Cách bật tính năng “Bộ lọc ánh sáng xanh” trên Galaxy Note 8

Có thể bạn chưa biết việc sử dụng điện thoại, máy tính nhiều sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến mắt mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến thần kinh. Vì ánh sáng xanh trên màn hình phát ra sẽ khiến bạn mất ngủ.

Và bây giờ Galaxy Note 8 là thiết bị không thể tin được khi nó đi kèm với những tính năng tuyệt vời và hấp dẫn. Một trong những tính năng này là Bộ lọc ánh sáng xanh (bộ lọc ánh sáng xanh). Nó giúp người dùng dễ dàng xem mọi thứ trên màn hình mà không lo mỏi mắt hay ảnh hưởng đến thần kinh. Và bên cạnh đó, vì đây là một tính năng được tích hợp sẵn nên việc bật hoặc tắt nó rất dễ dàng.

Ngoài ra, tính năng giảm hoặc tắt vĩnh viễn ánh sáng xanh cũng không quá mới vì đã có một số ứng dụng như CF.lumen và F.lux cho phép bạn kích hoạt các chức năng tương tự. trên điện thoại và máy tính bảng Android bình thường. Nhưng có vẻ như Samsung đã có một bước tiến xa hơn khi đưa tính năng như vậy vào sản phẩm cao cấp này, trong khi dòng S8 hay 8 Plus chỉ có thể tải ứng dụng trên Google Play và sử dụng. . Vì vậy, bạn có thể dễ dàng bật hoặc tắt Blue Filter trên Galaxy Note 8, chỉ cần làm theo các bước dưới đây.

Hướng dẫn Bật hoặc Tắt Bộ lọc Xanh lam trên Galaxy Note 8

Nếu bạn chưa quen với các tính năng này, hãy tiếp tục và xem cách Bật tính năng này. Tuy nhiên, nếu chế độ Blue Light gây mỏi mắt trong những ngày đầu sử dụng thì bạn nên tắt nó đi. Ngoài ra, tính năng này có thể sử dụng tốt nhất vào ban đêm đối với những người bấm máy nhiều.

Đầu tiên). Để bật Bộ lọc xóa màu xanh lam, hãy chuyển đến Cài đặt> Hiển thịTắt đèn xanh trên note 8

2). Sau đó cuộn xuống và nhấp vào “Bộ lọc ánh sáng xanh”

3). Bật ngay bây giờ: Nhấn để Bật hoặc tắt tính năng này

4). Đã lên lịch Bật: Nhấp để lên lịch khi Bộ lọc Ánh sáng Xanh bật lên

5). Khi bạn đã chọn xong, hãy kéo các thanh trượt sang trái hoặc phải để kiểm soát độ mờ của bộ lọc.Bật bộ lọc ánh sáng xanh

Và bây giờ bạn đã hoàn thành! Bạn đã làm bật tính năng Bộ lọc màu xanh lam trên Galaxy Note 8 và biết. Trong trường hợp, nếu bạn muốn vô hiệu hóa nó, thì bạn có thể dễ dàng làm theo các bước đơn giản dưới đây.

Hướng dẫn Tắt Bộ lọc Xóa ánh sáng Xanh

Nó rất đơn giản? Để tắt Bộ lọc ánh sáng xanh trên điện thoại của bạn, vui lòng thực hiện như bên dưới

  1. Đi đến “Cài đặt”> Hiển thị
  2. Sau đó, nhấp vào chế độ “bộ lọc ánh sáng xanh”
  3. Cuối cùng, nhấp vào “Tắt”

Tuyệt quá! Bạn đã tắt thành công bộ lọc ánh sáng xanh trên điện thoại. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn muốn bật lại, hãy làm theo hướng dẫn trước

Kết luận

Với hướng dẫn bật / tắt đèn xanh cho Note 8 Như trên, ngay từ hôm nay, những ai sử dụng điện thoại cũng như Note 8 sẽ bớt mỏi mắt, khó ngủ do ánh sáng chiếu xa gây ra. Ngoài ra những bạn sử dụng điện thoại Android khác có thể tải các ứng dụng này về để sử dụng và cách sử dụng những thứ này rất đơn giản chỉ cần cài đặt và mở lên sau đó bật lên. Nếu bạn muốn bạn có thể [Tải Tại Đây].

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

Mình nghĩ bạn cần xem =>  iPhone lock là gì?

Xem thêm nhiều Thủ Thuật mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.