Cách cài đặt hẹn giờ báo thức trên Máy tính & Laptop Windows 10

0

Đã bao giờ bạn mải mê chơi game mà quên mất bữa tiệc sinh nhật của đứa bạn thân hay bỏ lỡ một chương trình thú vị trên tivi, vì sao bạn vẫn chưa cài đặt thông báo? hẹn giờ báo thức aka báo động máy tính Huh? Sau đây mình sẽ hướng dẫn mọi người cách đặt hàng hẹn giờ báo thức trên máy tính, Máy tính xách tay Sử dụng hệ điều hành Windows 10 mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm bên ngoài nào khác.

Cách đặt báo thức trên máy tính, laptop bằng phần mềm Alarm & Clock

Báo thức và đồng hồ phần mềm giúp bạn có thể Đặt báo thức trên máy tính, đếm ngược thời gian, xem giờ ở các khu vực khác nhau trên thế giới, hẹn giờ.

Để mở ứng dụng Báo thức & Đồng hồ, hãy mở Start và nhập vào ô tìm kiếm từ Key “Đồng hồ báo thức”Và chọn kết quả đầu tiên.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Báo thức trên Windows 10

Tiếp theo bạn xem Cách sử dụng Báo thức & Đồng hồ chi tiết trong các phần bên dưới.

Hướng dẫn đặt lịch báo thức trên Windows 10

Trong phần lớn các tính năng của Phần mềm Báo thức & Đồng hồ thì tính năng “báo thức“Là tốt nhất khi bạn muốn nhận thông báo cuộc hẹn báo thức trong một khoảng thời gian nhất định. Bạn có thể tạo thông báo mới bằng cách nhấp vào dấu + bên dưới.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Hướng dẫn dừng "Permission Denied" trên cPanel

cách đặt báo thức trên máy tính hình 1

Sau đó bạn chọn thời gian bằng cách cuộn lên xuống để điều chỉnh giờ, tên báo thức (Alarm name), thời gian lặp lại (Repeats), âm thanh báo thức (Sound), thời gian báo lại báo thức (Snooze time). Cuối cùng bấm vào biểu tượng Lưu.

cách đặt báo thức trên máy tính hình 2

Và đây là Báo động trên Máy tính mà Vegetable Soup đã cài đặt. Bạn có thể kéo thanh ngang sang BẬT hoặc TẮT để tắt tính năng thông báo.

cách đặt báo thức trên máy tính hình 3

Khi thời gian đã đặt là phù hợp hẹn giờ báo thức, bạn sẽ nhận được thông báo ở góc bên phải của các cửa sổ. Nhấp vào nút Bỏ qua để tắt thông báo hoặc Báo lại để tạm dừng sau một khoảng thời gian, bạn có thể sử dụng menu thả xuống để thay đổi thời gian Báo lại mà bạn muốn.

cách đặt báo thức trên máy tính hình 4

Đặt báo thức bằng chức năng đếm ngược

Hẹn giờ là một tính năng đồng hồ đếm ngược trên Windows 10 Được sử dụng nhiều thứ 2 sau Báo thức. Trong ứng dụng Báo thức & Chặn, chuyển sang phần Hẹn giờ, sau đó nhấn vào dấu + bên dưới. Sau đó, bạn đặt thời gian đếm ngược thành đặt thời gian đếm ngược trên Máy tính và đặt tên Timer. Cuối cùng bấm vào biểu tượng Play bên dưới.

đặt báo thức trên máy tính hình 1

Bạn có thể đặt lại khoảng thời gian đếm ngược hoặc tạm dừng bất cứ khi nào bạn muốn.

đặt báo thức trên hình ảnh máy tính 2

Và khi hoàn tất cài đặt thời gian đếm ngược, ở góc dưới sẽ xuất hiện một thông báo tương tự, nhấn Dismiss để tắt đồng hồ đếm ngược.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Sử dụng SSH an toàn với Fail2ban

đặt báo thức trên máy tính hình 3 hình

Hướng dẫn sử dụng bộ hẹn giờ để đặt báo thức trên PC

Đây là một trong những chức năng quen thuộc, chắc hẳn bạn đã từng thấy nhiều trong các chương trình truyền hình, thể thao.

Đặc tính đồng hồ bấm giờ máy tính rất dễ sử dụng khi chúng ta chỉ có thể tạm dừng thời gian, hoặc đặt lại thời gian mà thôi.

Đầu tiên, nhấp vào biểu tượng Play trong phần Đồng hồ bấm giờ để sử dụng tính năng này.

Đặt báo thức trên Laptop của bạn

Trong khi thời gian đang chạy, bạn có thể tạm dừng đếm hoặc nhấn vào biểu tượng lá cờ để tiết kiệm thời gian trong khi Đồng hồ bấm giờ vẫn đang đếm.

Đây là bài báo Hướng dẫn cách đặt báo thức trên PC & Laptop chạy Windows 10 đơn giản và dễ sử dụng.
Chúc bạn cài đặt Báo thức cho máy tính sự thành công.

Xem thêm nhiều bài viết mới: Hệ Điều Hành mới hay

Nguồn : Canhrau

Leave A Reply

Your email address will not be published.