Apple vừa thiết kế lại giao diện web của AppStore tiện ích hơn

Apple đã có một số cuộc đại tu thiết kế trong vài năm qua, đặc biệt nếu bạn đang sử dụng thiết bị iOS có thể nhìn thấy. Tuy nhiên, gần đây, giao diện web của Cửa hàng ứng dụng Nó cũng đã được hãng này thay đổi vì sau một thời gian dài không đụng đến, và lần này, họ đã giúp người dùng sử dụng phiên bản web dễ dàng hơn.

Web AppStore giờ đây giúp bạn dễ sử dụng và dễ nhìn hơn

tải xuống ứng dụng trên AppStoreCuối cùng, Apple đã đưa ra một thiết kế lại lớn cho giao diện web của App Store và làm cho nó giống một ứng dụng iOS hơn. Thiết kế lại bao gồm các hình ảnh lớn hơn, tập trung hơn vào việc hiển thị ứng dụng và xếp hạng các ứng dụng đó, v.v. Trên các trang ứng dụng, bạn cũng sẽ thấy thông báo cho biết “Ứng dụng này chỉ khả dụng trên App Store trên thiết bị iOS”.

Cũng bao gồm trong thiết kế lại là một khu vực hình ảnh thông tin ứng dụng mới cho iPhone X, một điện thoại Apple mới và là điện thoại duy nhất không có notch. . Các góc màn hình về cơ bản giống nhau, nhưng bây giờ chúng có các góc được bo tròn – vì vậy bạn sẽ có một cái nhìn đẹp hơn và lạ hơn nhiều. Và giờ đây người dùng cũng có thể dễ dàng chuyển trang ngay trên iPad bằng nút bên phải.

Động thái này có ý nghĩa. Apple gần đây đã xóa App Store khỏi các ứng dụng iTunes trên máy tính để bàn của mình, biến phiên web trở thành cách duy nhất để mở App Store trên máy tính. Đó là trong iTunes 12.7, cũng đã loại bỏ các mục Sách và iTunes U.tải xuống ứng dụng trên AppStore

Và những ứng dụng nào được sử dụng để truy cập App Store trên iPhone hoặc iPad của người dùng hiện có thể dễ dàng thông qua giao diện web nếu cần. Như đã lưu ý trên trang 9to5Mac, thiết kế lại mang đến cho App Store một chút phù hợp với giao diện web của Apple Music. Apple Music có lẽ được sử dụng rộng rãi hơn trên máy tính so với App Store – người dùng sẽ muốn nghe nhạc trên máy tính của họ, nhưng không nhất thiết phải tải xuống ứng dụng iOS. – đó là lý do tại sao Apple giải quyết vấn đề Âm nhạc trước tiên.

Kết luận

Với một sự thay đổi như thế này, từ hôm nay bạn sẽ được trải nghiệm nhiều nhất. Và Apple đã làm mới bản xem trước web cho các ứng dụng iOS, watchOS, tvOS và macOS, thay đổi thiết kế ngày của giao diện web App Store và Mac App Store để phù hợp với phong cách App Store mới của iOS 11. với hình ảnh lớn hơn, tiêu đề rõ ràng, tập trung nhiều vào bài đánh giá và các đặc quyền khác.

Các bản xem trước iTunes khác trên web vẫn hiển thị các thiết kế cũ, bao gồm sách từ iBooks Store, cũng như các ứng dụng iTunes Store như phim, chương trình truyền hình, podcast, v.v.

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cách kết nối điện thoại với TV bao dễ dàng

Xem thêm nhiều Tin Tức mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.