Cách build Keqing Genshin Impact chi tiết nhất cho người mới

0

Keqing là người sử dụng Lightning Sword trong Genshin Impact, một trong Seven Stars Liyue – Planet Jade. Cô không bao giờ để ông trời quyết định số phận của mình mà chỉ dựa vào năng lực bản thân mà quyết định. Trong bài viết này, hãy cùng Canhrau tham khảo một số cách lên đồ “mèo điện” Keqing trong Genshin Impact để tăng tối đa sát thương, ngoài ra mình cũng sẽ hướng dẫn mọi người cách nâng Kỹ năng, chọn Vũ khí, phù hợp Thánh tích.

Về Keqing

Đánh giá: A

Số sao: 5✮

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Nguyên tố: Sét

Vũ khí: Kiếm

Vai trò: DPS chính

Ngọc Planet Keqing là một người nghiện công việc, cô luôn tự làm mình “chăm chỉ gấp mười lần người thường” và rất có trách nhiệm với mọi việc và sẽ không dừng lại cho đến khi hoàn thành công việc. Pháo đài. Về phần Liyue hoàn toàn do Hoàng đế quyết định, trong lòng cô cảm thấy có chút không vừa lòng, nhưng thật ra, Thượng đế cũng rất coi trọng người như Keqing.

Giới thiệu bộ kỹ năng của Keqing

Kỹ năng chủ động

Kỹ năng Biểu tượng Sự miêu tả
Vạn Lai Kiếm pháp Hướng dẫn cách build ảnh chi tiết Keqing Genshin Impact 1 Đánh thường: Thực hiện tối đa 5 lần đánh liên tiếp.

Heavy Strike: Tiêu hao thể lực để tấn công hai thanh kiếm về phía trước trong nháy mắt.

Hồi chiêu: Gây sát thương lên kẻ địch trên đường tấn công và gây sát thương tầm xa khi chạm đất.

Tinh Dau Quy Hướng dẫn cách build ảnh chi tiết Keqing Genshin Impact 2 Tạo ra các Viên đá tia chớp nhanh như chớp, gây sát thương lên kẻ địch. Khi Đá Sét chạm vào kẻ thù, nó gây sát thương Nguyên tố Sét cho kẻ địch trong một khu vực nhỏ và để lại Đá Sét ở đó.

Nhấn và giữ: Nhấn và giữ để điều chỉnh hướng tạo Đá Sét.

Đá Sét được tạo ra bằng cách nhấn giữ sẽ lơ lửng trong không khí và nếu Keqing sử dụng Tinh Đầu Quy Vi một lần nữa, sẽ chuyển sang Đá Sét.

Đá sét:

Trong Thunder Rock, Keqing sử dụng Tinh Đầu Quy Vi một lần nữa hoặc một đòn tấn công nặng, xóa dấu vết của Lightning Stone và tạo ra các hiệu ứng khác nhau:

  • Khi thi triển Tinh Đầu Tử Vi lần nữa, di chuyển đến nơi bị đánh dấu bằng một nhát chém 1 lần, gây sát thương thuộc phạm vi tia sét. Khi đến nơi có thể trấn giữ Đà Lôi, bạn có thể vượt qua chướng ngại vật của địa hình.
  • Khi thi triển nặng, ở vị trí bị đánh dấu sẽ đánh sét liên tục, gây sát thương phạm vi nguyên tố Sét nhiều lần.
Hành trình Thiên Nhai Hướng dẫn cách build ảnh chi tiết Keqing Genshin Impact 3 Bùng nổ sức mạnh sét, gây sát thương nguyên tố sét trong phạm vi. Sau đó, ẩn mình vào trong bóng tối kiếm, gây ra những nhát chém cực nhanh lên những kẻ địch xung quanh, gây nhiều sát thương nguyên tố sét và đòn đánh cuối cùng, gây thêm sát thương nguyên tố sét.
Mình nghĩ bạn cần xem =>  Fortnite Mobile APK: Trải nghiệm game Battle Royale mới

Kỹ năng thụ động

Hướng dẫn chi tiết về cách xây dựng Keqing Genshin Impact

Kỹ năng

Keqing là nhân vật có lối đánh cực kỳ đẹp mắt, nhờ khả năng tạo ra Sát thương nguyên tố Sét nhờ tốc độ Đánh Cơ bản nhanh nên cô có thể dễ dàng tạo ra các Phản đòn nguyên tố với các nhân vật trong đội. Ngoài ra, kỹ năng Phẫn nộ là kỹ năng diện rộng sẽ giúp Keqing dọn dẹp quái vật nhanh hơn.

Thứ tự nâng cao kỹ năng: Đòn đánh thường> Kỹ năng thịnh nộ> Kỹ năng nguyên tố.

Vũ khí

Khi chơi Keqing, bạn nên tập trung vào hướng chế tạo vũ khí để tăng sát thương nguyên tố Sét cho nhân vật. Một số vũ khí tốt nhất cho Keqing là: Đèn Đêm Sương Mù, Bàn Cuối Xanh, Kiếm Đen, Tiếng Rồng Thét, Kiếm Thần Lệ Minh.

Thánh tích

Keqing có rất nhiều sự lựa chọn khi xây dựng khu di tích vì có rất nhiều di tích tốt như: Như cơn thịnh nộ của sấm sét, Lễ bế mạc của đấu sĩ, Ký ức bất tận. Đồng thời, mẹ có thể kết hợp 2 bộ trên với nhau mà vẫn hiệu quả.

Đội hình phù hợp với Keqing

Keqing có thể dễ dàng gây sát thương Nguyên Tố Sét lên kẻ địch, vì vậy khi kết hợp với đội hình gây ra Phản Ứng Nguyên Tố Liên Tục, cô ta có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình. Đội hình tốt nhất cho Keqing sẽ là: Xingqiu, Venti, Qiqi.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cấu hình chơi GTA 5 trên máy tính mới nhất 2020

Hướng dẫn cách xây dựng Keqing Genshin Impact chi tiết hình 15


Trong bài viết này, mình đã hướng dẫn các bạn xây dựng Keqing “Mèo mặc đồ” trong Genshin Impact với những trang bị cực kỳ dễ kiếm và hoàn toàn có thể farm được. Hi vọng bài viết này sẽ có thể giúp ích được phần nào cho các bạn về cách xây dựng kỹ năng, Vũ khí, Bảo vật để tạo ra sát thương cao nhất.

Xem thêm nhiều bài viết mới: Game mới hay

Nguồn : Canhrau

Leave a comment