Cách bật và xem tỷ lệ phần trăm % Pin trên iPhone X nhanh nhất

Như bạn thấy, pin trên các thiết bị iOS thường rất kém so với các dòng máy Android, vì vậy việc quan sát và kiểm tra mức độ sử dụng pin là rất quan trọng. Và bây giờ nó sẽ giống như vậy đối với iPhone X, nhưng Apple không đặt màn hình này làm mặc định, vì vậy hãy để nó yên. xem phần trăm pin iPhone X Trên màn hình điện thoại, bạn cần bật nó lên, cũng như việc bật nó lên sẽ giúp bạn theo dõi được máy hết nhanh hay chậm để có thể quản lý và khắc phục.

Hướng dẫn xem Tỷ lệ phần trăm trên iPhone X

  • Bước 1. Đầu tiên bạn cần chạm ngón tay vào biểu tượng pin.
  • Bước 2. Bây giờ, cuộn xuống để mở Trung tâm điều khiển ..
  • Bạn sẽ thấy phần trăm pin ở trên cùng bên phải của màn hình
  • Bước 3. Và khi xem và kiểm tra xong, bạn có thể vuốt lên để tắt Control Center
xem phần trăm pin iPhone x

Hình ảnh: Chỉ cần kéo xuống từ biểu tượng Ghim để xem%

Vì màn hình có vết khía của iPhone X hơi khác một chút nên cũng vì lý do đó mà Apple cũng phải thay như vậy, tuy hơi bất tiện nhưng cũng không ảnh hưởng quá nhiều.

Cách xem phần trăm pin trên iPhone X khi sạc

Có một cách khác để xem phần trăm pin trên iPhone X: khi sạc điện thoại.

Khi bạn bắt đầu Bộ sạc pin cho iPhone X bằng bộ sạc, bạn sẽ thấy phần trăm pin trên màn hình. Tuy nhiên, cách này chỉ là mẹo nhỏ chứ không phải lúc nào cũng có thể áp dụng được.

Và hy vọng có thể Apple sẽ thay đổi Trung tâm điều khiển trên iPhone X hoặc một giải pháp khác để cho phép một người dùng xem. tỷ lệ pin trên iPhone X mà không cần phải mở Control Center rất bất tiện như thế này. Nhưng lúc này, cách duy nhất là bạn mở Control center để xem% Pin.

Cách bật Phần trăm pin trên iPhone và iPad khác

Cách bật phần trăm pin xuất hiện trên iPhone X cũng khá dễ dàng, nếu bạn đã tắt chế độ% thì bây giờ bạn có thể bật lại một cách đơn giản.

Bước 1. Mở Cài đặt

Bước 2. Bây giờ, nhấp vào Pin.

Phần trăm pin cho iphone x

Hình ảnh: Nhấp vào biểu tượng Ghim

Bước 3. Tiếp theo, bạn cần bật Tỷ lệ phần trăm pin trên iPhone.

hình ảnh cách tiết kiệm pin iphone x

Hình ảnh: Sau đó bật nó lên để% Pin xuất hiện trên màn hình

Những cách tốt nhất để tiết kiệm pin là gì?

  • #Đầu tiên. Tắt wifi, 3G khi không sử dụng, để tắt hoàn toàn wifi bạn vào Cài đặt> Wifi và chọn tắt. Đối với 3G, hãy vào Cài đặt> Dữ liệu di động> Tắt.
  • # 2. Bật chế độ tiết kiệm pin. Để bật, hãy chuyển đến Cài đặt> Pin và bật.
  • # 3. Bật chế độ máy bay. Nếu bạn đi xa, đi đâu mà sóng yếu thì nên tắt sim nhanh chóng để đỡ hao pin hơn, vì ở vùng sóng yếu điện thoại sẽ bắt chập chờn gây hao pin rất lớn. Để bật nó, hãy đi tới Cài đặt> Chế độ trên máy bay và bật nó lên.
  • # 4. Đèn tự động tắt. Đây là một tính năng khá tiện lợi nhưng kèm theo đó là nó có nhược điểm là gây hao pin nhiều nên nếu không cần thiết thì bạn nên tắt nó đi rồi vào Cài đặt> Chung> Trợ năng> Tự sáng màn hình.

Kết luận

Với iOS 11 cũng như trên iPhone X, bạn cần lưu ý rất nhiều điểm, mặc dù Apple đã nâng cấp và cải tiến rất nhiều nhưng vẫn chưa đủ để bạn có thể sử dụng thoải mái, vì vậy bạn cần chú ý để có thể hoạt động tốt nhất, đặc biệt là cách Trình tiết kiệm pin trên iPhone X đơn giản này ..

Hướng dẫn tắt ứng dụng cực nhanh trên iPhone X

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Toàn tập hướng dẫn trỏ tên miền về host

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

Xem thêm nhiều Thủ Thuật mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.