Cách build Diluc Genshin Impact chi tiết nhất cho người mới

0

Diluc là một người sử dụng Heavy Sword hệ Lửa trong Genshin Impact, anh sinh ra trong một Gia tộc Ragnvindr giàu có, anh hiện là chủ sở hữu của Dawn Liquor và là một quý tộc quan trọng ở Mondstadt. Trong bài viết này, Canhrau sẽ hướng dẫn mọi người cách xây dựng Diluc chi tiết cho người mới bắt đầu, cũng như hướng dẫn mọi người cách nâng Kỹ năng, chọn Vũ khí, Di vật phù hợp nhất.

Về Diluc

Đánh giá: WILL

Số sao: 5✮

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Yếu tố: Lửa

Weapon: Heavy Sword

Vai trò: DPS chính

Diluc là anh chàng giàu nhất “Thành phố tự do Mondstadt”, mọi người thường có ấn tượng rằng anh là một chàng trai cực kỳ ngầu. Nhưng bản chất của anh là một hiệp sĩ với niềm tin bất khuất, ý chí “đánh bại mọi thứ để bảo vệ Mondstadt” của Diluc luôn cháy như lửa và anh có thể dùng tinh thần mạnh mẽ của mình để đánh bại tất cả. Kẻ thù đe dọa đất nước của mình.

Giới thiệu bộ kỹ năng của Diluc

Kỹ năng chủ động

Kỹ năng thụ động

Hướng dẫn chi tiết cách xây dựng Diluc Genshin Impact

Kỹ năng

Sức mạnh của Diluc đến từ các đòn đánh cơ bản với Sát thương Lửa, và các Kỹ năng Nguyên tố cũng gây ra một lượng lớn sát thương duy trì.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Candy Crush Friends Saga: Chơi game xếp kẹo ngọt

Thứ tự nâng cao kỹ năng: Kỹ năng thịnh nộ> Kỹ năng nguyên tố> Tấn công thường.

Vũ khí

Đặc điểm của Diluc là lượng sát thương của vũ khí Heavy Sword gây ra cực kỳ cao, nên mọi người khi chế tạo Diluc, hãy chú ý sử dụng vũ khí có Base Attack càng cao càng tốt nhé. như: Wolf’s End, Kiếm của Ngộ Không, Thanh kiếm xương

Tên vũ khí Biểu tượng Tác dụng
Wolf’s End Hướng dẫn cách build Diluc Genshin Impact chi tiết hình 9 Tấn công tăng 20%; Khi tấn công mục tiêu có HP dưới 30%, sức tấn công của tất cả các thành viên được tăng thêm 40%, kéo dài 12 giây. Chỉ cast 1 lần sau mỗi 30s.
Kiếm của Ngộ Không Hướng dẫn cách build Diluc Genshin Impact chi tiết hình 10 Hiệu quả của lá chắn tăng 20%. Trong 8 giây sau khi đánh, sức tấn công tăng 4%. Chồng 5 tầng, cứ 0,3s chỉ có thể xuất chiêu 1 lần. Ngoài ra, khi được bảo vệ bởi lá chắn sẽ tăng 100% hiệu ứng tấn công.
Thanh kiếm xương Hướng dẫn chi tiết cách xây dựng Diluc Genshin Impact Hình 11 Khi nhân vật ra trận, cứ sau 4s tăng 6% sát thương gây ra, 3% sát thương nhận vào. Cộng tối đa 5 tầng, không mất khi nhân vật rời trận, giảm 1 tầng hiệu quả khi nhân vật chịu sát thương.

Thánh tích

Điểm tuyệt vời của các nhân vật thuộc hệ Lửa là bộ Thánh tích khi xây dựng sẽ có sự xuất hiện của The Burning Witch of the FlameNgoài ra, do sát thương cơ bản của Diluc rất cao, nên bạn có thể sử dụng các bộ thánh tích như Lễ bế mạc của các đấu sĩ, Ký ức bất tận, ngay cả sự kết hợp của các bộ mà tôi đã giới thiệu vẫn có thể gây ra một lượng sát thương rất lớn.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Event Bắn Cá King tháng 1: Giftcode năm mới 2021
Thánh tích Biểu tượng Tác dụng
The Burning Witch of the Flame Hướng dẫn cách build Diluc Genshin Impact chi tiết hình 7 (2) Nhận thêm 15% sát thương nguyên tố Lửa.
(4) Quá tải, Sát thương do phản ứng bốc cháy gây ra tăng thêm 40%, Bốc hơi, Phản ứng nóng chảy tăng 15%. 10 giây sau khi sử dụng kỹ năng Nguyên tố, hiệu quả của 2 vật phẩm được tăng lên 50%. Tối đa 3 ngăn xếp.
Lễ bế mạc các đấu sĩ Hướng dẫn cách build Diluc Genshin Impact chi tiết hình 8 (2) Tấn công tăng 18%
(4) Khi nhân vật sử dụng bộ Thánh Tích này sử dụng một kiếm đơn, kiếm nặng, vũ khí cán dài, sát thương đòn đánh thường của nhân vật được tăng thêm 35%.
Dòng ký ức bất tận Hướng dẫn cách build Diluc Genshin Impact chi tiết hình 12 (2) Tấn công tăng 18%
(4) Khi thi triển Kỹ năng Nguyên tố, các nhân vật có 15 điểm Năng lượng Nguyên tố trở lên sẽ mất 15 điểm để tăng 50% sức tấn công của họ, sát thương đòn đánh thường và sát thương tấn công khi tiếp đất trong vòng 10 giây tiếp theo, trong suốt thời gian, hiệu ứng sẽ không kích hoạt lại.

Đội hình phù hợp với Diluc

Diluc là nhân vật có sức tấn công rất lớn trên mỗi đòn đánh, có thể dễ dàng khắc liên tục ấn Hỏa lên quái vật. Để có thể tận dụng được những ưu điểm của Diluc, khi xây dựng đội hình, chúng ta nên sử dụng những nhân vật giúp tăng sát thương như: Xingqiu, Bennett, Kazuha.

Hướng dẫn cách build Diluc Genshin Impact chi tiết hình 13


Như vậy bài viết này mình đã hướng dẫn mọi người cách build Diluc trong Genshin Impact một cách chi tiết nhất. Hy vọng qua bài viết này, các bạn có thể phần nào biết cách nâng cấp Kỹ năng, lựa chọn thánh tích, Vũ khí tốt nhất để đạt được lượng sát thương tốt nhất.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  “Bật mí” cách chơi Adorable Home cực dễ cho các newbie

Xem thêm nhiều bài viết mới: Game mới hay

Nguồn : Canhrau

Leave a comment