Cách chuyển đổi file PDF thành tài liệu Word nhanh trên Windows

Như các bạn đã biết, PDF rất hay và hiện đang được sử dụng rộng rãi vì nó khá tiện lợi cũng như được hỗ trợ bởi nhiều nền tảng. Nhưng khi bạn sử dụng nó, bạn cần phải làm việc chuyển PDF sang văn bản Mình chưa biết cách nên hôm nay sẽ có bài hướng dẫn giúp các bạn xem và thực hành ngay trên máy tính của mình.

Rất may, có một số cách để nhanh chóng thay đổi File PDF của bạn thành tài liệu Word dễ dàng cập nhật trước khi lưu và sử dụng chúng. Đây là cách chuyển đổi File PDF thành tài liệu Word.

Chuyển đổi PDF sang Word với ADOBE ACROBAT

Sử dụng Acrobat là cách tốt nhất để thực hiện chuyển đổi nhanh và chính xác nhất có thể. Tuy nhiên, bạn sẽ cần một phiên bản Acrobat trả phí để sử dụng phương pháp này. Adobe hiện đang có bản dùng thử miễn phí Adobe Acrobat Document Cloud (DC) kéo dài bảy ngày mà bạn có thể sử dụng để chuyển đổi nhanh chóng. [Tải tại đây]

Tuy nhiên, nếu bạn cần chuyển đổi thường xuyên, bạn sẽ phải trả tiền cho phiên bản đầy đủ, với $ 13 mỗi tháng hoặc hàng năm.

 • Bước 1: Mở File PDF bạn muốn chuyển đổi trong Adobe Acrobat. Tùy thuộc vào sở thích của bạn, các File PDF có thể tự động mở trong Acrobat.
 • Bước 2: Trong ngăn bên phải, tìm “Xuất PDF” và nhấp vào nó
  chuyển đổi PDF sang word cho máy tính

  Nhấp vào Xuất PDF

 • Bước 3: Bấm vào Microsoft Word, sau đó nó sẽ hiện ra cho bạn các tùy chọn định dạng: Word 97-2003 (.doc) và Word 2013-2016 (.docx). Nếu bạn chọn với File .docx, thì bạn có thể nhấp vào Cài đặt và thay đổi các tùy chọn bổ sung, chẳng hạn như khả năng giữ tài liệu hoạt động hoặc định dạng PDF. Tại đây, bạn có thể chọn định dạng và cài đặt mong muốn của mình và nhấp vào nút “Xuất”.
  Cách chuyển đổi File PDF thành tài liệu Word

  Chọn cài đặt

 • Bước 4: Adobe sẽ tự động chạy tính năng nhận dạng văn bản và sẽ quét tất cả. Việc nhận dạng văn bản không phải lúc nào cũng hiệu quả, nhưng thường có ít lỗi nhất.
 • Bước 5: Đặt tên cho File Word mới của bạn và lưu nó vào vị trí mong muốn của bạn.

Chuyển đổi PDF sang Word bằng Microsoft Word

Microsoft Word là một cách tuyệt vời, miễn phí để chuyển đổi PDF sang Word trên PC – Và giờ đây, mọi thứ sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Cách chuyển đổi File PDF thành tài liệu Word

Sử dụng Microsoft Word để chuyển đổi File PDF

 • Bước 1: Để bắt đầu, hãy mở Word và nhấp vào “File”. Sau đó, nhấp vào “Mở” từ menu kết quả như thể bạn đang mở một File Word khác.
 • Bước 2: Định vị File PDF bạn muốn chuyển đổi. Bạn có thể tìm kiếm theo tên hoặc điều hướng đến vị trí lưu và chọn nó. Sau khi được chọn, hãy nhấp vào “Mở”.
 • Bước 3: Bây giờ Word sẽ tự động chuyển đổi nội dung của File PDF sang File Word mới.

Mặc dù không phải tất cả chúng đều có bộ chuyển đổi này, nhưng đây là những lựa chọn thay thế Microsoft Office tốt nhất.

Chuyển đổi File PDF sang Word trên Web Trực tuyến

Có một số dịch vụ web mà bạn có thể sử dụng để chuyển đổi File PDF thành File Word cho máy tính, điện thoại Android hoặc thiết bị iOS của mình. Nếu bạn không muốn sử dụng Acrobat hoặc Word thì bạn có thể muốn thử một trong những trang trực tuyến tốt nhất được liệt kê bên dưới.

chuyển đổi PDF sang word cho máy tính

chuyển đổi PDF sang Word Online

Tất cả đều có các quy trình cơ bản và yêu cầu bạn chỉ cần tải lên File của mình, sau đó chọn phương pháp chuyển đổi yêu thích của bạn và bắt đầu quá trình. Sau đó bạn chỉ cần Download File để tải về hoặc kiểm tra hộp thư đến trong Email.

1. Nitro chuyển PDF sang Word

Trang web chuyển đổi này sẽ gửi File Word đến địa chỉ email của bạn, rất hữu ích khi bạn cộng tác trong các dự án kinh doanh hoặc trường học.

2. PDF FormSwift

Trang chỉnh sửa PDF của FormSwift là một trong những trang trực tuyến tốt nhất hiện có và cho phép bạn lưu nó ở định dạng PDF hoặc DocX, cho phép bạn thực hiện chuyển đổi ngay sau bất kỳ chỉnh sửa nào bạn muốn. Nếu hài lòng thì bạn có thể đăng ký một tài khoản dùng thử miễn phí, thậm chí bạn có thể gửi email vào các ô trống để gửi nhanh cho người khác.

3. Smallpdf

Smallpdf nhanh chóng, đơn giản và miễn phí – mọi thứ bạn muốn trong một trang web tiện dụng. Smallpdf cũng cho phép bạn tải lên và tải trực tiếp lên các trang lưu trữ đám mây như Dropbox hoặc Google Drive.

4. PDF Pro

PDF Pro không có nhiều thứ, nhưng trang web đơn giản này hoạt động với nhiều định dạng File khác nhau – bao gồm PDF, Word, PNG, Powerpoint và Excel – cho phép bạn nhanh chóng chuyển đổi giữa các định dạng hoặc xử lý hàng loạt nhiều File cùng một lúc. với một vài cú nhấp chuột đơn giản. Tuy nhiên, nó không yêu cầu đăng ký hoặc phí đăng ký, nhưng bạn bị giới hạn ở ba lần tải xuống để sử dụng miễn phí. Chọn đăng ký hàng tháng ($ 4) sẽ giúp bạn tải xuống không giới hạn.

Kết luận

Với những cách chuyển đổi PDF sang Word trên Windows Như thế này thì từ nay bạn sẽ dễ dàng làm mọi việc và công việc cũng trôi chảy hơn rất nhiều, đặc biệt website chuyển đổi rất tiện dụng vì không chỉ Windows mà ngay cả MAC OS, IOS… đều dùng được.

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cách thay đổi biểu tượng ứng dụng trên iPhone

Xem thêm nhiều Thủ Thuật mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.