Các tiện ích hay nên dùng cho Google Chrome (Update 2020)

0

Google Chrome là trình duyệt web được sử dụng nhiều nhất trên thế giới – Nhanh, nhẹ và không hiển thị nội dung bạn không muốn xem. Nhưng điều làm cho Chrome trở nên đặc biệt và mạnh mẽ là các tiện ích mở rộng hoặc tiện ích mở rộng mà bạn có thể thêm vào trình duyệt. Có hơn 10000 tiện ích mở rộng miễn phí mà bạn có thể tải xuống từ cửa hàng Chrome trực tuyến. Cũng như có một số tiện ích bổ sung mà bạn có thể tải xuống điện thoại của mình thông qua Cửa hàng Google Play hoặc Cửa hàng ứng dụng.

Vậy các tiện ích mở rộng Chrome tốt nhất để giúp bạn nâng cao trải nghiệm của mình là gì? Để giúp bạn nhanh chóng chọn được một tiện ích phù hợp, tôi sẽ liệt kê một số tiện ích mở rộng mà tôi hiện đang sử dụng và cách chúng giúp tôi duyệt web tốt hơn. Dưới đây là Top 12 tiện ích mở rộng tốt nhất cho trình duyệt Google Chrome mà bạn nên thử ngay.

Hover Zoom +

Các tiện ích mở rộng tốt cho Google Chrome Hình 1

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Đầu tiên, Hover Zoom + sẽ giúp người dùng có thể phóng to hình ảnh bằng cách di chuột qua hình ảnh đó và hiển thị nó trong cửa sổ bật lên. Tiện ích này vô cùng tiện lợi cho bạn khi thường xuyên truy cập các trang web như Facebook, Reddit khi hình ảnh trong trang bị giảm độ phân giải bạn cần click chuột mới có thể xem được ảnh, nhưng với Hover Zoom + thì bạn chỉ cần di chuột trên hình ảnh và nó sẽ tự phóng to. Tiện ích này sẽ hiển thị hình ảnh ở độ phân giải đầy đủ trên màn hình của bạn – bao gồm GIF động và GIFV.

Quán tính

Các tiện ích mở rộng tốt cho Google Chrome Hình 2

Momentum sẽ thay thế một trang tab Google Chrome mới bằng một trang rực rỡ, đầy màu sắc hơn. Mặc dù có rất nhiều tiện ích tương tự khác trên Cửa hàng Chrome trực tuyến, nhưng riêng Momentum là nổi bật nhất, những hình ảnh nền được thay thế trên mỗi tab mới sẽ giúp bạn thoải mái và thư giãn nhất có thể, bạn cũng có thể đặt mục tiêu trong ngày, hoặc nhiệm vụ . Với Momentum, chúng ta có thể đạt được mục tiêu công việc trong ngày tốt hơn.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Top 9 phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất năm 2021

Google Dịch – Google Dịch

Các tiện ích mở rộng tốt cho Google Chrome Hình 3

Mặc dù trang web Google Dịch là một trang web tuyệt vời để bạn dịch văn bản và bất kỳ ngôn ngữ nào trên thế giới, vì vậy việc cài đặt tiện ích mở rộng Google Dịch ngay trên trình duyệt Google Chrome là điều bạn nên làm ngay bây giờ. Sau khi cài đặt, bạn chỉ cần bôi đen những ngôn ngữ mình chưa biết và nhấn vào biểu tượng Google Dịch trên thanh tính năng và chúng sẽ tự động được dịch sang tiếng Việt. Ngoài ra, tiện ích này còn tự động gợi ý ngôn ngữ tiếng Việt khi bạn truy cập các trang có ngôn ngữ khác. Người dùng sẽ có thể dịch văn bản, nghe phát âm chính xác nhất với Google Dịch.

