Cách Active Windows 10 vĩnh viễn: Dùng Product Key và không dùng Product Key

0

Ngay sau khi phát hành Windows 10, Microsoft đã thông báo rằng đây là “phiên bản cuối cùng của Windows”. Đồng thời, họ cho biết thêm sẽ tập trung phát triển Windows 10 và các ứng dụng đi kèm, thay vì phát hành hệ điều hành mới hàng năm sau đó. Có nghĩa là, trong tương lai, chúng tôi sẽ không còn nhận được bất kỳ hệ điều hành mới nào như Windows 11, 12 hoặc bất kỳ thứ gì tương tự.

Thay vào đó, họ sẽ nghiên cứu và phát hành các tính năng mới giúp các ứng dụng Windows trở nên hữu ích hơn và cung cấp cho người dùng sau mỗi bản cập nhật Windows. Và kể từ khi phát hành Windows 10, Microsoft đã yêu cầu người dùng cũ nâng cấp hệ điều hành lên hệ điều hành Win 10 mới nhất của họ. Tuy nhiên, bạn sẽ không nhận được các bản cập nhật Windows lớn trừ khi bạn đã có Hoạt động Windows 10 với Khóa sản phẩm. Những người dùng khác không muốn mua các key bản quyền này sẽ tìm cách bẻ Key Windows 10 từ Internet.

Cách kích hoạt Windows

Những người dùng này sẽ cố gắng tìm cách khác có thể kích hoạt giấy phép Windows 10 mà không cần sử dụng Khóa sản phẩm.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Thủ thuật CSS và những mẹo hay dành cho developer

Và nếu bạn chưa Active hệ điều hành Windows 10 của mình, tức là bạn chỉ đang sử dụng phiên bản dùng thử (demo) của Windows 10, bản này sẽ thiếu rất nhiều tính năng quan trọng.

Bản demo được cung cấp chính thức bởi Microsoft và nó hiện có sẵn trên hầu hết các thiết bị, nhưng nó không hỗ trợ đầy đủ các tính năng của phiên bản chính thức. Bất kỳ ai cũng có thể tải xuống phiên bản ISO từ Microsoft một cách dễ dàng. Và nó có thể được cài đặt trong bất kỳ thiết bị PC nào và thậm chí bạn có thể cài đặt Windows trên máy Mac.

Các bản trình diễn này không được kích hoạt trước. Do đó, bạn không thể sử dụng các tính năng tuyệt vời từ hệ điều hành Windows 10 Kích hoạt Windows 10 vĩnh viễnBạn cần tuân thủ một số quy tắc. Đó là vấn đề chính mà chúng ta thảo luận bây giờ.

Cách kích hoạt Windows 10 bằng Product Key

Giả sử rằng bạn đã cài đặt phiên bản Demo của Windows 10 và thấy nó quá thiếu tính năng cũng như hạn chế về tính năng bảo mật dữ liệu. Bạn quyết định mua Product Key để sử dụng cho Windows của mình và cuối cùng bạn đã mua nó. Bây giờ bạn có thể làm theo phương pháp này để Hoạt động Windows 10.

Bước 1: Mở cửa sổ Cài đặt Windows bằng phím tắt Windows + I, Nhấp để chọn tính năng Hệ thống.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Windows OEM là gì? Điểm khác biệt cơ bản giữa Windows 10 thường và Windows 10 OEM

Hướng dẫn cách kích hoạt Windows bằng Product key Hình 1

Bước 2: Tiếp tục, ở danh sách bên trái, chúng ta kéo xuống để chọn Trong khoảng. Từ cửa sổ Giới thiệu, nhấp vào “Thay đổi Key sản phẩm hoặc nâng cấp phiên bản Windows của bạn“. Hoặc bạn cũng có thể nhanh chóng chuyển sang kích hoạt Win 10 bằng cách bấm vào phần Watermark có nội dung”Kích hoạt Windows của bạn”Góc dưới cùng bên phải màn hình của bạn.

Hướng dẫn cách kích hoạt Windows bằng Product key Hình 2

Bước 3: Sau khi bấm vào nút đó, hệ thống sẽ đưa bạn đến trang kích hoạt. Bấm vào “Thay đổi Key sản phẩm“. Một cửa sổ nhỏ sẽ xuất hiện để bạn ghi Khóa sản phẩm của mình vào đó. Sau khi điền đầy đủ thông tin, bấm vào kế tiếp hoàn thành.

Hướng dẫn cách kích hoạt Windows bằng Product key hình ảnh 3

Trong trường hợp bạn cài đặt lại Windows 10 hoặc nâng cấp máy tính của mình, đôi khi thiết bị sẽ yêu cầu bạn cung cấp lại Product Key để kích hoạt giấy phép Windows. Nếu vì lý do khách quan nào đó mà bạn không nhớ được key bản quyền, hãy tham khảo bài viết cách lấy lại Product Key Windows của chúng tôi.

Mua phần mềm có bản quyền trực tiếp từ Microsoft Store

Microsoft có một trang sản phẩm dành riêng cho hệ điều hành Windows 10 ngay trên trang web của họ. Họ bán cả giấy phép Windows 10 Home và Pro trong đó. Đến đó và chọn phiên bản chính xác bạn muốn mua.

Nếu bạn nghi ngờ Chi phí bản quyền Windows 10 là bao nhiêu? Đây là giá chính thức của nó từ Cửa hàng Microsoft.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cách cài đặt ngôn ngữ Tiếng Việt cho máy tính Windows 10

Windows 10 Home có giá 139 USD (4.699.000 đồng), nếu muốn sử dụng phiên bản Windows 10 Pro bạn cần trả số tiền là 199,88 USD (6.799.000 đồng).

Bạn có thể mua và sau đó tải xuống Windows 10 Pro hoặc Home giống như bất kỳ ứng dụng nào khác. Quy trình này cũng giống như khi mua bất kỳ ứng dụng nào trên Store. Hỗ trợ thanh toán qua Visa, Paypal hoặc bất kỳ phương thức nào khác mà bạn sở hữu.

Mua Windows 10 ngay bây giờ

Cách kích hoạt Windows 10 mà không cần Key sản phẩm

Sử dụng trình kích hoạt

Bạn có thể kích hoạt Windows 10 bằng phần mềm kích hoạt.

Chúng tôi đã sử dụng nó khá nhiều phần mềm Windows 10 đang hoạt động khác nhau. Một số chương trình kích hoạt đã gặp lỗi trong quá trình sử dụng, nhưng phần mềm mà chúng tôi sắp trình bày dưới đây sẽ hoạt động tốt trên hầu hết các thiết bị PC trong quá trình thử nghiệm. Đó là lý do tại sao, phần mềm này luôn ở vị trí đầu tiên trong mọi trường hợp.

Trước khi tải về để sử dụng, chúng tôi khuyên bạn nên xem hướng dẫn chi tiết tại đây:

Cách kích hoạt Windows 10 bằng KMSPico

Xem thêm nhiều bài viết mới: Hệ Điều Hành mới hay

Nguồn : Canhrau

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Leave a comment