Cách build Childe (Tartaglia) Genshin Impact chi tiết nhất cho người mới

0

Childe, còn được gọi là Tartaglia, là một nhân vật thuộc hệ Nước trong Genshin Impact. Anh ta đứng thứ 11 trong số 11 Chấp hành viên của Fatui, một số người coi Childe là kẻ nguy hiểm nhất trong tổ chức. Trong bài viết này, Canhrau sẽ hướng dẫn mọi người cách xây dựng Childe trong Genshin Impact một cách chi tiết và đầy đủ nhất.

Về Childe

Xếp hạng: S +

Số sao: 5✮

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Nguyên tố: Nước

Vũ khí: Cung

Vai trò: DPS chính

Childe (Tartaglia) được miêu tả là một nhà tư tưởng khó đoán từ Snezhnayan. Không ai biết ý định của anh ta. Nhưng hãy nhớ rằng: Bên dưới sự ngây thơ trẻ con này là một chiến binh được đào tạo bài bản. Dù nhiệm vụ nào được giao, Childe cũng sẽ hoàn thành một cách hoàn hảo, cho dù nhiệm vụ đó có khó khăn đến đâu. Trong khi các Giám đốc điều hành khác bị hạn chế xuất hiện để hành động bí mật, Tartaglia thường bộc lộ bản thân mình trước những người khác.

Giới thiệu bộ kỹ năng của Childe

Kỹ năng chủ động

Kỹ năng Biểu tượng Sự miêu tả
Mưa Slash Hướng dẫn cách dựng hình 1 Childe Genshin Imact Đánh thường: Thực hiện tối đa 6 mũi tên.

Aiming: Sát thương càng cao thì mục tiêu càng chính xác. Khi nhắm bắn, sức mạnh của Nguyên tố nước sẽ được tích lũy. Mũi tên khi được sạc đầy gây sát thương Nguyên tố nước khi trúng kẻ địch và áp dụng Hiệu ứng Dòng chảy.

Lưu đoạn văn:

  • Kẻ địch ở trạng thái Lưu khi bị Childe tấn công, gây sát thương theo phạm vi nguyên tố nước. Thiệt hại do các hiệu ứng này gây ra được coi là một cuộc tấn công bình thường.
  • Lưu – Né tránh: Khi nhắm trúng kẻ địch bị ảnh hưởng bởi Duẫn Lưu, sẽ gây sát thương tầm xa liên tục. Phân đoạn Lưu – Tránh có hiệu lực sau mỗi 0,7 giây.
  • Đoạn Lưu – Phá: Khi hạ gục kẻ địch chịu tác động của Đoạn Lưu sẽ tạo ra vòng xoáy, tăng tác dụng của Đoạn Lưu cho kẻ địch xung quanh.

Phản ứng tấn công: Bắn các mũi tên xuống đất liên tục, gây sát thương diện rộng. Trong trạng thái cận chiến của Trang phục Quỷ Vương – Tide, các đòn tấn công không thể thực hiện khi tiếp đất.

Trang phục Quỷ Vương – Thủy triều Hướng dẫn cách dựng hình 2 Childe Genshin Imact

Giải phóng vũ khí bao gồm nước tinh khiết, gây sát thương nguyên tố nước cho những kẻ thù xung quanh và vào chế độ cận chiến.

Ở trạng thái này, đòn đánh và đòn đánh cơ bản của Tartaglia sẽ chuyển thành sát thương Nguyên tố nước và không thể thay thế và có tác dụng sau:

Đòn đánh thường: Thực hiện tối đa 6 nhát chém liên tiếp gây sát thương thuộc tính Nước.

Heavy Strike: Tiêu hao thể lực, bắn hai thanh kiếm về phía trước, gây sát thương thuộc tính nước.

Slash – Slash: Đòn đánh gần, đánh trúng kẻ địch bị dính sát thương của Duẫn Lưu sẽ thi triển Lưu – Chém 1 lần, gây sát thương theo phạm vi thuộc tính nước. Sát thương gây ra bởi Slash – Slash được coi là sát thương kỹ năng nguyên tố, chỉ có hiệu lực một lần sau mỗi 1.5 giây.

Sau 30 giây hoặc thi triển lại để hủy bỏ hiệu quả kỹ năng một lần nữa, kỹ năng sẽ trở lại trạng thái bình thường, kỹ năng cũng sẽ bước vào thời gian chờ. Trạng thái cận chiến càng kéo dài, thời gian hồi chiêu buổi chiều càng lâu.
Sau 30 giây, nó sẽ tự động trở lại trạng thái đánh xa, kỹ năng cũng sẽ vào thời gian chờ lâu hơn.

Kỹ năng cao cấp – Ánh sáng hủy diệt Hướng dẫn cách dựng hình 3 Childe Genshin Imact

Tùy thuộc vào trạng thái hiện tại của Tartaglia, kỹ năng Rage sẽ có các hiệu ứng khác nhau:

Trạng thái phạm vi – Đạn ma: Bắn một mũi tên có nguyên tố nước về phía trước, gây sát thương phạm vi nguyên tố nước và áp dụng hiệu quả Dòng chảy. Sau khi sử dụng, trả lại một phần Năng lượng Nguyên tố.