Nút hoảng loạn

Các tiện ích mở rộng tốt cho Google Chrome Hình 14

Duyệt web tại nơi làm việc là điều mà rất nhiều người trong chúng ta làm, nhưng nếu bắt gặp bạn duyệt web thường xuyên, bất kỳ người quản lý nào cũng sẽ khó chịu. Tiện ích mở rộng Panic Button sẽ thêm một nút vào thanh widget của trình duyệt Google Chrome, khi nhấp vào, toàn bộ trang trong trình duyệt sẽ ngay lập tức ẩn và lưu chúng ngay trong Panic Button, và bạn có thể đặt Key. tắt để có thể thực hiện việc này nhanh hơn. Khi muốn mở lại các trang bị ẩn, bạn chỉ cần bấm một lần vào tiện ích để mở.

Trình chuyển đổi tác nhân người dùng

Các tiện ích mở rộng tốt cho Google Chrome Hình 5

Một số trang web hiển thị giao diện và định dạng tùy thuộc vào trình duyệt hoặc thiết bị bạn truy cập, ví dụ như Facebook khi bạn truy cập trên điện thoại sẽ có giao diện đơn giản và nhẹ nhàng hơn. Nếu bạn cần chuyển sang giao diện của thiết bị khác trên trình duyệt của máy tính, User-Agent Switcher sẽ giúp bạn thực hiện việc này. Tiện ích này hỗ trợ chúng ta chuyển đổi giữa các nền tảng máy tính và điện thoại, các trình duyệt web phổ biến khác như Chrome, Firefox, Edge, Internet Explorer, Safari và các trình duyệt Android, iOS. Thậm chí, bạn có thể đặt lệnh để tiện ích tự động chuyển sang giao diện của thiết bị mà bạn muốn khi truy cập vào một trang web nào đó.

Pushbullet

Các tiện ích mở rộng tốt cho Google Chrome Hình 6

Đối với người dùng Android, Pushbullet là một tiện ích mở rộng không thể thiếu cho trình duyệt Google Chrome. Tiện ích mở rộng này sẽ giúp gửi các thông báo quan trọng đến Chrome và cho phép bạn phản hồi chúng mà không cần phải đóng trình duyệt. Điều đó có nghĩa là bạn có thể gửi tin nhắn, trả lời tin nhắn Facebook Messenger hoặc WhatsApp, chia sẻ dữ liệu và hơn thế nữa. Lưu ý rằng hầu hết các tính năng của tiện ích mở rộng này hiện chỉ hỗ trợ người dùng Android, nhưng mọi thứ bạn có thể thực hiện thông qua Google Chrome đều vô cùng tiện lợi.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Top 7 phần mềm chỉnh sửa file PDF miễn phí tốt nhất (Update 2020)

Adblock Plus

Các tiện ích mở rộng tốt cho Google Chrome Hình 7

Adblock Plus là một trong những trình chặn quảng cáo tốt nhất cho bất kỳ trình duyệt web nào. Nó sẽ chặn việc hiển thị các hình ảnh quảng cáo trong trang, hoặc thay thế chúng bằng khoảng trắng, thậm chí là thu nhỏ lại để giao diện của trang web gọn gàng hơn. Bạn có thể chọn chặn quảng cáo cho toàn bộ trang web hoặc chỉ một số trang nhất định. Vì hầu hết các trang web có thể được tăng trưởng nhờ doanh thu từ quảng cáo, nếu bạn yêu thích một trang web nhất định, bạn nên tắt tính năng chặn quảng cáo trên trang bạn truy cập thường xuyên.

Những bài viết liên quan:

LastPass

Các tiện ích mở rộng tốt cho Google Chrome hình 8

Hiện nay có rất nhiều công cụ quản lý mật khẩu, trong đó có hệ thống quản lý của Google Chrome, nhưng Last Pass là phổ biến nhất vì dễ sử dụng và bảo mật. Lastpass kết hợp quản lý mật khẩu, tạo mật khẩu tự động cho các trang web và dịch vụ, mã hóa mật khẩu cục bộ và xác thực hai yếu tố để mật khẩu của bạn có thể an toàn hơn nữa. LastPass sẽ luôn được đặt trong thanh tiện ích của bạn và bạn có thể truy cập nó để tìm mật khẩu của một ứng dụng.

