Cách build Eula Genshin Impact chi tiết cho người mới

0

Eula là một Heavy Sword cầm trên tay loại Băng trong Genshin Impact, cô là hậu duệ của Gia tộc Lawrence và là đội trưởng của Đội du kích của các Hiệp sĩ Gió Tây, đây là một bí ẩn lớn đối với Mondstadt. Trong bài viết này, hãy cùng Canhrau tìm hiểu về cách chế tạo Kỹ năng, Vũ khí và Di vật tốt nhất cho Eula trong Genshin Impact.

Về Eula

Xếp hạng: S +

Số sao: 5✮

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Nguyên tố: Băng

Weapon: Heavy Sword

Vai trò: DPS chính

Eula – The Wave Rider xuất thân từ một gia đình quý tộc lâu đời, độc tài của Mondstadt. Việc cô tham gia Knights of the West Wind khiến mọi người nghĩ rằng gia đình đang có ý đồ gì đó. Mặc dù có vẻ ngoài là một quý tộc, nhưng Eula thực sự là một người ấm áp và tốt bụng.

Giới thiệu bộ kỹ năng của Eula

Kỹ năng chủ động

Hướng dẫn cách build Eula Genshin Impact chi tiết cho người mới bắt đầu hình 1

Đánh thường: Tây Phong Kiếm – Tống Thất

Đánh thường: Thực hiện tối đa 6 nhát chém liên tiếp.

Heavy Strike: Liên tục tiêu hao thể lực để chém liên tiếp. Sau khi kết thúc cuộc tấn công nặng nề, sẽ giáng một đòn mạnh.

Landing Attack: Nhảy xuống đất từ ​​trên không, gây sát thương lên kẻ địch trên đường đi và sát thương tầm xa khi nó chạm đất.

Hướng dẫn cách build Eula Genshin Impact chi tiết cho người mới hình 2Kỹ năng nguyên tố: Băng xoáy hàn

Nhấn: Tấn công nhanh, gây sát thương nguyên tố Băng.

Khi đánh kẻ địch sẽ giúp Eula nhận được 1 lớp hiệu ứng Frost Heart, cộng dồn tối đa 2 lần. Chỉ được kích hoạt một lần sau mỗi 0,3 giây.

Frozen Heart: Tăng khả năng phòng thủ và khả năng chống gián đoạn của Eula.

Giữ: Nhận tất cả hiệu ứng của Frozen Heart và vung thanh đại kiếm về phía trước, gây sát thương nguyên tố Băng lớn cho tất cả kẻ địch trước mặt nó.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Top 16 game chiến thuật & dàn trận hay nhất dành cho PC

Nếu Frozen Heart đang hoạt động, nó sẽ làm giảm Kháng Vật lý và Kháng Nguyên tố Băng của những kẻ địch xung quanh.

Mỗi lớp Frozen Heart được tiêu thụ sẽ biến đổi thành Ice Dance Sword, gây sát thương Ice Elemental cho tất cả kẻ địch xung quanh.

Hướng dẫn cách build Eula Genshin Impact chi tiết cho người mới hình 3Kỹ năng phẫn nộ: Sword of Water Waves

Great Sword Dance gây sát thương Nguyên tố Băng lên những kẻ địch xung quanh, sau đó tạo ra một Thanh kiếm ánh sáng để theo bạn trong 7 giây.

Trong thời gian tồn tại, Lightblade sẽ tăng khả năng chống ngắt quãng của Eula. Đồng thời, khi các đòn tấn công cơ bản, kỹ năng nguyên tố hoặc kỹ năng cuồng nộ của Eula trúng kẻ địch sẽ tích lũy năng lượng cho thanh kiếm. Cứ 0,1s sẽ tích lũy 1 lớp năng lượng.

Khi kết thúc thời hạn, Light Sword sẽ lao xuống và phát nổ, gây sát thương vật lý lên tất cả kẻ địch xung quanh.

Kiếm càng nhiều tầng tích lũy, lượng sát thương gây ra càng nhiều.

