Cách build Kaedehara Kazuha Genshin Impact chi tiết cho người mới

0

Kaedehara Kazuha là một người sử dụng Wind Sword trong Genshin Impact, anh là một Ronin Samurai và là thành viên của Southern Cross sau khi bị Raiden Shogun truy nã vì đã đánh cắp Vision của Thần Sấm này. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu cách lên đồ Kaedehara Kazuha trong Genshin Impact hiệu quả nhất cho người chơi mới nhé. Bên cạnh đó, mình cũng sẽ giới thiệu sơ qua về Kỹ năng, cách chọn Vũ khí và Di vật phù hợp cho anh chàng Gió này.

Về Kaedehara Kazuha

Xếp hạng: SS +

Số sao: 5✮

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Nguyên tố: Gió

Vũ khí: Kiếm

Vai trò: DPS phụ, hỗ trợ

Kazuha – một Samurai đến từ “Vùng đất vĩnh cửu của Inazuma” là một người khiêm tốn và hiền lành. Dưới vẻ ngoài trẻ trung, lãng tử, anh mang trong mình nhiều nỗi buồn của quá khứ. Với sự giúp đỡ của Beidou, Kazuha trở thành thành viên của Southern Cross và đi khắp các vùng biển.

Giới thiệu bộ kỹ năng của Kaedehara Kazuha

Kỹ năng chủ động

Hướng dẫn cách dựng ảnh chi tiết Kaedehara Kazuha 1

Tấn công thường: Kiếm thuật Garyuu

Đòn đánh thường: Thực hiện tối đa 5 đòn kiếm liên tiếp.

Heavy Strike: Tiêu tốn năng lượng để đánh hai thanh kiếm về phía trước ngay lập tức.

Landing Attack: Hạ cánh từ trên không xuống mặt đất, gây sát thương lên kẻ địch trên đường bay và sát thương tầm xa khi chạm đất. Nếu Landing Attack được sử dụng từ Chihayaburu, nó sẽ chuyển thành Landing Attack – Cloud Dispelling.

Landing Attack – Dispelling Clouds: Sát thương của Elemental Skill – đòn đánh của Chihayaburu sẽ chuyển thành Wind Elemental Damage, khi chạm đất sẽ thi triển một thanh kiếm bí mật để tạo ra một hang gió nhỏ. vật thể và kẻ thù ở gần.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cấu hình chơi Valorant trên máy tính

Hướng dẫn cách dựng ảnh chi tiết Kaedehara Kazuha 2Kỹ năng nguyên tố: Chihayaburu

Thi triển một thanh kiếm bí mật mạnh mẽ như gió, kéo tất cả kẻ thù và quái vật sang một bên rồi hất văng nó ra xa, gây sát thương Wind Elemental và sau đó bay lên không trung nhờ luồng khí.

Trong vòng 10 giây sau khi Kazuha bay lên với Kỹ năng nguyên tố – Chihayaburu và sẽ ở trên không, nếu thực hiện đòn tấn công khi hạ cánh sẽ thực hiện Đòn tấn công hạ cánh – Giải tán đám mây gây sát thương bằng gió.

Nhấn: Có thể được đúc trong không khí.

Nhấn và giữ: Tích lũy sức mạnh sau đó sử dụng sẽ gây sát thương nguyên tố gió cao hơn trong phạm vi rộng hơn so với khi nhấn.

Landing Attack – Dispels Clouds: Sát thương của Elemental Skill – đòn đánh của Chihayaburu sẽ chuyển thành Wind Elemental Damage, khi chạm đất sẽ thi triển kiếm thuật tạo ra một hang gió kéo các mục tiêu. vật thể và kẻ thù ở gần.

Sát thương Cloud Dispelling gây ra là sát thương Attack On Answer.

Hướng dẫn cách dựng ảnh chi tiết Kaedehara Kazuha 3Kỹ năng phẫn nộ: Kazuha One Blade Slayer

Sử dụng một kỹ thuật bí mật, Kazuha tạo ra một luồng khí mạnh mẽ gây sát thương nguyên tố Gió. Kỹ năng này sẽ tạo ra một vùng gọi là “A Moment of Autumn Wind”, gây sát thương nguyên tố Gió và làm gián đoạn kẻ địch trong vùng ảnh hưởng.

Chuyển đổi nguyên tố:

  • Trong suốt thời gian của Gió Mùa Thu, nếu tiếp xúc với nguyên tố Nước / Lửa / Băng / Sét, sẽ nhận được cùng một thuộc tính nguyên tố và gây thêm sát thương từ nguyên tố này.
  • Sự biến đổi này chỉ xảy ra một lần trong suốt thời gian của kỹ năng.

Kỹ năng thụ động

Hướng dẫn cách dựng hình chi tiết Kaedehara Kazuha 4

Kỹ thuật kiếm Soumon

Khi Chihayaburu được thi triển, việc tiếp xúc với các loại Nguyên tố Nước / Lửa / Băng / Sét sẽ khiến Cuộc tấn công Đổ bộ của Chihayaburu – Giải tán đám mây lần này tạo ra một sự biến đổi nguyên tố, với sát thương nguyên tố bằng 200% sức tấn công, sát thương này được coi là sát thương tấn công khi tiếp đất. Chỉ có 1 lần chuyển đổi nguyên tố xảy ra khi sử dụng kỹ năng.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Share tài khoản Fim+ (Galaxy Play) miễn phí [Update 2021]

Hướng dẫn cách dựng ảnh chi tiết Kaedehara Kazuha 5Cảnh thì thầm

Sau khi Kazuha kích hoạt phản ứng khuếch tán, mỗi điểm tinh thông nguyên tố của Kazuha sẽ cấp cho tất cả các nhân vật trong đội 0,04% sát thương nguyên tố tương ứng, trong 8 giây. Nhiều sát thương nguyên tố cộng thêm khác nhau nhận được từ cách này có thể cùng tồn tại.

