Amazon vừa ra mắt ứng dụng AR / VR có ARKit của riêng mình

Amazon vừa công bố nền tảng mới của mình dành cho các nhà phát triển bên thứ ba, cũng như những người đang tìm cách xây dựng thực tế tăng cường 3D dựa trên web với sự hỗ trợ của hệ thống. ARKit Apple trong iOS 11. Và nó được gọi là Người SumerCũng như được nhiều công ty chú ý vì ARKit cũng như AR hiện đang là nguồn cảm hứng mới đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và đóng góp ý kiến.

Hiện tại, Sumerian cho phép các nhà phát triển bên thứ ba dễ dàng xây dựng và xuất bản các ứng dụng AR, VR hoặc 3D bằng các công cụ miễn phí chạy trên trình duyệt web của Amazon.

Sumerian Không yêu cầu kiến ​​thức về lập trình hoặc đồ họa 3D

tải xuống phần mềm Amazon Sumerian

Amazon Sumerian có thể tạo ảnh thực tế ảo rất tiện lợi

Các nhà phát triển sử dụng các mẫu ứng dụng hiện có hoặc tải xuống các chương trình 3D dưới dạng File FBX và OBJ để sử dụng. Ngoài ra, với công cụ hữu ích này, bạn thậm chí có thể tạo ra một nhân vật kỹ thuật số có thể có các chức năng khác nhau, nhưng điều chính là nó hoạt động khá tốt.

Ngoài ra, theo Amazon, họ có thể nâng cấp thêm hệ thống này để giúp người dùng làm nhiều việc thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Các nhà phát triển có thể lập trình logic kiểm soát hành vi của đối tượng bằng trình chỉnh sửa hình ảnh hoặc trình chỉnh sửa JavaScript của Sumerian. Sau khi hoàn tất, mọi thứ sẽ được lưu trữ trên đám mây và có một URL duy nhất mà bạn có thể truy cập.

Khi Xây dựng bằng ứng dụng ARKit, nó sẽ đặc biệt giúp bạn tiếp thị và bán sản phẩm của mình tốt hơn. Ví dụ: một nhà bán lẻ có thể tạo ứng dụng AR cho điện thoại cho phép người dùng xem họ muốn mua trông như thế nào? Chẳng hạn như nội thất của ngôi nhà. Bạn cũng có thể tạo ứng dụng để bán một sản phẩm khác, chẳng hạn như thiết bị điện tử hoặc đồ vật.

Amazon Sumerian ARkit sẽ có trên iPhone, ipad và kính thực tế ảo

Các ứng dụng của người Sumer có thể chạy trên các thiết bị di động như iPhone X và iPad và các thiết bị VR như Daydream, HTC Vive và Oculus Rift hoặc các trình duyệt web hỗ trợ kết xuất WebGL hoặc WebVR. .

Nhưng đó không phải là tất cả, vì ARKit hiện đã được phát hành chính thức cũng như do nó được Apple hỗ trợ, trong khi hỗ trợ cho các công cụ Unity và khung ARCore của Android cũng được lên kế hoạch cho người Sumer tiếp theo.

Để tìm hiểu thêm về Công cụ dành cho người Sumer của Amazon, truy cập http://aws.amazon.com/sumerian để biết chi tiết

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Mạng internet là gì? Phân biệt internet và network

Xem thêm nhiều Tin Tức mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.