Thanh kiếm sẽ phát nổ ngay lập tức ngay khi Eula rời khỏi trận chiến.

Kỹ năng thụ động

Hướng dẫn cách build Eula Genshin Impact chi tiết cho người mới hình 4

Tide Scrolls

Khi nhấn giữ kỹ năng Cơn Lốc Băng Giá, nếu tiêu hao 2 tầng hiệu quả cùng lúc, Frost Heart sẽ tạo ra một Thanh Kiếm Ánh Sáng và phát nổ ngay lập tức, gây sát thương vật lý bằng 50% sát thương cơ bản. Thanh kiếm ánh sáng của thanh kiếm sóng nước.

Hướng dẫn cách xây dựng Eula Genshin Impact chi tiết cho người mới hình 5

Trái tim của chiến tranh trỗi dậy

Sử dụng Sword of Water Waves sẽ làm mới thời gian hồi chiêu của Frozen Vortex, đồng thời cấp cho Eula 1 lớp hiệu ứng Frost Heart.

Hướng dẫn cách xây dựng Eula Genshin Impact chi tiết cho người mới hình 6

Trái tim quý tộc

Khi kết hợp các nguyên liệu thiên phú của nhân vật, có 10% cơ hội nhận được số lượng x2.

Hướng dẫn chi tiết cách xây dựng Eula Genshin Impact

Kỹ năng

Eula là một trong số ít nhân vật hiện có trong Genshin Impact có khả năng gây sát thương lên đến 6 con số nhờ vào Kỹ năng thịnh nộ của cô. Ngoài ra, với sự hỗ trợ của các kỹ năng Nguyên Tố, có thể giảm Kháng Vật Lý của đối phương. Đồng thời, Eula cũng có thể gây Đánh thường liên tục để tích lũy hiệu ứng của Kỹ năng Cuồng nộ, các bạn có thể tham khảo cách cường hóa kỹ năng sau.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Fury Survivor: Pixel Z – Game chiến đấu với zombies

Thứ tự kỹ năng tối đa cho Eula: Kỹ năng thịnh nộ> Kỹ năng nguyên tố> Tấn công thường.

Vũ khí

Mọi người có thể lựa chọn nhiều loại Kiếm nặng để chế tạo cho Eula, đặc biệt hiện nay đã có Nặng 4 sao mà bạn có thể nhận hoàn toàn miễn phí tại Long Tịch Tuyết Sơn để tăng Sát thương Vật lý. Một số vũ khí tham khảo cho Eula: Âm thanh của gió trong rừng thông, Wolf’s End, Thanh kiếm xương, Tuyết Vũ Tình Ngân.

Hướng dẫn cách build Eula Genshin Impact chi tiết cho người mới hình 10

Tiếng gió trong rừng thông (5✮)

Một phần của “Bài ca ngàn năm” phiêu lãng trong gió. Tấn công tăng 16%; Khi đánh kẻ địch bằng đòn đánh thường hoặc nặng, bạn sẽ nhận được 1 hiệu ứng Whisper Charm, tối đa 1 lần sau mỗi 0,3 giây. Khi có đủ 4 Bùa Thì Thầm sẽ tiêu hao hết, khiến tất cả nhân vật trong tổ đội nhận hiệu ứng “Song Thế Kỉ Niệm – Bài Ca Của Cờ” trong 12s: Tốc độ đánh cơ bản tăng 12%, tấn công tăng 20%. Trong 20 giây sau khi kích hoạt, sẽ không thể nhận thêm Bùa Thì Thầm. Không thể xếp chồng các số liệu thống kê cùng loại trong “Song of the Thousand Years”.

Hướng dẫn cách xây dựng Eula Genshin Impact chi tiết cho người mới Hình 11

Wolf’s Dead (5.))

Tấn công tăng 20%; Khi đòn đánh trúng kẻ địch có HP dưới 30%, sẽ tăng 40% sức tấn công của tất cả thành viên trong đội, kéo dài 12s. Truyền 1 lần sau mỗi 30 giây.