Hướng dẫn cách dựng hình chi tiết Kaedehara Kazuha 6Cuốn theo chiều gió

Giảm 20% tiêu hao HP của các nhân vật trong đội khi bị va chạm. Đối với các buff Thiên phú cố định có cùng tác dụng sẽ không thể cộng dồn.

Hướng dẫn cách xây dựng Kaedehara Kazuha Genshin Impact chi tiết

Kỹ năng

Kazuha sẽ là DPS phụ tốt nhất cho mỗi đội sở hữu anh chàng này nhờ khả năng tăng Sát thương nguyên tố cho toàn đội, đặc biệt kỹ năng Cuồng nộ của anh ta có vùng ảnh hưởng và sát thương cực kỳ lớn. .

Thứ tự nâng cao kỹ năng: Kỹ năng thịnh nộ> Kỹ năng nguyên tố> Tấn công thường.

Vũ khí

Để tối đa hóa sự hỗ trợ của Kazuha, vũ khí mà mọi người chế tạo nên có Tinh thông nguyên tố. Do đó, một số vũ khí mà bạn có thể tham khảo cho Kazuha là: Lời thề tự do cổ xưa, Người đánh gió bằng sắt, Thanh gươm sắt đen.

Hướng dẫn cách dựng hình chi tiết Kaedehara Kazuha 9

Lời thề Tự do Cổ đại (5✮)

Sát thương tạo ra của nhân vật tăng thêm 10%; Khi phản ứng nguyên tố được kích hoạt, nhân vật sẽ nhận được 1 Bùa Kích Thích, cứ 0,5s kích hoạt một lần, nhân vật dự bị trong tổ đội cũng sẽ được kích hoạt. Khi có đủ 2 Bùa Kích Thích, tất cả Bùa Cuồng Nộ sẽ bị tiêu hao, khiến tất cả các nhân vật trong tổ đội nhận hiệu ứng “Song of the Millennium – Song of Resistance” trong 12 giây: Sát thương vật lý cơ bản, trọng lượng, tấn công khi hạ cánh tăng 16%. , tấn công tăng 20%. Trong 20 giây sau khi kích hoạt, không còn nhận được hiệu ứng của Bùa Cảm Xúc. Trong khi hiệu ứng của “Song of the Millennium” đang hoạt động, các hiệu ứng khác cùng loại sẽ không được cộng dồn.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cách build Diluc Genshin Impact chi tiết nhất cho người mới

Hướng dẫn cách dựng ảnh chi tiết Kaedehara Kazuha 10

Iron Wind Strike (4.))

Trong vòng 6 giây kể từ khi gây sát thương nguyên tố, sát thương của nhân vật tăng thêm 6%, cộng dồn tối đa 2 lần. Truyền 1 lần sau mỗi 1 giây.

Hướng dẫn cách dựng hình chi tiết Kaedehara Kazuha 11

Kiếm sắt đen (3✮)

Sau khi tạo phản ứng nguyên tố Quá tải, Siêu dẫn, Điện cảm hoặc Khuếch tán nguyên tố sét, tăng 20% ​​tấn công trong 12 giây.

Thánh tích

Thánh tích để xây cho Kazuha khá hạn chế, nhưng bù lại, tác dụng của chúng sẽ rất lớn. Thánh tích tham khảo cho Kazuha là: Hình bóng màu xanh, ngọn giáo.

Hướng dẫn cách dựng ảnh chi tiết Kaedehara Kazuha 7

Hình bóng màu xanh

(2) Nhận 15% sức mạnh sát thương nguyên tố Gió.
(4) Sát thương của phản ứng khuếch tán hình thành nhân vật tăng 60%. Tùy thuộc vào loại Nguyên tố được khuếch tán, giảm 40% Kháng nguyên tố của kẻ địch bị ảnh hưởng, kéo dài 10 giây.

Hướng dẫn cách dựng hình chi tiết Kaedehara Kazuha 8

Nhà thờ đức chúa trời

(2) Tăng 80 điểm tinh thông nguyên tố.
(4) Sau khi kích hoạt phản ứng Nguyên tố, khả năng thông thạo Nguyên tố của tất cả thành viên trong đội được tăng 120 điểm, kéo dài 8 giây.

Đội hình phù hợp với Kaedehara Kazuha

Một đội hình tiêu chuẩn để xây dựng cho Kaedehara Kazuha rất đa dạng, bạn có thể sử dụng bất kỳ nhân vật DPS nào đi kèm mà vẫn phát huy được hiệu quả. Tuy nhiên, đội hình mà tôi đề xuất là: Kamisato Ayaka, Klee, Kaedehara Kazuha, Zhongli.

Hướng dẫn cách dựng hình chi tiết Kaedehara Kazuha 12


Vậy là qua bài viết này, chắc các bạn đã biết cách lên đồ hiệu quả nhất cho anh chàng đẹp trai Kaedehara Kazuha trong Genshin Impact rồi phải không? Hi vọng rằng các bạn có thể may mắn sở hữu được anh chàng này trong những phiên bản tiếp theo.

Xem thêm nhiều bài viết mới: Game mới hay

Nguồn : Canhrau

Leave a comment