Cách bật AirDrop trên iPhone/ iPad chạy iOS 11 nhanh nhất

AirDrop là một trong những tính năng tốt nhất iPhone và iPad. Nó cho phép bạn nhanh chóng chuyển ảnh và các tài liệu khác nhau giữa hai thiết bị Apple và không chỉ có thể sử dụng nó để sao chép các File này giữa iPhone và iPad mà bạn còn có thể sử dụng nó. với máy Mac của bạn. Nó sẽ chuyển nhiều File hơn nữa. Hoặc Nếu bạn muốn một người bạn truy cập vào một trang web, bạn có thể gửi AirDrop cho họ.

Có thể bạn chưa biết AirDrop có nguồn gốc từ Mac, sau khi nhận thấy đây là một tính năng hay cũng như được nhiều người dùng thì hãng cũng đã bắt đầu đưa nó lên iOS và cụ thể hơn là bây giờ. bây giờ trong phiên bản iOS 11 mới nhất này.

Cách tìm cài đặt AirDrop trong Trung tâm điều khiển

 1. Đầu tiên, hãy mở bảng điều khiển trung tâm bằng cách đặt ngón tay của bạn vào cạnh dưới của màn hình rồi vuốt lên trên, nhưng đối với iPhone X thì bạn cần phải vuốt. Từ góc phải màn hình trở xuống, ngoài ra nếu muốn hiểu rõ hơn bạn có thể xem toàn bộ hướng dẫn sử dụng Airdop trên iPhone X này.
  cách bật Airdrop của iOS 11

  Ảnh: Airdrop

 2. Khi mở xong Control Center, bạn sẽ thấy một bảng gồm nhiều tính năng khác nhau, trong đó sẽ có nhiều icon – biểu tượng cho một tính năng nào đó, trong đó biểu tượng Airdrop giống như một hình tròn. Các vòng tròn đồng tâm bị mất một góc (để hiểu rõ hơn bạn có thể xem trong hình bên dưới.
 3. Tuy nhiên, một số tính năng hiện đã bị ẩn và bạn có thể tìm thấy nó trong các cửa sổ sử dụng 3D touch trên iPhone 6S hoặc iPhone mới hơn hoặc chỉ cần đặt ngón tay của bạn vào cửa sổ và giữ nó. Ở đó trong vài giây nó sẽ mở các tính năng liên quan.
  cách bật Airdrop của iOS 11

  Vui lòng chạm và giữ vào Wifi, chế độ trên máy bay để xem Airdrop (Hình ảnh)

 4. Để xem AirDrop. Sau đó, trên iPhone, tại cửa Office ở góc trên bên trái của màn hình. Nó cũng có các nút Wi-Fi, Dữ liệu di động và Bluetooth. Trên iPad, phần trên bên trái của màn hình chứa các nút trên bảng điều khiển và bây giờ chạm nhẹ và giữ trong 3 giây nó sẽ mở ra nhiều tính năng hơn và sẽ thấy Airdrop. (Hãy nhớ rằng, chỉ cần đặt và giữ ngón tay của bạn ở bất kỳ đâu trên tab chế độ trên máy bay, wifi và tab đó được mở rộng, bạn sẽ thấy nút AirDrop ở cuối cửa sổ. Nhấn vào đó để thay đổi cài đặt)
  Cách bật Airdrop của iOS 11

  Hình ảnh: Bây giờ chỉ cần nhấn vào Airdrop để bật / tắt nó

Bạn nên cài đặt AirDrop như thế nào?

Xem xét các tùy chọn bạn có cho các tính năng AirDrop trên iOS 11.

 1. Nhận Off :. Đây thực chất là cài đặt Không làm phiền. Bạn vẫn có thể gửi File và dữ liệu AirDrop cho người khác, nhưng bạn sẽ không bị ai nhìn thấy khi họ đang tìm kiếm thiết bị được kết nối.
 2. Chỉ Danh bạ: Điện thoại của bạn sẽ chỉ xuất hiện trên các thiết bị mà bạn bè của bạn có trong danh sách liên hệ
 3. Mọi người: Điện thoại của bạn sẽ xuất hiện trên tất cả các thiết bị lân cận. Phạm vi của AirDrop tương tự như Bluetooth, vì vậy về cơ bản, bất kỳ ai ở gần bạn đều sẽ được tìm thấy.

Lưu ý: Tốt nhất bạn nên để AirDrop ở chế độ Chỉ Danh bạ để tránh bị làm phiền. Mục Averyone là khi bạn muốn chia sẻ File với người không có trong danh bạ của mình, nhưng bạn nên tắt nó đi sau khi File được chia sẻ. Và bạn có thể sử dụng AirDrop để chia sẻ ảnh và File của mình thông qua nút Chia sẻ.

Cách thay đổi Control Panel iOS 11

Phần thú vị nhất về trung tâm điều khiển iOS 11 là giờ đây bạn có thể tùy chỉnh nó. Bạn có thể thêm bớt các nút, cá nhân hóa bảng điều khiển về cách sử dụng.

 1. Mở cài đặt
 2. Chọn Trung tâm điều khiển từ menu bên trái
 3. Nhấp vào Customize Controls để tùy chỉnh
 4. Bây giờ bạn có thể thêm hoặc bớt các tính năng của Control Panel bằng cách nhấp vào nút dấu trừ màu đỏ và thêm các tính năng bằng cách nhấn nút màu xanh lá cây có dấu cộng.

Cách tìm cài đặt AirDrop trên điện thoại cũ của bạn

Nếu bạn có iPhone hoặc iPad có khả năng chạy iOS 11, thì bạn nên nâng cấp thiết bị của mình. Phiên bản Mới không chỉ bổ sung các tính năng mới cho iPhone hoặc iPad của bạn, quan trọng hơn là chúng vá các lỗ hổng bảo mật để giữ an toàn cho thiết bị của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn có một thiết bị cũ hơn không tương thích với iOS 11, thì tin tốt là cài đặt AirDrop thậm chí còn dễ tìm hơn trong bảng điều khiển.

 1. Vuốt lên từ cạnh dưới của màn hình để xem Control Panel
 2. Cài đặt AirDrop sẽ nằm trong Âm nhạc trên iPhone.cách bật Airdrop của iOS 11
 3. Trên iPad, tính năng này nằm giữa điều khiển âm lượng và thanh trượt độ sáng.

Kết luận

Với hướng dẫn bật Airdrop trên iOS 11 Như vậy, giờ đây bạn có thể yên tâm chia sẻ hay nhận mọi file dữ liệu, file … từ iPhone, iPad của mình một cách dễ dàng.

Ngoài ra, bạn có thể xem hướng dẫn sử dụng Airdrop để chia sẻ File và dữ liệu mới nhất này.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Những cách giúp Windows 10 nhanh hơn mà bạn chưa biết?

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

Xem thêm nhiều Thủ Thuật mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.