Cách bật tự động tải, cài cập nhật iOS mới nhất trên iPhone, iPad

Để đảm bảo iPhone, iPad và iPod touch của bạn được cập nhật, hãy bật tính năng này ngay bây giờ Cập nhật tự động để tự động tải xuống phiên bản mới nhất của phần mềm iOS khi được Apple tung ra. Và tính năng tiện dụng này đã được giới thiệu trong iOS 12.

Bây giờ bật Cập nhật tự động trên iPhone, iPad hoặc iPod touch thật đơn giản và điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn sẽ luôn chạy phiên bản phần mềm iOS mới nhất.

Chạy phiên bản iOS mới nhất giúp bảo vệ điện thoại của bạn khỏi phần mềm độc hại và bất kỳ lỗ hổng nào khác có nguy cơ bị các ứng dụng nguy hiểm tấn công.

Mặt khác, Apple thường tắt các bản phát hành iOS cũ trong vòng vài tuần sau khi phát hành bản cập nhật phần mềm iOS mới, có nghĩa là người dùng có quyền truy cập hạn chế vào tính năng này và thay vào đó bạn có thể nâng cấp khi muốn.

Cập nhật tự động cho các bản phát hành iOS là một tính năng yêu cầu phần mềm iOS 12, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó. Cũng quan trọng không kém, tùy chọn này được quản lý riêng lẻ trên mọi thiết bị iOS mà bạn sử dụng.

Cách bật Cập nhật tự động trên iOS 12

cách cập nhật tự động ios 12

cập nhật iOS 12

Tùy chọn bị tắt theo mặc định, sau đây là cách bật nó:

  • 1) Mở Cài đặt trên iPhone hoặc iPad của bạn với iOS 12 trở lên.
  • 2) Nhấn Chung
  • 3) Nhấn Nâng cấp phần mềm (Cập nhật phần mềm.)
  • 4) Nhấn vào Cập nhật tự động.
  • 5) Trượt công tắc Cập nhật tự động sang vị trí nút BẬT.

Khi tính năng này được bật, bạn sẽ thấy thông báo xác nhận trên màn hình trước cho biết thiết bị sẽ tự động cài đặt các bản cập nhật phần mềm iOS.

Giờ đây, iPhone và iPad của bạn sẽ tự động tải xuống mọi bản cập nhật phần mềm iOS mới nhất. Sau đó, bạn sẽ cần mở Key màn hình Key và thay đổi và chấp nhận các điều khoản và thỏa thuận khác nhau của Apple trước khi tải xuống và cài đặt chính nó trên điện thoại.

Bạn vẫn có thể kiểm tra thủ công các bản cập nhật trong Cài đặt hoặc lên lịch cài đặt bản cập nhật phần mềm iOS mới qua đêm. Khi có phần mềm iOS mới để tải xuống, bạn sẽ thấy thông báo trên Màn hình Key và biểu tượng ứng dụng Cài đặt, giống như trước đây.

Ngoài ra, các bản cập nhật phần mềm iOS chỉ tải xuống qua Wi-Fi và khi iPhone, iPad hoặc iPod touch của bạn, cũng như khi pin đã được sạc đầy.

Cách cập nhật tự động ứng dụng, Game

Cài đặt hiện tại cho phép bạn thay đổi nhiều thứ.

Các tính năng này sẽ được tìm thấy trong Cài đặt → iTunes và App Stores:

Nhạc, Ứng dụng, Sách & Sách nói, Bản cập nhật – Điện thoại của bạn tự động tải xuống các bản cập nhật cho các ứng dụng đã cài đặt của bạn.

Xin lưu ý rằng các cài đặt trên, theo mặc định, cũng áp dụng cho các ứng dụng miễn phí.

Kết luận

Có hướng dẫn tự động cập nhật trên iPhone Như vậy, từ nay bạn có thể thoải mái sử dụng, cũng như không còn lo lắng về việc chờ đợi phiên bản cập nhật mới cho điện thoại của mình.

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cách chia sẽ File bằng Airdrop trên iOS 12, 11 (iPhone, iPad)

Xem thêm nhiều Thủ Thuật mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.