Cách ẩn ảnh trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch của bạn

Nếu bạn là một người sử dụng điện thoại và thích chụp ảnh, nhưng bạn không thích những người tò mò muốn xem những hình ảnh bạn đã chụp, bây giờ có một cách để giúp bạn, để không ai khác biết điện thoại của bạn. Bạn có những hình ảnh này, ngoài ra đây là tính năng mà Apple muốn bổ sung giúp bạn lưu ảnh trên điện thoại mà không lo bị ai đó nhòm ngó.

Hướng dẫn ẩn hình ảnh cho iOS

Cách nhanh nhất để ẩn ảnh trên iPhone cũng là cách dễ nhất vì không cần thêm bất kỳ phần mềm nào. Phương pháp này cũng sẽ hoạt động trên iPad và iPod Touch. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng điều này sẽ ngăn ảnh xuất hiện trong chế độ xem Khoảnh khắc, tháng và năm. Ảnh ẩn vẫn hiển thị khi xem Album của bạn. Nếu bạn đang sử dụng Thư viện ảnh iCloud, mọi ảnh bị ẩn trên iPhone của bạn cũng sẽ bị ẩn trên các thiết bị khác, bao gồm iPad, iPod Touch, Mac và iCloud.com.

 • Bước 1. Mở ứng dụng Ảnh.
 • Bước 2. Tiếp theo, nhấp vào Chọn ở góc trên bên phải màn hình và chọn (các) ảnh bạn muốn ẩn. Bạn cũng có thể làm điều này cho từng hình ảnh theo cách thủ công trong khi bạn đang xem bản xem trước của hình ảnh.
 • Bước 3. Nhấp vào biểu tượng Chia sẻ ở góc dưới cùng bên trái. Ở cuối menu kết quả, nhấn vào nút Ẩn, trông giống như hai hình chữ nhật chồng lên nhau một chút và có một đường kẻ ngang qua chúng.
 • Bước 4. Cuối cùng, bấm Ẩn ảnh để xác nhận. Và bây giờ bạn đã ẩn Ảnh và tất cả sẽ được đặt trong một thư mục Album mới có tên là Ẩn.
  Mẹo ẩn hình ảnh trên iOS

  Tính năng ẩn hình ảnh

Tắt ẩn ảnh trên iPhone

Nếu sau một thời gian ẩn hình ảnh của bạn và bây giờ bạn không muốn ẩn nữa thì bạn có thể mở lại, bỏ ẩn cũng khá đơn giản và tất cả đều có thể áp dụng trên iOS và icloud.com

 • Bước 1. Mở ứng dụng Ảnh và đi tới Album.
 • Bước 2. Nhấp vào thư mục Ẩn – tùy thuộc vào số lượng album bạn đã tạo, bạn có thể tìm thấy nó.
 • Bước 3. Chọn (các) ảnh bạn muốn hiển thị như trước.
 • Bước 4. Nhấn vào biểu tượng Chia sẻ và chọn Bỏ ẩn, thay thế nút Ẩn và biểu tượng trông rất giống. Nếu bạn ẩn tất cả ảnh trong thư mục Ẩn, thư mục sẽ tự động bị xóa. Ẩn ảnh một lần nữa sẽ làm cho ảnh xuất hiện lại.
  Ẩn ảnh trên iPhone, iPad

  Hiện hình ảnh

ẨN ẢNH TRÊN IPHONE BẰNG ỨNG DỤNG

Ngoài cách trên, bây giờ bạn có thể ẩn ảnh trên iPhone bằng phần mềm và có một số ứng dụng cũng có thể ẩn ảnh và video của bạn.

1. Ẩn ảnh trên iPhone với Private Photo Vault

Kho ảnh riêng tư tồn tại theo tên của nó. Ứng dụng cho phép bạn Key ảnh của mình để chỉ bạn hoặc người mà bạn tin tưởng mới có thể nhận được. Cả ứng dụng và bất kỳ album nào bạn tạo đều có thể bị Key mật khẩu và bạn có thể đặt mật khẩu để không ai biết. Để đưa ảnh của bạn vào ứng dụng, bạn có thể nhập và xuất hình ảnh từ ứng dụng Ảnh, đồng bộ hóa chúng với iTunes, email hoặc hình ảnh văn bản và thực hiện nhiều tác vụ khác. Private Photo Vault cũng có trình duyệt riêng, bạn có thể sử dụng nó để tải ảnh trực tiếp lên ứng dụng.

2. Ẩn ảnh với Keep Safe Photo Vault

Giữ an toàn giúp hàng triệu người trở nên dễ dàng và an toàn. Ứng dụng cho phép bạn thêm hình ảnh từ ứng dụng Ảnh và ẩn ảnh chụp nhanh của bạn, sau đó Key chúng bằng mã PIN hoặc Touch ID. Sau khi lưu ảnh vào ứng dụng, bạn có thể xóa chúng khỏi điện thoại để tăng dung lượng. Bạn cũng có thể tạo và đặt tên cho album, chụp ảnh mới bằng tính năng Máy ảnh của ứng dụng và chia sẻ ảnh với người khác. Một tính năng được gọi là “Gửi an toàn” thậm chí còn cho phép bạn chia sẻ ảnh trong một khoảng thời gian giới hạn. Ứng dụng này miễn phí, nhưng việc chọn phiên bản cao cấp (24 đô la / tháng) cung cấp cho bạn một số tính năng bổ sung, bao gồm khả năng đặt mật khẩu của riêng bạn và khôi phục các mục đã xóa.

Kết luận

Với hướng dẫn trên, giờ đây bạn có thể ẩn tất cả hình ảnh của mình, ẩn hàng loạt mà không lo ai đó nhìn trộm điện thoại của mình.

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Sửa nhanh lỗi "Authentication token is no longer valid” trên Linux

Xem thêm nhiều Thủ Thuật mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.