Cách Ẩn hình ảnh và Video trên iPhone vô cùng đơn giản

Mặc dù đây không phải là một tính năng quá độc đáo hoặc thú vị, nhưng Apple hiện đã cho phép iOS cho phép bạn ẩn hình ảnh và các video cụ thể trong ứng dụng Ảnh. Và nếu bạn không muốn ai đó nhìn thấy hoặc tìm thấy ảnh hồ sơ của mình, bây giờ bạn có thể dễ dàng ẩn nó.

Cách ẩn ảnh, video trên iPhone dễ dàng

Và bây giờ chỉ cần mở ứng dụng Ảnh trên điện thoại của bạn và tìm ảnh và / hoặc video bạn muốn ẩn. Nếu bạn chỉ chọn một ảnh hoặc video, hãy xem trước, sau đó nhấn vào biểu tượng chia sẻ. Ngoài ra, bạn có thể chỉ cần nhấp vào “Chọn / Chọn” từ chế độ xem album, nhấn để kiểm tra các mục bạn muốn ẩn, sau đó nhấn biểu tượng chia sẻ.hướng dẫn ẩn hình cho iphone

Sau khi bạn có tất cả ảnh và video bạn muốn ẩn trong menu tách, sau đó chỉ cần vuốt qua danh sách hoạt động dưới cùng, sau đó nhấn nút “Ẩn / Ẩn”. Một lời nhắc xác nhận sẽ xuất hiện, trong đó bạn sẽ nhấn vào “Ẩn ảnh / Ẩn ảnh” hoặc “Ẩn # mục (đối với ảnh và video) từ đó nó sẽ ẩn video hoặc ảnh bạn muốn.

Lưu ý rằng bạn cũng có thể ẩn ảnh và video ngay sau khi chụp trong ứng dụng Máy ảnh. Chỉ cần nhấn phím tắt nhỏ “Ảnh” trong ứng dụng Máy ảnh để xem các ảnh đã chụp gần đây. Nếu điện thoại Iphone Nếu iPhone của bạn bị Key, thì bạn sẽ cần mở Key iPhone của mình để chọn menu chia sẻ.

Cách tìm hình ảnh ẩn

Sau khi ẩn thành công ảnh hoặc video đã chọn, chúng sẽ không còn xuất hiện ở bất kỳ đâu trong ứng dụng Ảnh của bạn ngoại trừ album “Ẩn danh” mới tạo được truy cập từ tab “Album”. Nó sẽ không xuất hiện và Bộ sưu tập từ tab “Ảnh”, trong tab “Ghi nhớ” hoặc trong “Thư viện ảnh” (hoặc “Tất cả ảnh”) hoặc bất kỳ album nào khác ngoài tab “Ẩn / Ẩn” Và Bây giờ cả ảnh ẩn được chụp bằng thứ ba -các ứng dụng bên sẽ chuyển từ thư mục ứng dụng tương ứng sang thư mục “Ẩn danh”.hướng dẫn ẩn hình cho iphone

Nếu bạn đã bật Thư viện ảnh iCloud, mọi thứ bạn ẩn trên iPhone cũng sẽ bị ẩn trên các thiết bị Apple khác được kết nối với ID Apple của bạn. Do đó, chúng sẽ chỉ có trong album “Hidden” trên iPad, Mac, … mà thôi.

Tuy nhiên, nếu bạn không sử dụng iOS 11 trở lên trên thiết bị iOS hoặc MacOS High Sierra trở lên trên máy Mac, mọi album ảnh bạn tự tạo sẽ vẫn bị ẩn. Để ngăn điều này xảy ra, hãy sử dụng phiên bản hệ điều hành mới nhất cho từng thiết bị của bạn.

Cách xóa Ẩn ảnh, video trên iPhone

Nếu bạn muốn ngừng ẩn ảnh hoặc video, chỉ cần mở anbom “Ẩn” và thực hiện tương tự như trước đây khi ẩn chúng. Chỉ cần Chọn các mục bạn muốn ẩn, nhấp vào biểu tượng chia sẻ, nhấp vào “Bỏ ẩn / Unhide” và bạn đã hoàn tất.hướng dẫn ẩn hình cho iphone

Kết luận

Với hướng dẫn ẩn hình cho iPhone Bây giờ bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ không phải lo lắng về việc ai đó xem ảnh hoặc video bí mật của bạn. Nếu bạn không làm theo hướng dẫn, vui lòng để lại bình luận.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cách chuyển Animoji sang GIF trên iPhone và iPad

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

Xem thêm nhiều Thủ Thuật mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.