Cách đổi background trong Zoom bằng máy tính, điện thoại

0

Chắc hẳn ai cũng muốn mình có một background thật đẹp khi bước vào phòng họp trực tuyến. Nhưng làm thế nào để có một lớp nền đẹp thì không phải ai cũng biết. Vậy hãy cùng tìm hiểu về cách thay đổi phông nền trong Zoom đơn giản và chi tiết nhất để có một phông nền đẹp trong bài viết hôm nay nhé!

Tại sao bạn cần thay đổi nền trong Zoom?

Khi gặp gỡ Zoom trực tuyến, Bạn sẽ cảm thấy xấu hổ nếu căn phòng bừa bộn của mình bị mọi người nhìn thấy. Vì vậy, cách tốt nhất là bạn nên che nó đi bằng cách thay đổi phông nền trong Zoom.

Bạn đang tham gia một cuộc họp Zoom nghiêm túc nhưng đằng sau bạn là đồ chơi, sticker hoạt hình… Lúc này, bạn nên thay đổi phông nền phù hợp để giúp cuộc họp Zoom trông chuyên nghiệp hơn.

Khi tham gia phòng họp Zoom, thay vì chỉ sử dụng phông nền đơn điệu, bạn hãy chọn tính năng Zoom những phông nền phù hợp với mục đích cuộc họp để cuộc họp thêm sinh động và thú vị.

Cách thay đổi phông nền trong Zoom trên máy tính

Câu hỏi “Làm cách nào để thay đổi hình nền trong Zoom trên máy tính?” nhận được rất nhiều sự quan tâm trên các diễn đàn. Và dưới đây, bài viết sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi hình nền Zoom một cách đơn giản và dễ dàng nhất có thể áp dụng cho cả máy tính Windows và Mac mà ai cũng có thể thực hiện được. Tiến hành như sau:

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Top 8 phần mềm ghép nối file PDF tốt nhất

Bước 1: Trên máy tính của bạn, mở ứng dụng Thu phóng bằng cách nhấp vào biểu tượng của ứng dụng. Sau đó kéo chuột đến. biểu tượng Cài đặt nằm ở góc bên phải của giao diện và nhấp vào đó.

Hướng dẫn cách thay đổi nền trong ảnh Zoom 1Mở ứng dụng Thu phóng trên máy tính của bạn và chọn Cài đặt

Bước 2: Ở cửa sổ Cài đặtbạn cuộn xuống và nhấp vào Nền ảo nằm ở phía bên trái của màn hình. Tiếp theo, bạn chọn hình nền mà bạn thích ở bên dưới.

Hướng dẫn cách thay đổi phông nền trong ảnh Zoom 2Chọn hình nền yêu thích của bạn trong Nền ảo

Ngoài việc thay đổi Nền trong Cài đặt, bạn cũng có thể thay đổi nền trực tiếp trên Thu phóng khi đang ở trong phòng họp trực tuyến. Cách làm rất đơn giản, đầu tiên bạn click vào Mũi tên nằm bên phải Dừng video và sau đó nhấn vào tùy chọn Chọn nền ảo. Tiếp theo, bạn có thể chọn ảnh nền như trên.

Hướng dẫn cách thay đổi phông nền trong ảnh Zoom 3Thay đổi nền trực tiếp trên Zoom

Cách thay đổi hình nền Thu phóng trên điện thoại của bạn

Cách thay đổi hình nền trong Zoom trên điện thoại cũng rất đơn giản, bạn có thể thực hiện như sau:

Bước 1: Trên màn hình điện thoại, tìm biểu tượng ứng dụng Thu phóng và nhấp vào biểu tượng đó để mở ứng dụng. Tiếp theo, tại giao diện phòng họp Zoom, bạn bấm vào Khác ở góc dưới bên phải. Sau đó, bạn kéo xuống để chọn mục Hình nền và bộ lọc.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Top 5 phần mềm livestream Facebook hot nhất hiện nay

Hướng dẫn cách thay đổi phông nền trong ảnh Zoom 4Trong phòng họp Thu phóng, chọn Khác, sau đó nhấp vào khối xây và bộ lọc

Bước 2: Lúc này, bên dưới phòng họp sẽ xuất hiện các hình nền có sẵn trên ứng dụng và bạn chọn cho mình một hình nền ưng ý.

Hướng dẫn cách thay đổi phông nền trong ảnh Zoom 5Chọn 1 nền yêu thích

Cách thay đổi nền trong Phóng to từ hình ảnh và video hiện có

Nguồn phông nền có sẵn trên Zoom rất phong phú, tuy nhiên nếu bạn vẫn chưa hài lòng với những hình nền này thì chúng ta có thể sử dụng những hình ảnh, video có sẵn trên máy để làm phông nền. Dưới đây là hướng dẫn cách thay đổi hình nền trong Zoom từ các hình ảnh và video có sẵn.

Bước 1: Trên ứng dụng Thu phóng, nhấp vào. biểu tượng Cài đặt nằm ở góc bên phải của giao diện.

Bước 2: Trong cửa sổ Cài đặt, cuộn xuống và nhấp vào Nền ảo nằm ở phía bên trái của màn hình. Tiếp theo, bạn chọn hình nền mà mình thích vào ô Virtual background.

Bước 3: Bạn vuốt sang góc bên phải của ô nền ảo và bấm vào biểu tượng Thêmsau đó chọn Thêm hình ảnh hoặc Nhieu video trên thiết bị làm hình nền.

Hướng dẫn cách thay đổi phông nền trong ảnh Zoom 6Nhấp vào dấu cộng để thêm hình ảnh hoặc video

Bước 4: Chuyển đến thư mục chứa video hoặc hình ảnh bạn muốn sử dụng và nhấp vào video hoặc hình ảnh đó. Tiếp theo bấm vào Mở.

Hướng dẫn cách thay đổi phông nền trong ảnh Zoom 7Đi tới thư mục và chọn hình ảnh hoặc video bạn muốn sử dụng

Bây giờ hình ảnh hoặc video đã chọn sẽ trở thành hình nền nền của bạn.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Top 5 phần mềm thu âm chuyên nghiệp trên máy tính Windows 2020 (Miễn phí và Trả Phí)

Như vậy là chúng tôi đã hướng dẫn một cách chi tiết và dễ hiểu nhất cách thay đổi phông nền trong Zoom bằng máy tính, điện thoại. Chắc hẳn bạn cũng thấy đơn giản quá phải không? Hi vọng bạn sẽ chọn được cho mình một lớp nền ưng ý nhất!

Nguồn bài viết: https://canhrau.com

Xem thêm nhiều bài viết mới: Ứng Dụng mới hay

Nguồn : Canhrau

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Leave a comment