Apple vừa mới cho ra mắt ứng dụng nhà phát triển: App Store Connect

Apple đã đổi tên iTunes Connect thành ‘App Store Connect’, thêm các tính năng quản lý ứng dụng mới

Các nhà phát triển đã đăng ký phát triển ứng dụng Apple chỉ có thể quản lý ứng dụng App Store của họ bằng ứng dụng web. Kết nối iTunes Cực kỳ khó chịu. Mặc dù iTunes Connect vẫn chưa đi đến đâu vì nó vẫn chưa hoàn thiện, nhưng các nhà phát triển hiện đã có các ứng dụng dành riêng cho iPhone và iPad để theo dõi số liệu thống kê và phản hồi đánh giá của người dùng trên Ứng dụng. Cửa hàng.

Nó được gọi là App Store Connect

tải xuống App Store Connect

App Store Connect có rất nhiều tính năng

Ứng dụng chỉ dành cho nhà phát triển có thể được sử dụng để theo dõi xu hướng bán hàng, nhận thông báo từ đánh giá của người dùng, cũng như trả lời đánh giá của khách hàng ngay lập tức từ iPhone, iPad và iPod touch. .

Các nhà phát triển có thể dễ dàng xem các bài đánh giá từ tất cả các vùng lãnh thổ và trả lời chúng qua điện thoại. Trước đó, họ sẽ phải tìm một máy tính và tải xuống trang web iTunes Connect để thực hiện bất kỳ thay đổi nào. Và cái này, nó không hỗ trợ báo cáo bán hàng bổ sung.

Một lưu ý nhỏ khi sử dụng đó là Ứng dụng yêu cầu tài khoản nhà phát triển và iOS 11.3 để sử dụng.

App Store Connect sẽ có trên iPhone và iPad

Sử dụng giao diện web, các nhà phát triển có thể triển khai các ứng dụng và bản cập nhật mới, tạo các trang sản phẩm với ảnh chụp màn hình và bản xem trước cũng như cho phép mua hàng trong ứng dụng. Trước khi gửi ứng dụng để xem xét, lập trình viên có thể xem các bản dựng ứng dụng đã tải lên bằng Xcode, altool hoặc App Loader, sau đó phân phối tài liệu cho người kiểm tra thông qua TestFlight.

Xin lưu ý rằng Ứng dụng App Store Connect không thay thế ứng dụng iTunes Connect hiện có của Apple dành cho iOS, cho phép các nhà phát triển ứng dụng và nội dung trên iTunes Store xem xu hướng bán hàng của họ và sử dụng các mặt hàng khác nhau mà họ đã đăng để tải xuống từ các cửa hàng Apple.

Giao diện cũng là nơi các nhà phát triển xuất bản ứng dụng hoặc lên lịch ứng dụng để xuất bản và đặt các cài đặt phân phối đặc biệt như đăng ký, đặt hàng trước và định giá giới thiệu.

Cả App Store Connect cho web và ứng dụng iOS đồng hành, được phát hành hôm nay, đều áp dụng App Analytics để tổng hợp thông tin chi tiết chính về hiệu suất ứng dụng, bao gồm cả dữ liệu tải xuống và bán hàng.

Ứng dụng App Store Connect Đánh giá App Store mới để thông báo cho các nhà phát triển, có thể viết câu trả lời. Đồng thời tích hợp các tính năng quản lý cửa hàng để giữ các tab trên cả ứng dụng đã phát hành và chưa phát hành.

Apple sẽ phát triển nhiều thứ hơn

Ứng dụng App Store Connect trên iPhone

App Store Connect có rất nhiều chức năng mới

Theo kế hoạch, Apple có kế hoạch kích hoạt các tính năng bổ sung trong tương lai gần. Các nhà phát triển sẽ sớm có thể mời người dùng tham gia vào các ứng dụng thử nghiệm beta trong TestFlight bằng một liên kết đơn giản, trong khi quyền truy cập nhóm đơn giản hứa hẹn sự hợp tác dự án được nâng cao. Ngoài ra, có các API REST mới để tự động hóa các tác vụ.

Công ty có kế hoạch trình bày chi tiết các tính năng của App Store Connect trong tương lai tại một phiên WWDC vào thứ Tư.

Và với dung lượng chỉ 7.9mb mọi người có thể tải về và sử dụng bình thường

Bạn có thể sử dụng ứng dụng này bằng cách [Tải Tại Đây]

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Dark data - Khái niệm dữ liệu tưởng mới mà không mới

Xem thêm nhiều Tin Tức mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.