Cách chuyển danh bạ từ Android sang iPhone cực kỳ nhanh

Nếu sau một thời gian dài sử dụng iPhone và giờ bạn muốn đổi gió, chuyển sang iOS để sử dụng nhưng lại ngán ngẩm không biết làm cách nào để chuyển hết danh sách số điện thoại trên điện thoại Android sang iPhone mới. Vậy thì bây giờ có một cách Chuyển danh bạ từ Android sang iPhone. Cũng như cách làm rất đơn giản.

Yêu cầu:
Đến Chuyển danh bạ từ Android sang iPhoneBạn phải sử dụng phiên bản Android 4.0 trở lên và iOS 9 trở lên. Các thiết bị iOS tương thích bao gồm iPhone 5 trở lên, iPad thế hệ thứ 4 trở lên, iPad thế hệ thứ 2 trở lên và iPod touch thế hệ thứ 6.

Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng cả hai thiết bị đều được kết nối với cùng một mạng Wi-Fi và được sạc đầy. Ngoài ra, tạo danh bạ hoặc những thứ khác mà bạn muốn di chuyển.

Cách chuyển danh bạ từ Android sang iPhone

Sử dụng công cụ chuyển Android sang iOS

Cách dễ nhất để chuyển danh bạ của bạn từ Android sang iPhone là sử dụng các công cụ phần mềm mà Apple đã cung cấp trên cả hai nền tảng.

 • 1) Khi bạn cài đặt nó trên thiết bị iOS mới của mình lần đầu tiên, hãy điều hướng đến Ứng dụng và dữ liệu trên iPhone của bạn. Sau đó nhấp vào Di chuyển dữ liệu từ Android. Nếu bạn đã thiết lập iPhone, bạn phải bắt đầu lại bằng cách chọn xóa thiết bị. Nhưng nếu điều đó không hiệu quả, hãy làm theo hướng dẫn dưới đây.
 • 2) Trên điện thoại Android của bạn, tải xuống ứng dụng Chuyển sang iOS trong cửa hàng Google Play [Tải Tại Đây], sau đó mở ứng dụng và nhấn Tiếp tục.
  hướng dẫn chuyển số điện thoại Android qua ios

  Tải xuống ứng dụng chuyển danh bạ trên Android

 • 3) Chọn Tiếp tục trong ứng dụng Android, sau đó Đồng ý với các điều khoản và điều kiện.
 • 4) Trên màn hình tiếp theo, bạn sẽ thấy thông báo “Tìm mã của bạn” hay còn gọi là Tìm mật mã của bạn “Nếu bạn không thấy mã trên iPhone của mình, hãy kiểm tra lại trong cài đặt iPhone và chọn“ Truyền dữ liệu từ Android ”. “
 • 5) Trên iPhone, hãy đợi mật mã 10 chữ số hoặc 6 chữ số xuất hiện.
 • 6) Sau đó, quay lại thiết bị Android, nhập mã, và màn hình Truyền dữ liệu sẽ xuất hiện.
 • 7) Bây giờ chọn những thứ bạn muốn chuyển và nhấn Tiếp theo. Trong trường hợp này, bạn muốn Chuyển danh bạ từ Android sang iPhone. Bạn cũng có thể điều hướng lịch sử tin nhắn, ảnh và video, dấu trang, tài khoản Thư và lịch của máy ảnh.

Lưu ý: Trong quá trình này bạn cứ để cả hai thiết bị chuyển là hoàn tất, nếu không sẽ gặp lỗi, cũng như tránh trường hợp ngắt kết nối, hết pin và quá trình này có thể mất vài giây hoặc vài giây. phút.

Chuyển danh bạ theo cách thủ công

Vì sử dụng công cụ “Android to iCloud” yêu cầu bạn phải xóa một số dữ liệu trên iPhone, và bây giờ có một cách để bạn có thể chuyển danh bạ trên điện thoại tốt hơn, nhanh chóng hơn.

Di chuyển danh bạ theo cách thủ công

hướng dẫn chuyển số điện thoại Android qua ios

chuyển danh bạ

Để di chuyển danh bạ của bạn theo cách thủ công:

 • 1) Mở Cài đặt trên thiết bị iOS của bạn và chọn Tài khoản và mật khẩu> Thêm tài khoản.
 • 2) Chọn địa chỉ email của bạn, sau đó thêm tên người dùng và mật khẩu của bạn trên hai màn hình tiếp theo.
 • 3) Trên trang cuối cùng, chuyển mục Danh bạ sang vị trí bật
 • 4) Cuối cùng, nhấp vào Lưu.
  hướng dẫn chuyển số điện thoại Android qua ios

  Đăng nhập vào Mail chọn chuyển danh bạ và bạn nên sử dụng Gmail của Google để đồng bộ nhanh nhất

Kết luận

Và cách tốt nhất là bạn nên sử dụng phần mềm tự động chuyển danh bạ từ Android sang iPhone. Tuy nhiên tùy cơ địa mỗi người có thể sử dụng thủ công. Như bạn có thể thấy, quá trình này tương đối đơn giản, bất cứ lúc nào cũng có thể được thực hiện dễ dàng bởi vì mục đích của Apple là giúp người dùng iOS nhìn mọi thứ đơn giản nhất có thể

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Các cách kiểm tra cấu hình máy tính

Xem thêm nhiều Thủ Thuật mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.