Cách build Kamisato Ayaka Genshin Impact chi tiết nhất cho người mới

0

Kamisato Ayaka là một người sử dụng Băng kiếm trong Genshin Impact, con gái lớn của Gia tộc Kamisato quý tộc của Inazuma. Với vẻ ngoài xinh đẹp và duyên dáng, cô được coi là một hình mẫu của sự hoàn hảo, và tất cả những người xung quanh luôn dành sự tôn trọng cho cô. Trong bài viết này, hãy cùng Canh Râu tìm hiểu về cách lên đồ Kamisato Ayaka trong Genshin Impact chi tiết nhất cho người mới chơi, đồng thời mình cũng sẽ giới thiệu về Kỹ năng, cách chọn Thánh tích, Vũ khí tốt nhất cho Ayaka.

Về Kamisato Ayaka

Xếp hạng: S +

Số sao: 5✮

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Nguyên tố: Băng

Vũ khí: Kiếm

Vai trò: DPS chính

Kamisato Ayaka là Đệ nhất phu nhân của gia tộc Kamisato – Tam đại gia tộc Inazuma. Ayaka rất yêu thương người dân đất nước và luôn hoàn thành xuất sắc công việc của mình. Là một thành viên của Hiệp hội Yashiro, Ayaka coi trách nhiệm của mình là lắng nghe và đáp ứng nhu cầu của mọi người. Sự tận tâm của cô được những người thân cận biết đến với cái tên Shirasagi Himegimi – Công chúa Hạc trắng.

Giới thiệu bộ kỹ năng của Kamisato Ayaka

Kỹ năng chủ động

Kỹ năng bị động

Hướng dẫn cách xây dựng Kamisato Ayaka Genshin Impact chi tiết

Kỹ năng

Kamisato Ayaka sẽ gây sát thương lớn với Kỹ năng Cuồng nộ – Trường phái Kamisato – Soumetsu, ngoài ra đòn đánh của cô ta sẽ luôn có thể gây Băng lên kẻ địch, vì vậy chúng ta nên ưu tiên hai kỹ năng này trước khi nâng Kỹ năng nguyên tố.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cách build Keqing Genshin Impact chi tiết nhất cho người mới

Thứ tự nâng cao kỹ năng: Kỹ năng Rage> Tấn công thường> Kỹ năng nguyên tố.

Vũ khí

Lựa chọn của Ayaka khi xây dựng Vũ khí là chúng ta nên chọn những Kiếm có khả năng tăng sát thương nguyên tố, hoặc Tỉ lệ tấn công vì khi Phá, ST của đòn đánh sẽ được tăng lên, thậm chí tăng cả Hiệu ứng. Nguyên tố Loading Fruit nếu bạn muốn sử dụng Rage Skill liên tục. Vì vậy bạn có thể tham khảo một số vũ khí như: Ánh sáng đêm đầy sương mù, Bàn cát xanh, Thiên đường không có kiếm, Kiếm dài đá đen, Dao ngắn Amenoma.

Tên vũ khí Biểu tượng Tác dụng
Đèn đêm sương mù Hướng dẫn cách build ảnh chi tiết Kamisato Ayaka Genshin Impact 12 Tăng sát thương nguyên tố lên 12%, đồng thời nhận hiệu ứng sức mạnh “Mist Cut”. Khi Mist Cut ở cấp độ 1/2/3, nó tăng sát thương nguyên tố cùng loại với bản thân, tương ứng 8/16/28%. Nhân vật nhận được 1 lớp Mist Cut khi: Đòn đánh thường gây sát thương nguyên tố tồn tại trong 5 giây; Thi triển kỹ năng Rage tồn tại trong 10 giây; Ngoài ra, khi Năng lượng Nguyên tố thấp hơn 100%, nó sẽ tạo ra một lớp Vết cắt Sương mù, lúc này Vết cắt Sương mù sẽ biến mất sau khi Năng lượng Nguyên tố được sạc đầy. Tuổi thọ của mỗi tầng được tính riêng biệt với nhau.
Vòng bảng cuối cùng Hướng dẫn cách build Kamisato Ayaka Genshin Impact chi tiết hình 13 Máu tăng 20%. Ngoài ra, nhận được các buff tấn công dựa trên 1,2% giới hạn HP của nhân vật khi sử dụng vũ khí này.
Bảo kiếm Hướng dẫn cách build ảnh chi tiết Kamisato Ayaka Genshin Impact 14 Tỷ lệ tấn công tăng 4%, khi thi triển kỹ năng cuồng nộ, nhận hiệu ứng: Tốc độ di chuyển tăng 10%, tốc độ đánh tăng 10%, khi đánh thường và trúng đòn nặng, sẽ gây thêm sát thương bằng 20% ​​sức tấn công , thời lượng 12 giây.
Kiếm dài Black Rock Hướng dẫn cách build Kamisato Ayaka Genshin Impact chi tiết hình 15 Sau khi hạ gục kẻ địch, tấn công tăng 12%, kéo dài 30 giây. Chồng lên đến 3 tầng, thời gian tồn tại của mỗi tầng là độc lập.
Kiếm ngắn Amenoma Hướng dẫn cách build ảnh chi tiết Kamisato Ayaka Genshin Impact 16 Sau khi thi triển Kỹ năng Nguyên tố, bạn sẽ nhận được 1 Âm lực, hiệu ứng này kích hoạt nhiều nhất sau mỗi 5s. Độ căng âm kéo dài 30s, tồn tại cùng lúc nhiều nhất 3 âm. Sau khi thi triển Kỹ năng Cuồng nộ, sẽ xóa bỏ tất cả Âm khí hiện có, trong vòng 2s sau đó, dựa trên số Âm khí tiêu hao, khôi phục 6 điểm năng lượng nguyên tố cho nhân vật đó.
Mình nghĩ bạn cần xem =>  My Cafe: Game quản lý nhà hàng cực hay

