7 phần mềm đổi đuôi video nhanh chóng và dễ sử dụng nhất cho máy tính, điện thoại

Có thể đôi khi bạn cần thay đổi phần mở rộng File video để giảm kích thước File, giúp dễ dàng chia sẻ với các thiết bị khác. Hoặc khi bạn muốn phát video trên nhiều thiết bị như máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng, đầu DVD … thì bạn cũng cần một phần mềm mở rộng video Phù hợp. Hiện nay có rất nhiều ứng dụng mở rộng video nhưng không phải phần mềm nào cũng dễ sử dụng và hoạt động hiệu quả. Hãy cùng Rapidsharefiles tìm hiểu nhé 7 phần mềm mở rộng video tốt nhất Hiện nay!

1. Phần mềm mở rộng video Total Video Converter

Đây là một trong những phần mềm mở rộng video có tuổi thọ lớn nhất từ ​​trước đến nay. Nó rất dễ sử dụng và chạy trên nhiều hệ điều hành khác nhau. Các tính năng chính của phần mềm Tổng số chuyển đổi video có thể được đề cập như:

– Cho phép chuyển đổi tất cả các định dạng video sang mp4, 3gp, xvid, divx mpeg4, amr, …

– Hỗ trợ chuyển đổi video sang File âm thanh

– Tạo video, trình chiếu từ các File hình ảnh và âm thanh với hơn 300 hiệu ứng khác nhau có sẵn trong thư viện

– Cho phép trích xuất CD sang các định dạng âm thanh trực tiếp

– Hỗ trợ chuyển đổi video sang các định dạng phù hợp với đầu DVD / SVCD / VCD

2. Phần mềm mở rộng video Freemake

Freemake Phần mở rộng video là một công cụ chuyển đổi video phổ biến vì nó miễn phí và dễ sử dụng với giao diện đơn giản. Phần mềm này cho phép chuyển đổi video với hơn 500 định dạng khác nhau. Đặc biệt, Freemake còn thực hiện nhiều tính năng đáng chú ý trong quá trình mở rộng video như cắt, ghép, xóa và nhúng video vào website. Phần mềm Freemake này cũng cho phép bạn tải video từ nhiều trang web lớn như YouTube, Vimeo, Dailymotion, …

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cách để thêm hình nền (Wallpapers) trực tiếp trên iPhone

Freemake có thể hoạt động trên nhiều thiết bị khác nhau như smartphone, PSP, Xbox, smartwatch, … cùng nhiều tính năng đặc biệt khác.

3. Phần mềm thay đổi phần mở rộng video AVS Video Converter

Công cụ chuyển đổi video AVS từng được bình chọn là phần mềm mở rộng video tốt nhất bởi người dùng trên thế giới. Ứng dụng này có khả năng chuyển đổi video sang hầu hết các định dạng phổ biến với tốc độ cực nhanh, hỗ trợ mở rộng video có phụ đề. Ngoài ra, AVS Video Converter còn có nhiều tính năng cao cấp như chia sẻ hoặc tạo video trên trang web, trích xuất và ghi đĩa DVD, chỉnh sửa video …

4. Phần mềm mở rộng video HandBrake

HandBrake Phần mềm có dung lượng khá nhỏ, tương thích với nhiều hệ điều hành như Windows, Mac Os, Linux. Các tính năng chính của phần mềm mở rộng video này có thể kể đến như:

– Chuyển đổi nhiều định dạng video như AVI, MP4, OGM, MKV …

– Cho phép nhập dữ liệu từ DVD để thực hiện chuyển đổi định dạng video một cách đơn giản và nhanh chóng.

– Hỗ trợ trích xuất âm thanh từ các tập tin video.

– Cho phép thêm phụ đề vào video với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh tỷ lệ, kích thước, màu sắc và vị trí của phụ đề theo ý muốn.

– Phần mềm hỗ trợ cài đặt sẵn các hiệu ứng cho video và có các Codec khác nhau để phát nhạc và video.

5. Phần mềm mở rộng video Format Factory

Nhà máy định dạng là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi các tập tin video và âm thanh một cách chuyên nghiệp. Phần mềm mở rộng video này phù hợp với những người chưa có nhiều kinh nghiệm vì giao diện của nó rất đơn giản, dễ sử dụng, hơn nữa nó hoàn toàn miễn phí. Format Factory có nhiều tính năng như:

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cách đặt thư mục mặc định cho các File trên Windows

– Giúp chuyển đổi video sang các định dạng phổ biến như MP4, MPG, 3GP, AVI, FLV, WMV, SWF … thậm chí cho phép chuyển đổi video sang tập tin gif (ảnh động).

– Cho phép chuyển đổi video thành các tập tin âm thanh với các định dạng như MP3, WMA, AMR, AAC, OGG …

– Hỗ trợ trích xuất CD / DVD sang nhiều định dạng video và âm thanh khác nhau

– Cho phép chuyển đổi các định dạng ảnh phổ biến như JPG, BMP, PNG …

6. Phần mềm thay đổi đuôi video Xilisoft HD Video Converter

Xilisoft HD Video Converter là phần mềm chuyển đổi video với tốc độ cực nhanh nhờ công nghệ Độ phân giải cao (HD) tiên tiến. Ứng dụng này tương thích với nhiều thiết bị khác nhau như Windows, iOS, Android. Xilisoft HD Video Converter có nhiều tính năng như:

Chuyển đổi video với nhiều định dạng phổ biến như: MP4, AVI, MPEG1 / 2/4, WMV, 3GP, H.264, DVD, VCD, …

– Hỗ trợ chuyển đổi video thành các tập tin âm thanh với các định dạng như MP3, AC3, M4A, OGG, RA …

– Cho phép ghi đĩa CD, DVD

– Hỗ trợ ATI Stream và NVIDIA CUDA

– Gửi các tập tin đã chuyển đổi trực tiếp đến các thiết bị khác như iPad, điện thoại thông minh, iPod, iTunes, PSP …

7. Phần mềm chuyển đổi video Aimersoft Video Converter Ultimate

Phần mềm mở rộng video chuyên nghiệp nhất hiện nay – Aimersoft Video Converter Ultimate sở hữu nhiều tính năng hữu ích như chuyển đổi video với nhiều định dạng và chất lượng, tách đĩa CD / DVD sang nhiều định dạng video hoặc âm thanh khác nhau, biên tập và chỉnh sửa video hiệu quả. Bạn có thể sử dụng Aimersoft Video Converter Ultimate để tải video từ hàng nghìn trang web khác nhau, hoặc có thể ghi video ra đĩa DVD, file ISO … Ngoài ra, Aimersoft Video Converter Ultimate còn có nhiều tính năng thú vị khác đáng giá. bạn phát hiện.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  “Chế độ không làm phiền” trong Windows 10 là gì?

Trên đây là top 7 ứng dụng chuyển đổi video chất lượng và phổ biến nhất hiện nay. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn lựa chọn được một phần mềm mở rộng video ưng ý. Hãy để lại email của bạn bên dưới để có những bài viết hữu ích nhất về công nghệ từ Rapidsharefiles!

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

Xem thêm nhiều Thủ Thuật mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.