Apple vừa cho phép dùng miễn phí lưu trữ trên iCloud trước khi đăng ký

Apple lặng lẽ giới thiệu bản dùng thử miễn phí một tháng của gói bộ nhớ iCloud đã trả phí của tôi. Khuyến mại có hiệu lực nếu bạn không chọn thanh toán trong khi đăng ký và bạn đã đạt đến giới hạn 5 GB miễn phí mặc định. Bằng cách tận dụng các chương trình khuyến mãi, icloud sẽ sao lưu tất cả dữ liệu trên thiết bị iOS của bạn mà không lo lắng về việc đạt đến giới hạn bộ nhớ.

Ngoài ra nếu bạn mới mua một chiếc iPhone và chưa có tài khoản iCloud thì bạn có thể xem hướng dẫn đăng ký này [Xem tại đây].

Apple cung cấp cho mọi người gói 50GB miễn phí trong 1 tháng

Theo đó, khi sử dụng, sẽ có một thông báo xuất hiện trên màn hình điện thoại của bạn khi bạn cố gắng sao lưu thiết bị iOS và đã vượt quá giới hạn dung lượng miễn phí.

Sử dụng icloud không giới hạn

sử dụng gói lưu trữ icloud miễn phí

Thông báo có nội dung: “Bạn không có đủ dung lượng trong iCloud để sao lưu iPhone của mình. Gói 50 GB sẽ cung cấp cho bạn nhiều dung lượng để tiếp tục sao lưu iPhone của mình. Tháng đầu tiên của bạn là miễn phí và chỉ sau $ 0,99 mỗi tháng ”

Apple đã luôn cảnh báo bạn khi bạn vượt quá giới hạn 5 GB; Tuy nhiên, đây dường như là lần đầu tiên công ty đưa ra chương trình khuyến mãi cho việc nâng cấp miễn phí.

Và chỉ cần nhấn nút để nhận 50 GB miễn phí trong 1 tháng, và nó sẽ đưa bạn đến trang Thay đổi gói dung lượng trong cài đặt iCloud.

Các gói nâng cấp dung lượng iCloud của Apple hiện đã có sẵn, bao gồm gói 50GB với giá 0,99 USD / tháng, 200GB với giá 2,99 USD / tháng và gói 2TB với giá 9,99 USD / tháng.

Sau tháng miễn phí, bạn sẽ bị tính phí hàng tháng cho đăng ký trả phí của mình. Nếu bạn hủy vào cuối tháng đầu tiên, bạn sẽ không bị tính phí và tài khoản của bạn sẽ được hoàn nguyên về 5 GB. Bạn có thể hạ cấp (hoặc nâng cấp) gói dung lượng iCould của mình bất kỳ lúc nào.

Cách đăng ký gói dung lượng miễn phí của iCloud

Để xem gói dung lượng iCloud hiện tại của bạn trên iOS và có thể thực hiện các thay đổi:

  • 1) Nhấp vào Cài đặt và nhấp vào tài khoản của bạn ở đầu màn hình.
  • 2) Chọn iCloud.
  • 3) Chọn Quản lý bộ nhớ/ Quản lý lưu trữ.
  • 4) Sau đó chọn Thay đổi gói bộ nhớ/ Thay đổi kế hoạch lưu trữ.
tạo tài khoản icloud dung lượng cao

gói lưu trữ icloud

Kể từ năm 2014, gói 5GB đã được cung cấp miễn phí và đã trở thành tiêu chuẩn lưu trữ iCloud của Apple cho bất kỳ ai sử dụng thiết bị iOS. Cuối năm ngoái, công ty bắt đầu cung cấp gói chia sẻ gia đình cho người dùng iCloud đăng ký gói 200GB và 2TB. Vào tháng 3, Apple đã tăng dung lượng lưu trữ miễn phí cho các trường học lên 200GB cho mỗi tài khoản.

Kết luận

Đối với những người sử dụng thiết bị iOS nhiều, cũng như lưu trữ nhiều thông tin tài liệu của mình trên điện thoại như Video, ảnh, tài liệu cũng như các tập tin quan trọng thì bạn nên iCloud miễn phí Mới từ Apple. Ngoài ra, nếu điện thoại của bạn lưu trữ quá nhiều thứ quan trọng, bạn cần bảo mật nhiều hơn cho tài khoản iCloud của mình, và bây giờ đã có. Xác minh 2 bước cho icloud điều này.

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cách sửa lỗi Hình ảnh không xuất hiện trong tin nhắn trên iPhone

Xem thêm nhiều Thủ Thuật mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.