speed dating near me tonight friend speed dating questions speed dating carmel in speed dating harlequins belfast speed dating in tinley park speed dating saint omer

Cách Bật/ Tắt chế độ Tab bật lên (Pop up) trên máy tính MAC

0

Có rất nhiều người ghét những thứ này Tab tự động bật lên trên máy tính MACTuy nhiên, có khá nhiều người thích phong cách này vì nó giúp việc lướt web của bạn trở nên đơn giản hơn.

Và nếu bạn không muốn tắt hoặc ẩn tính năng hay ho này thì bây giờ là cách bật cửa sổ tab trên Mac cho các tùy chọn trình duyệt web nổi tiếng.

CÁCH KÍCH HOẠT TAB TRÊN TÍNH NĂNG SAFARI

Các trình duyệt mặc định trên máy Mac của bạn giúp quản lý cửa sổ bật lên rất đơn giản. Đây là cách bạn bật nó lên.

Bước 1: Mở Safari lên, sau đó nhìn lên góc trái màn hình. Sau đó, chọn Tùy chọn.

Cách mở cửa sổ bật lên trên Mac Apple Mac

Hình ảnh: Vui lòng bỏ dấu kiểm để bật Cửa sổ bật lên

Bước 2: Tiếp theo, bạn nhấn vào mục Bảo mật, và chọn thẻ Bảo mật (có hình ổ Key).

Bước 3: Tại mục Security, bạn chỉ cần bỏ chọn tính năng Block pop up windows (chặn cửa sổ Pop up).

KÍCH HOẠT CHỨC NĂNG NÀY TRÊN FIREFOX

Firefox cũng là một trình duyệt phổ biến được người dùng Mac lựa chọn, nhất là khi phiên bản nâng cấp Quantum của nó giúp tốc độ tải và xử lý rất nhanh. Vì vậy, nếu bạn sử dụng Firefox, bây giờ bạn có thể tắt tính năng chặn Cửa sổ bật lên này

Bước 1: Mở trình duyệt này lên và nhấp vào dấu 3 chấm chọn Preferences.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cách gỡ cài đặt, xóa ứng dụng trên máy tính MAC, MacBook

Bước 2: Sau đó Tìm trên tab Quyền và nhấp vào nó. Sau đó, Bạn sẽ thấy một mục có tên là “Chặn cửa sổ bật lên” Và hãy nhấp vào ô nhỏ bỏ chọn để cho phép mở các tab mà không bị chặn

Cách chặn các tab từ cửa sổ bật lên

Hình ảnh: Vui lòng bỏ dấu kiểm màu xanh lá cây để bật tav

Bước 3: Nếu bạn không muốn bật tính năng này trên các trang web khác nhau, đặc biệt là trên các trang web xấu. Sau đó, bây giờ bạn có thể chọn thay thế Ngoại lệ. Bây giờ hãy sao chép URL của trang web đó và dán vào ô Địa chỉ rồi bấm Cho phép để kích hoạt tính năng chặn.

Tab tự bật lên trên macos

Hình ảnh: Vui lòng nhập các liên kết trang web bạn muốn bỏ chặn

MỞ CHỨC NĂNG TAB UP TRÊN CHROME

Rất nhiều người dùng Mac cũng rất thích sử dụng trình duyệt Google Chrome, vậy hãy cùng xem cách bạn có thể mở tính năng này trên trình duyệt phổ biến này.

Bước 1: Mở trình duyệt Chrome và chọn dấu ba chấm ở góc trên cùng bên phải của trình duyệt, sau đó chọn Cài đặt. Sau đó, nó sẽ mở một tab mới với các cài đặt bên trong: Và chỉ cần Cuộn xuống dưới cùng và chọn Nâng cao để xem tính năng mở tab của Chrome.

mở cửa sổ bật lên tab

Hình ảnh: Nhấp vào POP UP để bật nó lên

Bước 2: Trong phần Nâng cao sẽ mở ra một phần khác có tên là Quyền riêng tư và bảo mật, Và Trong phần này, bạn hãy tìm một tab có tên là Cài đặt nội dung và nhấp vào đó.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  5 tuyệt chiêu sửa lỗi 502 bad gateway nhanh chóng

Bước 3: Tiếp theo, nó sẽ mở ra một phần khác, được gọi là Pop up. Và sau đó chọn từ khối để cho phép.

# Bước 4: Trong Phần này cũng có một tùy chọn được gọi là Cho phép, nơi bạn có thể liệt kê từng trang web mà bạn muốn cho phép cửa sổ bật lên.Tab tự bật lên trên mac

Bước 5: Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng một tính năng nhanh trên thanh URL của Chrome, có nghĩa là khi bạn truy cập vào một trang web ADCD.Com chẵn, nếu bạn đã chặn cửa sổ bật lên, bạn chỉ cần nhìn vào góc trái gần URL của trang web sẽ thấy biểu tượng X, bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng đó để bỏ chặn.

Ngoài ra đối với Chrome cũng có nhiều bước khác nhau nên bạn có thể xem lại bài hướng dẫn khá hay này. [Bấm vào đây để xem chi tiết]

ỨNG DỤNG BÊN THỨ BA?

Bạn cũng có thể sử dụng trình chặn quảng cáo của bên thứ ba trên máy tính của mình, chẳng hạn như Adblock Plus, để xóa quảng cáo và cửa sổ bật lên. Các ứng dụng này thường tạo một biểu tượng nhỏ trên thanh công cụ của trình duyệt để hiển thị số lượng quảng cáo bạn đang bị chặn, v.v.

Vì vậy, bạn cũng có thể bật lại cửa sổ bật lên trên các ứng dụng này, vì vậy khi bạn truy cập một trang web, hãy nhấp vào biểu tượng này để thêm vào danh sách bỏ chặn và xóa trình chặn quảng cáo. Điều này là tốt. Vì Hầu hết các trình chặn quảng cáo đều cho phép bạn làm điều này: Đây là bước quan trọng mà bạn nên lưu lại.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cách xóa dữ liệu EXIF​ trên máy tính MAC nhanh nhất

Cách chặn các tab bật lên tự động

Nếu hướng dẫn trên là cách giúp bạn tắt trình chặn tab tự mở Thì bây giờ bạn chỉ cần làm ngược lại, đó là làm theo hướng dẫn trên và vào phần chặn mở tab, sau đó nhấn vào dấu tích ở ô nhỏ để chặn tính năng phiền phức này một cách đơn giản.

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

Xem thêm nhiều Thủ Thuật mới hay

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Leave a comment