Cách chặn Facebook mà không hủy kết bạn không phải ai cũng biết

0

Thông thường khi chúng ta chặn ai đó trên Facebook đồng nghĩa với việc hủy kết bạn đồng nghĩa với việc sẽ xúc phạm người bạn đó của chúng ta, vậy có cách nào để chặn Facebook mà không hủy kết bạn không? Tất nhiên là có, hãy làm theo hướng dẫn trong bài viết này để chặn Facebook nhưng không hủy kết bạn.

Cách chặn Facebook mà không hủy kết bạn trên máy tính

Thông thường, bài viết của bạn bè sẽ xuất hiện trên news feed của bạn, nhưng bạn không nên chặn bình thường vì nó sẽ hủy kết bạn của cả hai người. Để có thể chặn bạn bè nhưng không hủy kết bạn, hãy làm như sau:

Bước 1: Trên trang chủ Facebook, chạm vào Hộp tìm kiếm Trên Facebook.

Cách chặn Facebook mà không hủy kết bạn bằng hình ảnh 1

Bước 2: Nhập tên của người bạn mà bạn muốn chặn và nhấn đi vào.

Cách chặn Facebook mà không hủy kết bạn bằng hình ảnh 2

Bước 3: Trong giao diện hồ sơ của họ, trong. biểu tượng Bạn bè sau đó nhấp vào nó. Chọn Bỏ theo dõi.

Cách chặn Facebook mà không hủy kết bạn bằng hình ảnh 3

Cách chặn Facebook mà không hủy kết bạn trên điện thoại

Nếu cảm thấy khó chịu với các bài đăng và nội dung của một người bạn, bạn có thể chặn Facebook của họ khi vẫn là bạn bè như sau:

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Hướng dẫn cách kết nối tai nghe Bluetooth với máy tính Windows 10

Bước 1: Trong giao diện của ứng dụng Facebook trên điện thoại, hãy nhấp vào biểu tượng kính lúp Ở trên cùng. Nhập tên người dùng bạn muốn chặn và mở hồ sơ của họ.

Cách chặn Facebook mà không hủy kết bạn bằng hình ảnh 4

Bước 2: Ở cuối ảnh đại diện, chọn. cái nút Bạn bè. Nhấn nút Bỏ theo dõi là đã chặn người này nhưng không hủy kết bạn thành công.

Cách chặn Facebook mà không hủy kết bạn với hình ảnh 5

Ngoài ra, để hạn chế tần suất thấy người bị chặn xuất hiện trên Facebook, tại trang cá nhân của bạn bè, hãy chọn biểu tượng Bạn bè. Chọn Giảm tương tác.

Cách chặn Facebook mà không hủy kết bạn bằng hình ảnh 6

Tiếp tục, trong phần Ẩn nội dung của bạn bè nhấp chuột Xem tùy chọn. Kiểm tra hộp Giới hạn nơi bạn gặp bạn bè và hãy nhấn Tiết kiệm.

Cách chặn Facebook mà không hủy kết bạn bằng hình ảnh 7

Lưu ý khi chặn bạn bè trên Facebook nhưng không hủy kết bạn

Với cách chặn Facebook không hủy kết bạn này, người khác sẽ không biết và bạn vẫn có thể nhắn tin cho họ như bình thường. Tuy nhiên, bạn sẽ không còn thấy những bài viết, hình ảnh, video mà họ đã chia sẻ nhưng hai người vẫn là bạn bè.

Người mà bạn hủy theo dõi hoặc giảm tương tác sẽ không nhận được thông báo rằng bạn là người đã chặn họ trong bài đăng trên.


Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn cách chặn bạn bè trên Facebook mà không cần hủy kết bạn cực kỳ đơn giản. Bằng cách này, bạn sẽ hạn chế được những nội dung mà bạn không muốn xem khi bạn bè đăng lên cũng như không gây khó chịu cho nhau. Chúc bạn thành công.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cách xem ID người dùng trên Facebook

Nguồn bài viết: https://canhrau.com

Xem thêm nhiều bài viết mới: Thủ Thuật Mạng Xã Hội mới hay

Nguồn : Canhrau

Leave a comment