Cách chuyển File từ Android sang máy tính Mac trong 1 nốt nhạc

0

Trong hướng dẫn này, tôi sẽ chỉ cho bạn hai cách dễ dàng để sao chép hoặc Chuyển File (File) từ Android sang máy tính Mac OS Dễ nhất. Và như bạn đã biết, đây là hai nền tảng rất phổ biến, nhưng chúng hoàn toàn khác nhau và khi sử dụng cả hai sẽ thấy rất khó chịu vì không thể đơn giản là chuyển dữ liệu từ máy này sang máy khác. Và chỉ có thể sử dụng các công cụ, phần mềm để can thiệp mà thôi. Ngay bây giờ, cách phổ biến nhất là sử dụng Android File Transfer (Truyền File Android của Google), nhưng đây không phải là lựa chọn duy nhất của bạn.

Có rất nhiều lý do để bạn muốn sao chép tập tin từ Android sang Macbook hoặc iMac. Hoặc từ máy Mac sang điện thoại của bạn. Cho dù đó là chuyển bộ sưu tập iTunes của bạn sang Galaxy Note 8 hay tải lên và lưu ảnh hoặc video.

Nhược điểm của Android File Transfer là không phải lúc nào nó cũng hiệu quả. Nhưng bây giờ nó là một sản phẩm của Google và có độ tin cậy và bảo mật tốt hơn để bạn sử dụng nó.

Cách sao chép File từ Android sang Mac

Cách dễ nhất để chuyển bất cứ thứ gì sang máy Mac là các công cụ của riêng Google. Theo đó, gã khổng lồ tìm kiếm đã mang đến nhiều tính năng trong phần mềm này, thứ hai là nó rất dễ sử dụng và hoạt động rất tốt. Để bắt đầu, hãy tải xuống Android File Transfer. Tải xuống ở đây

1. Sau khi tải xuống, hãy mở androidfiletransfer.dmg
2. Kéo biểu tượng Android màu xanh qua ứng dụng thư mục bên phải (như trong hình).

Cách chuyển ảnh, phim từ Android sang macbook

Nhấp vào biểu tượng Android để bắt đầu

3. Kết nối cáp USB từ điện thoại với máy tính MAC của bạn.
4. Nhấp đúp và mở phần mềm Truyền File của Android
5. Chọn File, ảnh, nhạc và những thứ bạn muốn
6. Chỉ cần nhấp và chọn bất cứ thứ gì bạn muốn chuyển (Giới hạn 4GB mỗi lần)

Nhưng nếu bạn đang muốn chuyển tất cả ảnh, video, nhạc của mình, thì hãy chú ý đến giới hạn mà tôi đã đề cập ở trên là 4GB. Nếu bạn cố gắng chuyển nhiều hơn 4GB một lúc, có thể phần mềm sẽ tự động ngừng truyền File ngay lập tức. Và bạn chỉ có thể truyền một ít tại một thời điểm và những thứ trên 4Gb như video sẽ không thể. Nếu bạn thấy mất thời gian chuyển mỗi lần có 4Gb thì cũng đừng quá lo lắng, tốc độ cũng rất nhanh.

Ngoài ra, bạn cần kéo xuống để xem thông báo trên điện thoại và nhấn tùy chọn USB để kiểm tra việc truyền dữ liệu có bình thường hay không.

Cách chuyển File từ máy tính Android sang máy tính khác

Kéo thông báo xuống để xem các kết nối và chuyển

Cách 2: Sử dụng phần mềm HandShaker

Nếu bạn không thể sử dụng các công cụ của Google như công cụ trên hoặc muốn sử dụng thứ gì đó có nhiều tính năng hơn. Hiện nay có một vài công cụ chuyển đổi “Android to Mac” khác nhau, nhưng hiện tại phần mềm tốt nhất là HandShaker, trước đây được gọi là Smartfinder.

Bạn vào Mac App Store và tìm tên HandShaker để tải về, hoặc Tải xuống Tại đây. Sau khi hoàn tất, hãy cài đặt ứng dụng và dùng thử. Thay vì có một tính năng đơn giản và khá nhàm chán như Google. HandShaker có giao diện Mac độc đáo trông rất đẹp mắt. Và bạn sẽ có thể dễ dàng quản lý, gửi các File tự do trên 4GB và cho phép bạn kéo và thả các File và thư mục trong khi chuyển File. Một số hướng dẫn không bằng tiếng Anh nhưng dễ sử dụng mà không cần bất kỳ hướng dẫn trợ giúp nào.

Và khi bạn cài đặt phần mềm này thì chỉ cần bất kỳ kết nối nào với điện thoại của bạn là bạn đã được thiết lập để chuyển các tập tin rồi. Ngoài ra, phần mềm này sử dụng rất đơn giản không cần hướng dẫn mà bạn vẫn sử dụng được.

Kết luận

Việc chuyển file từ Android sang MAC khá đơn giản nhưng có nhiều người chưa biết. Ngoài ra còn có hướng dẫn chuyển dữ liệu từ Android sang iPhone mà nếu mọi người chưa từng biết thì có thể xem bài viết này để áp dụng ngay và luôn nhé.

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cách xóa dữ liệu EXIF​ trên máy tính MAC nhanh nhất

Xem thêm nhiều Thủ Thuật mới hay

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Leave a comment