Cách cài đặt Slack trên máy tính Mac OS của bạn

Nếu bạn và nhóm bạn của bạn muốn sử dụng Slack Đối với trò chuyện, bạn đã biết đó là một công cụ đa năng với các tính năng tuyệt vời. Vì vậy, bây giờ trên MAC OS, Slack đã có sẵn.

Từ việc xem thông báo đến đánh dấu tin nhắn là đã đọc để xem, đây là các tùy chọn tùy chỉnh cho Ứng dụng Slack trên Mac của bạn.

Mở cài đặt Slack

Bạn có một số cách để mở cài đặt cho Slack

 1. Nhấp vào Slack trong thanh menu
 2. Chọn tùy chọn “Preferences”

HOẶC LÀ:

 1. Nhấp vào tên người dùng của bạn ở trên cùng bên trái của cửa sổ Slack.
 2. Sau đó chuyển đến “Preferences”.

Bất kể bạn truy cập cài đặt nào, Preferences sẽ mở ra trong cửa sổ Slack để bạn thay đổi các tùy chọn.

Chú ý phần chùng

Phần Thông báo sẽ cung cấp cho bạn một số tùy chọn tùy chỉnh.

 1. Thông báo cho tôi về: Tại đây bạn có thể chọn nhận thông báo về Tất cả tin nhắn mới, Tin nhắn trực tiếp, Đề cập và Từ Key … Bên dưới các tùy chọn đó, bạn có thể bật tùy chọn để được thông báo về Câu trả lời cho chủ đề cuộc trò chuyện mà bạn đang theo dõi và sử dụng các cài đặt khác nhau trên thiết bị di động của bạn.
  Mẹo cài đặt Slack cho MACOS

  Thông báo về Slack

 2. Từ Key của tôi :: Nếu bạn chọn Thông báo trực tiếp, đề cập và từ Key trong phần đầu tiên, khu vực này là nơi bạn có thể nhập từ Key nếu muốn. Sau đó, khi ai đó sử dụng một trong các từ Key của bạn, bạn sẽ thấy huy hiệu trong kênh.
 3. Không làm phiền: Tính năng Không làm phiền, hoạt động giống như tính năng trên iPhone hoặc iPad của bạn. Bạn có thể đặt khung thời gian khi bạn sẽ không nhận được thông báo Slack. Hãy nhớ rằng những người dùng khác có thể thay đổi cài đặt này nếu cần.
  hướng dẫn sử dụng Slack trên máy tính MAC OS

  Các từ Key của tôi trên MAC’s Slack

 4. Âm thanh và giao diện: Bạn có 5 cài đặt để bật hoặc tắt tại đây cho các Thay đổi như: xem trước tin nhắn, nghe âm thanh và hiển thị huy hiệu. Bạn cũng có thể chọn âm thanh khác bằng cách nhấp vào VÌ THẾ, vì vậy bạn có thể thay đổi và có âm thanh cho từng nhóm.
 5. Khi tôi không hoạt động trên máy tính để bàn: Nếu bạn sử dụng Slack trên thiết bị di động cũng như trên máy Mac, bạn có thể gửi thông báo đến thiết bị của mình khi bạn không hoạt động trên máy tính của mình. máy tính để bàn. Chọn thời gian và tùy chọn để nhận thông báo qua email.
 6. Thông báo kênh cụ thể: Tùy chọn này cho phép bạn chọn tùy chọn thông báo cho các kênh Slack nhất định trong nhóm làm việc của bạn cho cả ứng dụng dành cho thiết bị di động và máy tính để bàn. để bàn.
  hướng dẫn sử dụng Slack trên máy tính MAC OS

  Thông báo kênh cụ thể từ Slack

Tin nhắn & đa phương tiện

Phần này cho phép bạn quyết định cách xem các tin nhắn và phương tiện bạn nhận được.

