Apple vừa tăng 10 Ảnh chụp giới thiệu ứng dụng trong AppStore

Apple vừa cập nhật Cửa hàng ứng dụng để nhà phát triển có thể thêm nhiều ảnh chụp màn hình demo hơn vào các trang sản phẩm ứng dụng của họ. Từ việc chỉ cho phép tổng cộng 5 bản xem trước, Cupertino hiện đã nâng giới hạn lên 10 bản, giúp các nhà phát triển có cơ hội tốt hơn để giới thiệu sản phẩm của họ với khách hàng tiềm năng. .

Apple đã tăng 10 hình thu nhỏ nổi bật của App Store

Những thay đổi mới của apple đối với kho ứng dụng

Hình ảnh: bây giờ ứng dụng đã được sử dụng lên đến 10 hình ảnh demo

Apple đã đệ trình lên trang Nhà phát triển Apple thứ năm để thông báo cho các nhà phát triển ứng dụng về việc họ sửa đổi hiệu ứng ảnh giới hạn của các trang sản phẩm. “Bạn có thể đặt tối đa 10 ảnh chụp màn hình trên trang sản phẩm của mình trên App Store dành cho iPhone, iPad, Apple Watch và Apple TV để cho khách hàng thấy nhiều hơn về trải nghiệm ứng dụng của bạn.” Bạn có thể xem lại thông báo chính thức này [Xem tại đây]

Theo Apple Insider, động thái này chắc chắn sẽ giúp khách hàng nắm bắt tốt hơn một ứng dụng trước khi mua hoặc tải xuống. Bởi giới hạn 10 ảnh mới không chỉ khiến người dùng hiểu ứng dụng đó là gì mà còn tăng trải nghiệm cho kênh cửa hàng khổng lồ này.

Bản cập nhật này tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa rất lớn

Việc tăng gấp đôi giới hạn trên mỗi thiết bị sẽ không chỉ giúp ích cho khách hàng mà còn cả các nhà phát triển muốn thu hút nhiều khách hàng hơn. Đối với ứng dụng, đây sẽ là một cách tuyệt vời để mô tả càng nhiều tính năng riêng lẻ càng tốt. Đặc biệt đối với Game, điều này sẽ giúp các nhà phát triển chia sẻ những bức ảnh đẹp, hấp dẫn, cũng như tổng quan về ứng dụng hoặc Game.

Nâng cấp mới của Apple lên kho ứng dụng

Hình ảnh: ứng dụng mới trong AppStore

Mặc dù giới hạn hình ảnh cho mỗi ứng dụng đã được tăng lên, Apple vẫn chưa áp dụng thay đổi đối với các bản xem trước video ứng dụng. Các nhà phát triển vẫn chỉ được phép tối đa 3 video 30 giây để giới thiệu ứng dụng của họ với người dùng.

Đây là thay đổi duy nhất hiện đang được triển khai trong App Store. Trong trường hợp không có clip xem trước, kết quả tìm kiếm sẽ tiếp tục hiển thị ba ảnh chụp màn hình đầu tiên từ thư viện của ứng dụng. Do đó, Apple vẫn khuyên các nhà phát triển nên đảm bảo rằng ba ảnh chụp màn hình đầu tiên mà họ nghĩ ra sẽ “làm nổi bật” ứng dụng của họ để họ có thể dễ dàng thu hút khách hàng.

Apple cũng tuyên bố. “Mọi thành phần của trang sản phẩm App Store đều có sức mạnh thúc đẩy lượt tải xuống ứng dụng của bạn… Tạo một ứng dụng tuyệt vời mới chỉ là bước khởi đầu. Nhưng nếu bạn sử dụng tốt trang sản phẩm của mình, nó sẽ giúp khách hàng tìm thấy và tương tác với ứng dụng của bạn tốt hơn ”.

Kết luận

Với động thái này Cập nhật AppStore Điều này cho thấy Apple đang ngày càng cố gắng hướng nhu cầu sử dụng, cũng như trải nghiệm của người dùng.

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

Mình nghĩ bạn cần xem =>  The spectacle before us was indeed sublime

Xem thêm nhiều Tin Tức mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.