhìn vào không còn là những điểm ảo nữa.

Bạn nhận được bản dùng thử một tháng với giá 0,99 hoặc bạn có thể trả 9,99 đô la cho mãi mãi.

Kết luận

Có rất nhiều ứng dụng Máy ảnh tuyệt vời khác trên mạng. Nhưng trong số 6 ứng dụng trên là quá đủ để bạn sử dụng và nếu bạn thấy có Ứng dụng máy ảnh cho iPhone X Bạn nào hay hơn hãy để lại comment.

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cách tăng tốc iOS, giúp điện thoại iPhone nhanh và mượt

Xem thêm nhiều Thủ Thuật mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.