Bất ngờ với những tính năng mới của ARKit trong iOS 11.3

Trong số nhiều cải tiến hướng tới iOS 11.3, Apple đang mở rộng khả năng của ARKit để các nhà phát triển làm được nhiều việc hơn. Bản cập nhật ARKit 1.5 mới là kết quả của phản hồi của nhà phát triển và các tính năng mới này sẽ giúp ích cho cả ARKit hiện có và các Ứng dụng ARKit mới thực sự tỏa sáng.

Đây là tính năng mới với ARKit trong iOS 11.3!

ứng dụng ARKIT tuyệt vời dành cho iPhone

Hình ảnh: ARKIT trên iPhone

1. ARKit hiện có thể “nhìn thấy” nhiều thứ hơn

ứng dụng ARKIT tuyệt vời dành cho ipad

Hình ảnh: ARKIT trên iPhone X

Phần lớn nhất của bản cập nhật ARKit là khả năng phát hiện các bề mặt thẳng đứng và không bằng phẳng. Đó là một cách nói phức tạp rằng ARKit hiện có thể biết liệu có một bức tường gần đó hoặc một tách cà phê trên bàn của bạn hay không. Điều đó cũng có nghĩa là những thứ như cửa ra vào và cửa sổ dễ phát hiện hơn, và ngoài ra, các vật thể và vật thể có kích thước khác nhau được quét rất chi tiết, từng điểm một. nhưng ARKit đang được Apple nâng cấp là rất đáng giá.

Điều này có ý nghĩa gì đối với các ứng dụng ARKit yêu thích của bạn? Hiện tại, điều đó có nghĩa là các nhà phát triển chọn hỗ trợ ARKit 1.5 sẽ có thể cung cấp trải nghiệm hoàn thiện hơn. Điều đó có nghĩa là quá trình tạo và trải nghiệm AR của bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi những thứ từ thế giới thực, như thể bạn có thể nghĩ rằng bạn đang nhìn thấy mọi thứ trong không gian, nhưng vẫn vậy. đứng trong nhà. Điều quan trọng ở đây là có thể “nhìn thấy” nhiều không gian hơn bạn muốn, bởi vì điều đó mang lại cho các nhà phát triển sự linh hoạt hơn khi làm cho AR có vẻ thực tế hơn.

2. Nhìn thấy mọi thứ tưởng chừng như không thể

ứng dụng ARKIT tuyệt vời dành cho iPhone

Hình ảnh: Trải nghiệm ARKit trên iOS 11.3

Apple cũng tạo khả năng cho ARKit phát hiện các đối tượng 2D và cho phép các nhà phát triển tương tác với chúng. Đó là một cách rất phức tạp để kết xuất hình ảnh trên các bề mặt phẳng có thể được tái tạo lại. Điều này có thể đơn giản như đặt iPhone vào trình xem phim và nhìn thấy thứ gì đó giống như hiệu ứng lăn, hoặc nó có thể phức tạp như bạn đặt điện thoại vào một bức ảnh sau đó nó mang lại cho bạn. xem các chuyển động.

Điều này không có gì quá đặc biệt ở ARKit, vì nó còn có thể tiến xa hơn nữa và các phiên bản này sẽ dần được Apple nâng cấp lên cao hơn, cũng như ARKit sẽ hỗ trợ các nhà phát triển. làm nên những điều kỳ diệu mới.

3. Mọi thứ trong ARKit sẽ đẹp hơn

ứng dụng ARKIT tuyệt vời dành cho iPhoneRất nhiều trải nghiệm mới của ARKit cho bạn nhìn thế giới thực thông qua Camera, tuy nhiên bạn có thể nhận thấy khi chụp ảnh màn hình độ phân giải không cao so với ảnh iPhone thông thường. Theo Apple, ARKit 1.5 có độ phân giải cao hơn 50% với khả năng tự động lấy nét vào các đối tượng mà bạn đang tương tác.

Điều này không chỉ có nghĩa là thế giới thực tế ảo này sẽ trông đẹp hơn thông qua ứng dụng ARKit của bạn, mà những bức ảnh bạn chụp qua ứng dụng sẽ trông sắc nét hơn và video sẽ được quay ở độ phân giải. Độ phân giải 1080p trở lên. Vì vậy chất lượng trải nghiệm mà Apple hướng đến người dùng là rất cao.

4. Thêm Animoji trên iPhone X

ứng dụng ARKIT tuyệt vời cho iphone 8 plus

Hình ảnh: Animoji trên iOS 11.3

Một trong những trải nghiệm ARKit dễ thương nhất trên iPhone cũng đang được cập nhật với ARKit. Animoji hiện bao gồm rồng, sư tử, gấu, và … nhiều thứ mới khác có sẵn. Điều này cung cấp cho các ký tự Animoji tổng cộng 16, vì vậy có rất nhiều thứ để sử dụng.

Đây là bản cập nhật lớn duy nhất có sẵn cho iPhone X và camera TrueDepth của điện thoại mới. Và như tất cả các bạn đã biết, nó hiện dành cho mọi iPhone hoặc iPad chạy iOS 11.3!

Kết luận

Với nhiều đặc điểm trên, bạn có thể thấy ARKit trên iOS 11.3 là một ứng dụng công nghệ của tương lai, nếu bạn thấy dòng VR thường có điểm mạnh là giải trí nhưng lại không có nhiều thứ ứng dụng vào cuộc sống, còn AR (thực tế tăng cường) thì lại khác, nó mang đến cho người dùng sự giải trí vui vẻ và có thể để bạn sử dụng trong cuộc sống để hỗ trợ bạn tốt hơn như đo kích thước, phân tích kích thước, đồ vật …

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

Mình nghĩ bạn cần xem =>  3 nền tảng tạo website cá nhân miễn phí cho người không rành IT

Xem thêm nhiều Tin Tức mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.