Apex Legends Mobile: Game sinh tồn mới của EA trên di động

Tải xuống APK Apex Legends Mobile: Phiên bản dành cho Android

  • Tải xuống: Bấm vào đây

Tên: 🥇Apex Legends Mobile
Sức chứa: 215 MB
Hỗ trợ hệ điều hành: Android (File APK)
Phiên bản: v1.0.3
Cập nhật: 15 tháng 9, 2019
Nhà xuất bản: EA
thể loại: Game sinh tồn, bắn súng
Hỗ trợ MOD: Chưa

Sau thành công của Titanfall 1 và 2, nhiều người hâm mộ ngạc nhiên rằng họ sẽ không phát hành phần ba của loạt phim này. Thay vào đó, EA đã tung ra một phiên bản battle royale của Game tiếp tục câu chuyện của họ trong cùng một vũ trụ.APK Apex Legends Mobile dành cho Android

Trong khi một số người hâm mộ không hài lòng về điều này, phần lớn trong số họ đã ngay lập tức yêu thích Game này khi nó trở thành Game battle royale yêu thích của họ ngoài PUBG. Tuy nhiên, cho đến những ngày gần đây, Game chỉ có trên PC và console đã gây một chút thất vọng cho người dùng điện thoại thông minh.

Nhưng đừng lo lắng nếu bạn đang muốn chơi Game này trên điện thoại thông minh của mình vì EA phiên bản mới phát hành Apex Legends Đầu tiên của họ cho các nền tảng di động như Android và iOS. Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể chơi Game yêu thích của mình trên các thiết bị điện thoại thông minh để có trải nghiệm chơi game di động nâng cao. Tìm hiểu tất cả về Game với đánh giá của chúng tôi.

Nội dung chính của Game sinh tồn này

Sau những sự kiện xảy ra trong các Game trước, chiến trường giữa IMC và quân kháng chiến đã biến thành một bãi đất hoang. Chính vì vậy mà không ai muốn giành quyền kiểm soát những vùng đất đó nên chiến tranh kết thúc. Tuy nhiên, những người sống sót đã phải tìm một điểm đến khác cho những người thân yêu của họ.

Và định mệnh đã đưa những huyền thoại của chúng ta đến thế giới Frontier, nơi họ gặp lại nhau ở Outlands. Cả hai bên sẽ cử các đội trinh sát của mình đi điều tra, khám phá các khu vực để tìm kiếm nguồn hàng có giá trị. Như vậy, xung đột là không thể tránh khỏi.

Lập đội 3 đội huyền thoại của bạn để chiến đấu với những người khác trong Game Battle Royale chiến lược này để xem ai là người chiến thắng.

Những tính năng hay từ game Apex Legends Mobile

Mặc dù Game này dựa trên Game PUBG nổi tiếng thế giới nhưng Apex Legend lại có những yếu tố thú vị riêng. Dưới đây là những tính năng tuyệt vời mà bạn chắc chắn sẽ thích:

Bộ kỹ năng độc đáo

Không giống như PUBG, nơi tất cả những gì bạn có thể dựa vào chính mình, trong Apex Legends, người chơi phải chơi theo nhóm vì cơ chế không cho phép chơi các Game solo. Và bạn sẽ có 3 người chơi khác nhau trong mỗi đội, mỗi người có đặc điểm và vai trò riêng trong trận chiến.

Bạn sẽ có bình thuốc để chữa lành và hồi sinh đồng đội, dụ kẻ thù vào điểm chết của chúng, bảo vệ sát thương, thu thập thông tin trinh sát và tầm nhìn, và nhiều nhân vật trong Huyền thoại. khác với các vai trò khác nhau.

Vì mỗi huyền thoại đều có bộ kỹ năng và khả năng riêng, bạn và đồng đội của mình phải tận dụng tốt sức mạnh tổng hợp của họ để giành được lợi thế. Khám phá các chiến lược và meta khác nhau để đưa ra thành phần đội tốt nhất cho bạn và bạn bè của bạn.

Là một Game Battle Royale chiến lược

Trong Apex Legends, bạn cần phải suy nghĩ thật nhanh để có được lợi thế sớm và giành được những điểm bắt lẻ quan trọng cho đội của mình. Ngoài ra, bạn phải học cách nắm vững các kỹ năng và khả năng của một số huyền thoại để có thể thực hiện các chiến lược khác nhau trong các tình huống khác nhau.