 1. Chủ đề: Bạn có thể chọn “Dọn dẹp” để hiển thị biểu tượng người dùng, thời gian và thông báo. Hoặc, nhấp vào Thu gọn để tiết kiệm dung lượng và không hiển thị biểu tượng người dùng.
 2. Tên: Tại đây bạn có thể chọn xem tên đầy đủ của người dùng hoặc chỉ tên hiển thị của họ.
  MẸO SỬ DỤNG SLACK CHO MAC

  Tin nhắn & Phương tiện của Slack

 3. Tùy chọn bổ sung: Một số tùy chọn bạn có thể bật hoặc tắt để xem khi ai đó đang nhập, sử dụng đồng hồ 24 giờ …
 4. Kiểu biểu tượng cảm xúc: Nếu bạn không muốn xem biểu tượng cảm xúc, bạn có thể bật tùy chọn đầu tiên để hiển thị chúng dưới dạng văn bản. Nếu bạn thích nhìn thấy chúng, bạn có thể muốn xem chúng ở kích thước lớn bằng cách bật tùy chọn tiếp theo. Cuối cùng, bạn có thể tự động chuyển văn bản thuần túy thành biểu tượng cảm xúc.
  hướng dẫn sử dụng Slack trên máy tính MAC OS

  Kiểu biểu tượng cảm xúc

 5. Phương tiện nội tuyến & liên kết: Khu vực này cho phép bạn chọn cách bạn muốn xem các hình ảnh và File được gửi cho bạn.
 6. Đưa email vào Slack: Thật đơn giản để lấy địa chỉ chuyển tiếp để gửi email đến Slack.
  MẸO SỬ DỤNG SLACK CHO MAC

  Đưa email vào Slack

Thanh bên của Slack

Bạn có thể chọn giao diện của thanh bên trong khu vực này.

 1. Giao diện: Chọn những gì bạn muốn xem trong thanh bên của mình, cho dù đó là Mọi thứ, Chưa đọc và các cuộc trò chuyện có gắn dấu sao hay Chỉ tin nhắn chưa đọc. Điều này giúp giữ thanh bên của bạn gọn gàng và dễ nhìn hơn
 2. Tùy chọn bổ sung: Nếu bạn bật Hiển thị, điều này sẽ đặt một danh mục phía trên các kênh chứa tất cả các tin nhắn chưa đọc để bạn có thể xem chúng ở một nơi.
 3. Chủ đề: Bạn có thể chọn trong số 6 chủ đề hoặc 2 chủ đề có thể truy cập tại đây. Điều này giúp bạn dễ dàng biết được bạn đang làm gì. Bạn cũng có thể tùy chỉnh chủ đề bằng liên kết ở cuối phần.
  Mẹo cài đặt Slack cho MACOS

  Tùy chọn cài đặt trên Slack

Dấu Slack

Khi bạn đọc tin nhắn trên kênh Slack, chúng sẽ tự động được đánh dấu như vậy. Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi nó trong khu vực này để xem các tin nhắn mới nhất và đánh dấu kênh là đã đọc. Hoặc, bạn có thể xem các tin nhắn mới nhất nhưng vẫn đánh dấu các tin nhắn chưa đọc.hướng dẫn sử dụng Slack trên máy tính MAC OS

Bạn cũng có thể xem một số phím tắt tiện dụng có sẵn để đánh dấu thư là đã đọc.

Các bộ phận Slack khác

 1. Chọn tỷ lệ thu phóng của bạn và bật hoặc tắt hoạt ảnh trong phần Trợ năng.
 2. Chọn ngôn ngữ và múi giờ của bạn trong Ngôn ngữ & Khu vực.
 3. Thay đổi tùy chọn tìm kiếm Slack của bạn trong Tìm kiếm.
 4. Bật tính năng kiểm tra chính tả, phím tắt, cài đặt trạng thái tự động và các tùy chọn gỡ lỗi trong phần Nâng cao.

Kết luận

Giờ đây, khi bạn sử dụng Slack cho các cuộc trò chuyện nhóm, việc có giao diện, âm thanh và hơn thế nữa phù hợp với bạn khá dễ dàng. Các tùy chọn tùy chỉnh này làm cho ứng dụng trở nên hữu ích hơn. Bạn có tùy chỉnh Slack trên máy Mac của mình không?

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cách Bật/ Tắt chế độ Tab bật lên (Pop up) trên máy tính MAC

Xem thêm nhiều Thủ Thuật mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.