Thánh tích

Thánh tích khi xây dựng cho Kamisato Ayaka nên được sử dụng: Người hùng trong băng, Lễ bế mạc của các đấu sĩ, Bảy nghi lễ cổ xưa, Ký ức bất tận. Đặc biệt, bạn có thể kết hợp 2 mảnh của bộ trên với nhau mà vẫn hiệu quả cho nhân vật.

Thánh tích Biểu tượng Tác dụng
Anh hùng của băng Hướng dẫn cách build ảnh chi tiết Kamisato Ayaka Genshin Impact 8 (2) Tăng 15% sát thương nguyên tố Băng
(4) Khi tấn công kẻ địch bị ảnh hưởng bởi Nguyên tố Băng, tỷ lệ tấn công tăng 20%, nếu kẻ địch ở trạng thái đóng băng, tỷ lệ tấn công tăng 20%.
Lễ bế mạc các đấu sĩ Hướng dẫn cách build ảnh chi tiết Kamisato Ayaka Genshin Impact 9 (2): Tấn công tăng 18%
(4): Khi nhân vật trang bị bộ Thánh Tích này sử dụng kiếm đơn, kiếm nặng, vũ khí cán dài, sát thương đòn đánh thường mà nhân vật tạo ra được tăng thêm 35%.
Dòng ký ức bất tận Hướng dẫn cách build ảnh chi tiết Kamisato Ayaka Genshin Impact 10 (2): Tấn công tăng 18%
(4): Khi thi triển Kỹ năng nguyên tố, nhân vật có 15 điểm Năng lượng nguyên tố trở lên sẽ mất 15 điểm để tăng 50% sức tấn công khi tiếp đất trong vòng 10 giây tiếp theo, trong thời gian hiệu ứng này không thể kích hoạt lại.
Nghi thức phái thứ bảy cổ đại Hướng dẫn cách build ảnh chi tiết Kamisato Ayaka Genshin Impact 11 (2) Sát thương kỹ năng Rage gây ra tăng thêm 20%.
(4) Sau khi thi triển kỹ năng Nộ, sẽ tăng 20% ​​sức tấn công của toàn đội, kéo dài 12 giây, hiệu ứng này không cộng dồn.
Mình nghĩ bạn cần xem =>  Top 20 Game nhập vai online Mobile hay nhất hiện nay

Đội hình phù hợp với Kamisato Ayaka

Ayaka là một nhân vật tuyệt vời khi có thể gây sát thương Nguyên tố Băng liên tục lên kẻ địch, chúng ta có thể lựa chọn cách xây dựng đội hình để Liên tục Đóng băng kẻ địch với sự hỗ trợ của Xingqiu, DionaKazuha.

Hướng dẫn cách build Kamisato Ayaka Genshin Impact chi tiết hình 17


Bài viết này mình đã hướng dẫn mọi người cách lên đồ Kamisato Ayaka trong Genshin Impact một cách chi tiết cho người mới, hi vọng bài viết trên sẽ giúp các bạn lựa chọn được trang bị phù hợp cho “Công chúa hạc trắng” nhé.

Xem thêm nhiều bài viết mới: Game mới hay

Nguồn : Canhrau

Leave a comment