Và quan trọng nhất, người chơi phải học cách làm việc với đồng đội và giữ kết nối trong suốt cuộc chiến. Với tối đa 60 người chơi trong một bản đồ, mọi thứ có thể trở nên khá hoang dã, khá nhanh chóng.

Hệ thống chiến đấu sáng tạo

Với hệ thống chiến đấu được làm mới, Apex Legends mang đến cho chúng ta nhiều tính năng mới không có trong bất kỳ Game battle royale nào khác. Điều này làm thay đổi mạnh mẽ lối chơi, khiến mọi Game trở nên khó khăn hơn và đồng thời mang tính giải trí nhiều hơn.

Theo đó, bạn sẽ có thể hồi sinh những đồng đội đã chết của mình bằng cách sử dụng một số thiết bị và vật phẩm nhất định. Điều này tạo ra sự khác biệt lớn khi bạn có thể cân bằng tỷ lệ cược ngay lập tức với quân địch đang tới. Trên hết, nó còn có hệ thống liên lạc luôn được cải tiến với Smart Comms cho phép bạn giao tiếp với đồng đội của mình mà không cần phải nói một lời nào.

Đối với những người háo hức tham gia trận chiến hoặc muốn hỗ trợ đồng đội của mình từ xa, bạn có thể sử dụng triển khai Jumpmaster để đưa bạn vào trận chiến ngay lập tức. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng bộ sưu tập lớn các vật phẩm và vũ khí khác nhau để chiến đấu hiệu quả.

Cập nhật season (mùa) thường xuyên

Với các bản cập nhật theo mùa thường xuyên, game thủ được đảm bảo về sự hỗ trợ nhất quán từ nhà phát triển để nâng cao trải nghiệm tổng thể của họ. Và lối chơi và cơ chế sẽ được cải thiện trong tương lai. Bạn cũng sẽ có thể chọn các Huyền thoại và tính năng mới mỗi lần để làm cho Game vẫn thú vị hơn. Và quan trọng nhất, một bản đồ mới với các yếu tố mới sẽ có sẵn để bạn khám phá.

Chơi Apex Legends MOD APK miễn phí

Và điều tuyệt vời nhất về Apex Legends trên di động là Game sẽ hoàn toàn miễn phí. Do đó, người chơi từ khắp nơi trên thế giới sẽ có thể tham gia Game trên Android.hướng dẫn tải game Apex Legends Mobile mod cho điện thoại

Đồ họa

Game có đồ họa chân thực với hiệu ứng hình ảnh đáng kinh ngạc. Các loại vũ khí, nhân vật và trang phục được thiết kế cẩn thận với mức độ chi tiết cao. Trên hết, bạn cũng sẽ có thể truy cập vào bản đồ khá lớn. Nhìn chung, bạn sẽ khó tìm được một tựa game có đồ họa đẹp hơn tựa game này.

Tuy nhiên, điều này cũng khiến Game trở nên khắt khe hơn một chút trên điện thoại cấu hình thấp, đó là bạn có thể phải giảm chất lượng hình ảnh xuống để có thể chơi game một cách mượt mà.

Âm thanh bài hát
Các trận đấu súng, sự cố vũ khí và vụ nổ được mô tả rất nhiều với hiệu ứng âm thanh sống động. Bạn sẽ ngay lập tức có cảm giác như đang được bao quanh trong chiến trường khốc liệt của Apex Legends chỉ trong vài giây trong Game.

Ngoài ra, việc lồng tiếng cho các nhân vật khiến mọi câu thoại trong game trở nên vô cùng chân thực và hấp dẫn. Nó giống như bạn là một phần thực sự trong câu chuyện của họ.

Kết luận

Với lối chơi đáng kinh ngạc, vật lý thực tế và cơ học, bạn được đảm bảo sẽ có trải nghiệm quý giá trên Apex Legends. Hãy cầm vũ khí của bạn và tham gia cùng đồng đội của bạn trong Game Battle Royale tuyệt vời này.

Bạn có thể cài đặt Apex Legends Mobile trên các thiết bị Android của mình bằng cách truy cập Cửa hàng Google Play và Dacocach.com. Và chỉ cần tải xuống APK Apex Legends Mobile trên Dacocach và cài đặt nó.

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Stardew Valley: Chơi game nông trại kiểu mới

Xem thêm nhiều Game mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.