Cách cài đặt khóa ứng dụng trên điện thoại iPhone không cần phần mềm

0

Điện thoại di động là một trong những vật dụng cá nhân của mỗi người. Cài đặt mật khẩu Key ứng dụng cho điện thoại giúp tăng cường bảo mật thông tin của bạn tốt hơn. Trong bài viết này, Canhrau sẽ hướng dẫn bạn cách Key ứng dụng trên iPhone một cách đơn giản mà không cần phải cài đặt thêm bất kỳ phần mềm thứ ba nào khác. Dõi theo!

Cách Key ứng dụng trên iPhone bằng cách đặt mật khẩu

Bước 1: Từ màn hình chính của iPhone, khởi chạy ứng dụng Cài đặt và nhấn chọn Thời gian đã sử dụng. Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng tính năng này, thiết bị sẽ giới thiệu sơ qua một số thông tin liên quan và nhấn. Tiếp tục > Đây là iPhone của tôi.

Hướng dẫn cách Key ứng dụng trên iPhone hình 1

Bước 2: Khi đó iPhone của bạn hiển thị tất cả thông tin sử dụng thiết bị ngày hôm nay. Hãy tiếp tục kéo màn hình xuống và bấm vào mục Sử dụng mật mã thời gian và nhập mật khẩu bạn muốn cài đặt.

Hướng dẫn cách Key ứng dụng trên iPhone hình 2

Bước 3: Bạn bấm vào mục Giới hạn ứng dụng > Chọn Thêm giới hạn > Đánh dấu vào các ứng dụng hiện có trên điện thoại mà bạn muốn Key chương trình bằng mật khẩu vừa đặt ở bước 2. Khi bạn đã chọn xong, hãy nhấn nút Tiếp theo nằm ở góc trên bên phải màn hình.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Hướng dẫn 6 cách tăng tốc độ Wifi cho điện thoại hiệu quả nhất

Hướng dẫn cách Key ứng dụng trên iPhone Hình 3

Ghi chú: Bạn có thể Key ứng dụng bằng hầu hết các chương trình có sẵn trên iPhone của mình. Và hãy nhớ, chỉ riêng ứng dụng Gọi Bạn không thể Key nó.

Bước 4: Các ứng dụng mà bạn chọn Key màn hình sẽ được hiển thị, bạn cần tùy chỉnh giới hạn thời gian cho ứng dụng theo ý muốn, có thể thấy thời gian ngắn nhất là 1 phút. Sau khi chọn khoảng thời gian, hãy nhấp vào. khuy ao Hơn nằm ở góc trên của màn hình.

Hướng dẫn cách Key ứng dụng trên iPhone Hình 4

Sau khi cài đặt xong, hãy thử quay lại màn hình chính của iPhone. Các ứng dụng bạn chọn để Key màn hình sẽ có biểu tượng Đồng hồ cát nhỏ trước tên ứng dụng. Và khi bạn mở các ứng dụng này, hệ thống sẽ yêu cầu bạn cung cấp mật khẩu để có thể sử dụng.

Hướng dẫn cách Key ứng dụng trên iPhone Hình 10

Nếu muốn tiếp tục sử dụng, bạn cần nhập mật khẩu và chọn thêm thời gian sử dụng.

Hướng dẫn cách Key ứng dụng trên iPhone Hình 11

Và nếu bạn không muốn sử dụng tính năng này nữa, hãy tắt Giới hạn đi và thực hiện.

Cách Key toàn bộ ứng dụng hoặc nhóm ứng dụng trên iPhone

Bước 1: Vui lòng điều hướng theo thứ tự Cài đặt > Thời gian đã sử dụng. Đảm bảo rằng bạn đã bật tính năng này trước cũng như đặt mật khẩu cho nó. Nếu bạn đã làm chính xác như tôi đã nói, màn hình điện thoại của bạn sẽ giống như bên dưới.

Hướng dẫn cách Key ứng dụng trên iPhone Hình 6

Bước 2: Bạn bấm chọn Giới hạn ứng dụng > Thêm giới hạn.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Hướng dẫn 2 cách khôi phục, lấy lại danh bạ từ Gmail về điện thoại Android (Update 2020)

Hướng dẫn cách Key ứng dụng trên iPhone Hình 7

Bước 3: Nếu bạn đã quyết định muốn Key tất cả các ứng dụng hiện có trên iPhone của mình, hãy chọn hộp. Tất cả Uds & Danh mục. Ngoài ra, bạn cũng có tùy chọn Key từng ứng dụng riêng lẻ hoặc theo danh sách các danh mục bên dưới như Mạng xã hội, Game, Giải trí

Hướng dẫn cách Key ứng dụng trên iPhone Hình 8

Sau đó, bạn cần chọn thời gian bạn muốn Key ứng dụng và nhấp vào nút Hơn nằm ở góc trên bên phải để hoàn thành.


Trên đây là bài viết hướng dẫn 2 cách Key ứng dụng trên iPhone bằng mật khẩu mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm thứ ba nào khác. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sắp tới trên website Canhrau.com.

Nguồn : Canhrau

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Leave a comment