Hướng dẫn cách xây dựng Eula Genshin Impact chi tiết cho người mới hình 12

Bone Sword (4✮)

Khi nhân vật ra trận, cứ sau 4s sẽ tăng 6% sát thương gây ra, 3% sát thương nhận vào. Cộng dồn tối đa 5 tầng, hiệu ứng này không làm mới khi nhân vật rời trận, sau khi chịu sát thương sẽ giảm 1 tầng.

Hướng dẫn cách xây dựng Eula Genshin Impact chi tiết cho người mới Hình 13

Tuyết Vũ Tình Ngân (4✮)

Khi đòn đánh thường và đòn nặng trúng kẻ địch, sẽ có 60% cơ hội tạo ra Viên đá vĩnh cửu trên đỉnh đầu kẻ địch và rơi xuống và gây sát thương bằng 80% đòn đánh. Nếu kẻ địch bị ảnh hưởng bởi nguyên tố Băng, tăng sát thương lên 200% công kích. Kích hoạt 1 lần sau mỗi 10 giây.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Top 16 Game Online Mobile nhiều người chơi nhất hiện nay 2021

Thánh tích

Thánh tích mà chúng ta nên xây dựng cho Eula sẽ giúp tăng sát thương vật lý càng cao càng tốt, vì vậy lựa chọn tốt nhất của mọi người nên là Ngọn lửa trắng xám hoặc Hiệp sĩ đẫm máu. Ngoài ra nếu bạn không thể lấy đủ 2 bộ trên thì có thể dùng tạm Lễ bế mạc các đấu sĩ.

Hướng dẫn cách build Eula Genshin Impact chi tiết cho người mới hình 7

Lửa trắng xám

(2) Sát thương vật lý gây ra tăng thêm 25%.
(4) Sau khi kỹ năng nguyên tố trúng kẻ địch, tăng 9% tấn công, tồn tại 7 giây, cộng dồn tối đa 2 tầng. Kích hoạt nhiều nhất 0,3s một lần, sau khi tích đủ 2 tầng, hiệu quả của bộ 2 mảnh tăng 100%.

Hướng dẫn cách build Eula Genshin Impact chi tiết cho người mới hình 8

Hiệp sĩ đẫm máu

(2) Sát thương vật lý gây ra tăng thêm 25%.
(4) Trong 10 giây sau khi tiêu diệt kẻ địch, nhân vật sử dụng trọng lượng sẽ không tiêu hao máu và sát thương gây ra từ đòn đánh tăng lên 50%.

Hướng dẫn cách build Eula Genshin Impact chi tiết cho người mới hình 9

Lễ bế mạc các đấu sĩ

(2) Tấn công tăng 18%
(4) Khi nhân vật sử dụng bộ Thánh Tích này sử dụng một kiếm đơn, kiếm nặng, vũ khí cán dài, sát thương đòn đánh thường của nhân vật được tăng thêm 35%.

Đội hình phù hợp với Eula

Eula chắc chắn là một nhân vật mà trong bất kỳ đội nào cũng muốn sở hữu. Khi chúng ta tạo ra Phản ứng nguyên tố siêu dẫn làm giảm Kháng vật lý của kẻ địch, sát thương của Eula gây ra là cực kỳ lớn. Đội hình tham khảo cho những người có Eula: Eula, Fischl, Rosaria, Xinyan.

Hướng dẫn cách xây dựng Eula Genshin Impact chi tiết cho người mới Hình 14


Toàn bộ hướng dẫn trên đã giúp bạn xây dựng nhân vật Eula hoàn hảo trong Game Genshin Impact. Qua bài viết này, chắc chắn bạn đã biết cách sử dụng kỹ năng, lựa chọn thánh tích, vũ khí tốt nhất cho Hiệp sĩ sóng nước để có thể gây ra một lượng DPS khổng lồ cho kẻ thù.

Xem thêm nhiều bài viết mới: Game mới hay

Nguồn : Canhrau

Leave a comment