Cách bật chạy nhiều ứng dụng giống nhau trên điện thoại Xiaomi

Như các bạn đã biết, thông thường mỗi chiếc điện thoại chỉ cho phép người dùng cài đặt một ứng dụng / phần mềm duy nhất, nhưng do có nhiều ứng dụng hỗ trợ hơn nên người dùng đã có thể cho phép chạy nhiều ứng dụng giống nhau trên một điện thoạiVí dụ bình thường chỉ chạy 1 App Facebook, zalo … thôi, nhưng nếu có thể sử dụng Parallel Space thì cho phép bạn sử dụng 2 trong số đó trên một máy và sau đó có thể đăng nhập nhiều lần. tài khoản cùng một lúc.

Và nếu bạn muốn chạy nhiều ứng dụng khác trên điện thoại Android hiện nay thì có thể tải phần mềm Parallel Space [Tải tại Đây]

Ứng dụng kép có sẵn trên tất cả các điện thoại Xiaomi chạy Miui 8, 9

hình ảnh điện thoại xiaomi miui 8Nhưng hiện nay trên điện thoại Xiaomi đã cho phép người dùng sử dụng tính năng đó mà không cần phải tải thêm phần mềm vì nó đã có sẵn tính năng này. Ứng dụng kép vậy là xong, và công việc của bạn chỉ là mở nó ra và sử dụng.

Nhưng có một sự khác biệt giữa Parallel Space và MIUI, việc lựa chọn ứng dụng mà bạn được phép sao chép khá hạn chế trên Parallel Space. Chỉ Facebook, Messenger và WhatsApp của bạn có thể được sao chép và thêm một vài ứng dụng khác, nói chung là rất ít. Trong khi MIUI cho phép bạn sao chép nhiều hơn. Bất kỳ ứng dụng nào bạn muốn sao chép. Vì tính năng Ứng dụng kép đã được giới thiệu trong MIUI cùng với sự ra đời của MIUI 8. Do đó, nó có sẵn trên bất kỳ thiết bị nào như (Redmi Note 3, Mi5, MI 6, Mi Pad 2, Mi Note 2, Redmi 2 Prime, Redmi Note 4, v.v. .) nói chung điện thoại nào chạy MIUI 8 hoặc MIUI 9…

Cách bật ứng dụng kép trên điện thoại Xiaomi

Vì đây là một tính năng được tích hợp sẵn nên bạn sẽ không cần ứng dụng khác.

  1. Để vào chức năng ứng dụng kép của MIUI, hãy vào Cài đặt và kéo xuống phần Ứng dụng kép (Tại đây, tùy thuộc vào phiên bản MIUI, bạn sẽ tìm thấy ứng dụng Nhân bản hoặc Ứng dụng kép).
  2. Nhấp vào nó và bạn sẽ có thể xem danh sách các ứng dụng được cài đặt trên điện thoại của mình. Một số ứng dụng như Facebook, zALO, Intagram, hay Game … được liệt kê ở đầu phần Khuyến nghị.
  3. Tìm ứng dụng bạn muốn sao chép và xoay trình kích hoạt ở bên cạnh mỗi ứng dụng.
  4. Ứng dụng sau đó sẽ được nhân bản và bạn có thể xem nó trong số các ứng dụng khác.bật ứng dụng kép trên androdi xiaomi mi note
  5. Và bây giờ bạn quay lại màn hình chủ sẽ thấy 2 ứng dụng tương tự nhau và chỉ cần đăng nhập là sử dụng được ngay.

Lưu ý khi sử dụng tính năng Ứng dụng kép trên Xiaomi

Ngoài ra, Bạn có thể tạo nhiều phiên bản ứng dụng khác nhau tùy thích, nhưng lưu ý rằng những ứng dụng nhân bản này cũng sẽ chiếm cùng dung lượng RAM và Bộ nhớ như bản gốc. Vì vậy trên giao diện MIUI sẽ có biểu tượng ứng dụng clone màu vàng để bạn có thể dễ dàng biết được đâu là bản gốc và đâu là bản kép.

Và nếu bạn không muốn sử dụng nữa và muốn gỡ bỏ ứng dụng nhân bản nào đó, Xiaomi cũng cho phép bạn xóa nó một cách dễ dàng. Bạn có thể gỡ cài đặt nó giống như bất kỳ ứng dụng thông thường nào khác và nó sẽ bị xóa khỏi thiết bị của bạn cùng với tất cả dữ liệu của nó. Tức là, nhấn và giữ ứng dụng đó rồi kéo vào thùng rác ở đầu màn hình để xóa.cách sử dụng 2 ứng dụng trên điện thoại

Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện việc này bằng cách quay lại cài đặt> Ứng dụng tiếp theo và bật và tắt ứng dụng đó.

Kết luận

Có hướng dẫn chạy nhiều ứng dụng trên xiaomi Như vậy, từ bây giờ bạn có thể đăng nhập nhiều ứng dụng trên cùng một chiếc SmartPhone, nhưng lưu ý rằng khi bạn sử dụng nhiều tính năng này để trùng lặp các Ứng dụng khác nhau thì sẽ tốn rất nhiều ram và khi đó điện thoại sẽ rất lag và chậm.

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Google Pixel 2: Cách chụp ảnh màn hình và sửa lỗi Bluetooth

Xem thêm nhiều Thủ Thuật mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.