Xem thêm: Hướng dẫn cách bật bảo mật 2 lớp trên Facebook

Chrome Remote Desktop

Các tiện ích mở rộng tốt cho Google Chrome Hình 9

Có nhiều tùy chọn để bạn điều khiển máy tính của người khác từ xa và hỗ trợ họ sửa chữa hoặc cài đặt phần mềm trên máy tính của mình, nhưng không gì tiện dụng và dễ sử dụng bằng tiện ích Chrome Remote. Máy tính để bàn ở tất cả. Sau khi được cài đặt, nó sẽ giúp bạn truy cập các máy tính khác ở bất kỳ đâu miễn là họ sử dụng trình duyệt Google Chrome và có cài đặt tiện ích mở rộng này, hỗ trợ cả thiết bị iOS và Android. Giao diện đơn giản và miễn là kết nối mạng của bạn đủ mạnh, nó có thể được điều khiển dễ dàng.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Hướng dẫn 6 cách xoay file PDF trên máy tính Windows và Macbook

Những bài viết liên quan:

Tab Wrangler

Các tiện ích mở rộng tốt cho Google Chrome Hình 10

Nếu bạn là người thường xuyên làm việc trên trình duyệt web thì có lẽ bạn đang mở hàng chục, hàng trăm tab khi duyệt web. Tab Wrangler sẽ giúp bạn quản lý chúng gọn gàng hơn. Tab Wrangler sẽ giúp bạn tắt các thẻ trình duyệt không sử dụng trong một khoảng thời gian mà bạn chọn. Nếu bạn lo lắng tiện ích này sẽ tắt các tab quan trọng của mình thì cũng đừng lo lắng, vì tất cả các tab tự động tắt sẽ được lưu trong Corral Tab của tiện ích này nên bạn có thể mở lại bất cứ lúc nào. .

GoFullPage – Chụp màn hình toàn trang

Các tiện ích mở rộng tốt cho Google Chrome Hình 11

Khi duyệt web và tìm thấy các trang web chứa thông tin hữu ích và bạn muốn lưu chúng, làm thế nào? Chúng tôi không thể chụp ảnh từng phần cho đến cuối bài viết, vì mất quá nhiều thời gian và khó theo dõi rõ ràng. GoFullPage là tiện ích giúp bạn chụp ảnh toàn bộ nội dung của trang web và lưu chúng vào một tập tin duy nhất. Tiện ích mở rộng này không cần bạn cấp bất kỳ quyền đặc biệt nào, bạn chỉ cần cài đặt nó, sau đó nhấp vào biểu tượng trên thanh tiện ích hoặc nhấn phím tắt Alt + Shift + P để nắm bắt toàn bộ trang web. Trang sẽ tự động cuộn và tiện ích sẽ chạy (với biểu tượng Pacman), và khi sẵn sàng tải xuống, nó sẽ hiển thị trong một cửa sổ mới và bạn có thể chọn tải xuống File PNG hoặc File PDF.

Những bài viết liên quan:

Lịch sử tốt hơn của Chrome

Các tiện ích mở rộng tốt cho Google Chrome Hình 12

Tiện ích Lịch sử tốt hơn của Chrome sẽ thay đổi giao diện của Lịch sử trình duyệt Google Chrome của bạn, giúp bạn có thể chọn thời điểm duyệt web cũng như hiển thị nhiều lịch sử hơn so với mặc định của trình duyệt. Bạn cũng có thể tìm kiếm bằng thanh công cụ của Chrome Better History để tìm tiêu đề và tên của trang web.

Những bài viết liên quan:

Xem thêm nhiều bài viết mới: Ứng Dụng mới hay

Nguồn : Canhrau

Leave A Reply

Your email address will not be published.