Trạng thái cận chiến – Diệt nhẹ ánh sáng nước: Chém trên diện rộng, gây sát thương Nguyên tố nước cho tất cả kẻ địch xung quanh và kích hoạt hiệu quả Dòng chảy – Vụ nổ.

Bị treo – Bùng nổ: Ánh sáng Nước dập tắt va phải kẻ địch khi đang ở trạng thái Tiết kiệm sẽ tiêu hao một cách hiệu quả Dòng chảy và bắn nước, gây sát thương Phạm vi Nguyên tố Nước. Sát thương của Ngày tận thế – Vụ nổ là sát thương kỹ năng cuồng nộ.

Kỹ năng thụ động

Hướng dẫn chi tiết về cách xây dựng Childe Genshin Impact

Kỹ năng

Kỹ năng mà Childe nên ưu tiên sẽ là Kỹ năng nguyên tố để gây sát thương liên tục, đến gần cuối sẽ thi triển Rage để kết thúc. Cuối cùng là đòn đánh thường.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Share acc VK – Cho tài khoản VK Free Fire VIP nhiều vật phẩm giá trị

Thứ tự nâng cao kỹ năng: Kỹ năng thịnh nộ> Kỹ năng nguyên tố> Tấn công thường.

Vũ khí

Tartaglia là một nhân vật sử dụng đòn đánh thường rất nhiều, và vì tốc độ đánh rất nhanh nên chúng ta có rất nhiều cách xây dựng phù hợp. Một số vũ khí tốt nhất cho Childe nên có: Rung Thunder, Sky Wing, Amos Bow, Blue Bow, Rusty Bow.

Tên vũ khí Biểu tượng Tác dụng
Rung sấm sét Hướng dẫn cách dựng hình 10 Childe Genshin Imact

Tấn công tăng 20%, cũng nhận được sức mạnh “Thunder Cut”. Khi Tia Chớp ở cấp 1/2/3, nó tăng 12/24/40% sát thương đòn đánh thường. Nhân vật sẽ được tăng 1 lớp Tia Chớp khi: Gây sát thương đòn đánh thường, tồn tại trong 5 giây. Thi triển kỹ năng nguyên tố, tồn tại trong 10 giây. Khi Năng lượng Nguyên tố thấp hơn 100%, một lớp Chém Sét sẽ được tạo ra, Những Vết Cắt Sét được tạo ra theo cách này sẽ biến mất sau khi Năng lượng Nguyên tố của nhân vật được sạc đầy. Thời gian của mỗi lớp Lightning Slash được tính toán độc lập với nhau.

Wings of Heaven Hướng dẫn cách dựng hình 11 của Childe Genshin Imact

Sát thương vật lý tăng 20%; Khi bắn trúng kẻ địch có 60% cơ hội gây 125% sát thương vật lý trong phạm vi nhỏ, chỉ có hiệu quả một lần sau mỗi 4s.

Cung điện của Amos Hướng dẫn cách dựng hình 12 của Childe Genshin Imact

Tăng 12% sát thương của đòn đánh thường và đòn nặng. Đòn đánh thường và tấn công nặng cứ 0,1s sau khi bắn mũi tên, sát thương sẽ tăng 8%, tối đa 5 lần.

Nơ xanh Hướng dẫn cách dựng hình 13 của Childe Genshin Imact

Khi trúng đòn đánh thường và đòn đánh nặng, có 50% cơ hội gây ra 1 mắt gió, hút kẻ địch xung quanh và cứ sau 0,5 giây gây sát thương cho chúng bằng 40% công kích. Hiệu ứng kéo dài 4s, cứ sau 14s có thể thi triển nhiều nhất một lần.

Bow of Rust Hướng dẫn cách dựng hình Childe Genshin Imact 14

Tăng 40% sát thương của các đòn đánh cơ bản, giảm 10% sát thương của các đòn đánh chí mạng.

Thánh tích

Là một nhân vật Nước, những di vật tốt nhất để xây dựng cho Childe là: Trái tim của Trảm Luân, Lễ bế mạc của các đấu sĩ, Ký ức bất tận.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  “Bật mí” cách chơi Adorable Home cực dễ cho các newbie

Đội hình phù hợp với Tartaglia

Childe là một trong những DPS chính nên sẽ phải tấn công rất nhiều. Sức mạnh của hắn sẽ phụ thuộc khá nhiều vào đội hình có nhiều hỗ trợ kèm theo để tạo thành Phản Công Nguyên Tố liên tục, vì vậy bạn nên chọn những nhân vật có thể gây sát thương ngay cả khi không tham chiến. Do đó, cách tốt nhất để xây dựng đội hình cho Childe là: Fischl, Beidou, Bennett.

Hướng dẫn cách dựng hình 15 của Childe Genshin Imact


Như vậy bài viết trên đã tổng hợp cách xây dựng Tartaglia trong Genshin Impact một cách tốt nhất. Chúc các bạn may mắn khi cầu tài và rước tượng ông quan âm này trong các biểu ngữ sắp tới.

Xem thêm nhiều bài viết mới: Game mới hay

Nguồn : Canhrau

Leave a comment