Cách cài và sử dụng iMessage trên điện thoại Android

Như các bạn đã biết, iMessage rất phổ biến và nổi tiếng trên các thiết bị iOS. Vì nó đi kèm với Apple Pay Cash, nên gọi điện video giống như FaceTime. Nhưng nó chỉ có trên các dòng máy iOS, MAC OS và Android sẽ khó có được nên nhiều người khá tiếc nuối về vấn đề này. Nếu bạn là người dùng Android thì thật là tin vui khi có một ứng dụng thứ ba sẽ giúp bạn sử dụng nó iMessage trên Android. Nhưng để sử dụng đầy đủ, bạn cần phải có thêm một máy tính MAC để thiết lập.

Cách tải xuống ứng dụng iMessage cho Android

1. Bạn cần tải ứng dụng weMessage để sử dụng iMessage trên Android

iMessage dành cho Android

Hình ảnh: ứng dụng weMessage

weMessage cho phép bạn trò chuyện với bạn bè bằng iMessage của Apple. Ứng dụng này hỗ trợ gần như tất cả các tính năng chính như trò chuyện nhóm, cài đặt dễ dàng, thêm File đính kèm, trình phát video tích hợp sẵn và trình duyệt web, thông báo, biểu tượng cảm xúc chặn số liên lạc và rất nhiều thứ khác. Ngoài ra, Nhà phát triển cũng cho biết rằng nó cũng được bảo mật bằng mã hóa AES. Để sử dụng ứng dụng này, bạn cần có máy Mac có tài khoản iMessage đang hoạt động.

Bước 1. Trước hết, tải xuống ứng dụng weMessage trên thiết bị Android của bạn từ Cửa hàng Play [Tải tại đây]. Sau đó, tải ứng dụng weServer xuống máy Mac của bạn. [Tải tại đây]

Bước 2. Vì ứng dụng không có sẵn từ Apple Mac App Store chính thức của Apple, bạn sẽ phải sửa đổi cài đặt Quyền riêng tư và Bảo mật để cài đặt ứng dụng này trên máy Mac của mình. Sau khi cài đặt, hãy mở và làm theo hướng dẫn từ ứng dụng để cài đặt.

Bước 3. Tiếp theo, mở ứng dụng weMessage trên điện thoại hoặc máy tính Android của bạn. Sau đó, đăng nhập bằng Địa chỉ IP, email và mật khẩu.

# Ứng dụng weServer sẽ biến máy Mac của bạn thành một máy chủ để chuyển tiếp iMessages tới ứng dụng weMessage Android.

# Về cơ bản chuyển iMessages sang máy Mac của bạn và chuyển tiếp nó đến người dùng Android

# Ứng dụng WeServer đóng vai trò là cầu nối giữa máy Mac và thiết bị Android.

WeMessage hoạt động bằng cách sử dụng các công cụ dành cho nhà phát triển của Apple được kết nối với ứng dụng Tin nhắn, cũng như bằng cách bật tính năng Trợ năng gửi tin nhắn.

Xem video hướng dẫn

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Những cách đơn giản tăng độ bền cho laptop

Kết luận

Mặc dù cách này hơi vụng về và khó khăn vì không ai có MAC để kết nối nhưng đó vẫn là cách tạm thời mà bạn có thể sử dụng. Và cũng theo báo [VietnamNet] Bây giờ bạn có thể dễ dàng sử dụng nó, nhưng không biết ứng dụng bên thứ ba này có được Apple cho phép hay không, vì vậy vì lý do bảo mật, nó cũng có thể bị chặn như ứng dụng trước đó.

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cách cập nhật, thay đổi thông tin tài khoản Apple ID đơn giản

Xem thêm nhiều Thủ Thuật mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.