Cách cập nhật iTunes lên phiên bản mới nhất trên máy tính

Như tất cả các bạn biết iTunes là một cái gì đó rất quan trọng đối với những người sử dụng các thiết bị của Apple như MAC, iPhone đến iPad hoặc Apple Watch và nếu bạn mới bắt đầu, bạn nên biết cách cập nhật. cho nó.

Start cập nhật iTunes

Mỗi khi Apple phát hành một bản sao cập nhật cho iTunes, tất nhiên họ sẽ bổ sung các tính năng mới, các bản sửa lỗi quan trọng và hỗ trợ cho iPhone, iPad và các thiết bị khác sử dụng iTunes. Vì vậy, bạn phải luôn cập nhật phiên bản mới nhất càng sớm càng tốt. Quá trình cập nhật iTunes khá đơn giản. Bài viết này giải thích cách thực hiện điều đó.

cách cập nhật itunes cho mac OS

Ảnh: đã cập nhật itunes lên phiên bản mới

Cách đơn giản nhất để nâng cấp iTunes cũng khá dễ dàng, đó là vì iTunes tự động thông báo cho bạn khi có phiên bản mới. Trong trường hợp đó, cửa sổ bật lên thông báo nâng cấp sẽ xuất hiện khi bạn khởi động iTunes. Nếu bạn nhìn thấy cửa sổ đó và muốn nâng cấp, thì chỉ cần làm theo hướng dẫn trên màn hình và bạn sẽ nhanh chóng chạy iTunes mới.

Nếu cửa sổ đó không xuất hiện, bạn có thể bắt đầu cập nhật theo cách thủ công bằng cách làm theo các bước bên dưới.

Hạ cấp iTunes
Phiên bản mới của iTunes hầu như luôn tốt hơn phiên bản cũ, nhưng không phải phiên bản nào cũng vậy. Nếu bạn đã nâng cấp iTunes và không thích nó, bạn có thể muốn quay lại phiên bản cũ hơn, sau đó bạn có thể xem lại hướng dẫn này. [Xem Tại Đây]

Cách cập nhật iTunes trên máy tính Mac

hướng dẫn cập nhật itunes cho windows pc

Ảnh: Bản cập nhật iTunes trên MacOS

Trên máy Mac, bạn cập nhật iTunes bằng chương trình Mac App Store được tích hợp trong macOS trên tất cả các máy Mac. Trên thực tế, các bản cập nhật cho tất cả phần mềm của Apple (và một số công cụ của bên thứ ba) đều được thực hiện bằng phần mềm này. Đây là cách bạn sử dụng nó để cập nhật iTunes:

 1. Nếu bạn đã mở iTunes, hãy tiếp tục bước 2. Nếu chưa, hãy bỏ qua bước 4
 2. Nhấp vào menu iTunes và sau đó nhấp vào Kiểm tra Cập nhật.
 3. Trong tab bật lên, nhấp vào Tải xuống iTunes.
 4. Giờ đây, App Store sẽ mở ra và tự động chuyển đến tab Updates, nơi hiển thị tất cả các bản cập nhật có sẵn. Bạn có thể không thấy bản cập nhật iTunes ngay lập tức. Vì nó có thể đã bị ẩn, hãy nhấp vào nút Thêm / Thêm để xem tất cả.
 5. Và bây giờ hãy nhấp vào nút Cập nhật bên cạnh bản cập nhật iTunes.
 6. Và sau đó App Store sẽ tự động tải xuống và cài đặt phiên bản iTunes mới.
 7. Sau khi cập nhật hoàn tất, chỉ cần mở lại iTunes và bạn sẽ sử dụng phiên bản mới nhất.

Cách cập nhật iTunes trên máy tính Windows

hướng dẫn cập nhật itunes cho pc

Ảnh: cập nhật iTunes trên máy tính windows

Khi bạn cài đặt iTunes trên PC, bạn cũng cài đặt chương trình Cập nhật phần mềm Apple. Đây là những gì bạn sử dụng để cập nhật iTunes. Khi cập nhật iTunes, trước tiên bạn nên đảm bảo rằng bạn có sẵn bản cập nhật phần mềm mới nhất của Apple. Làm như vậy có thể giúp bạn tránh được các vấn đề khác nhau.

 1. Mở menu Start.
 2. Nhấp vào Tất cả ứng dụng.
 3. Nhấp vào Cập nhật phần mềm Apple / Cập nhật phần mềm Apple.
 4. Khi bắt đầu mở chương trình, nó sẽ tự kiểm tra xem có bản cập nhật nào cho máy tính của bạn hay không. Nếu có một bản cập nhật.
 5. Sau đó bấm vào Cài đặt.
 6. Sau khi bản cập nhật được tải xuống và cài đặt, Apple Software Update sẽ chạy lại và cung cấp cho bạn danh sách các chương trình mới có sẵn để cập nhật. Bây giờ đã đến lúc cập nhật iTunes:
 7. Trong bản cập nhật phần mềm của Apple đã hoàn tất
 8. Nhấp vào Cài đặt.
 9. Và sau đó Làm theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất cài đặt. Khi hoàn tất, bạn có thể mở iTunes và biết rằng bạn đang chạy phiên bản mới nhất.

Kết luận

Với hướng dẫn cập nhật iTunes trên máy tính Như thế này, bạn sẽ biết cách nâng cấp công cụ tuyệt vời này của Apple. Nếu trong quá trình thực hiện có gì sai sót, hãy để lại comment để được hỗ trợ sớm nhất.

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cách kiểm tra quyền riêng tư trên Facebook

Xem thêm nhiều Thủ Thuật mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.