Cách đổi hình nền cho MAC dễ dàng! Cách 3 độc đáo nhất

0

Nếu bạn có một chiếc MacBook hoặc iMac hoàn toàn mới, thì đã đến lúc bạn nên thay đổi hình nền máy tính để giúp mang lại một cái gì đó mới mẻ và thú vị và không còn phải nhìn vào hình nền mặc định đó nữa.

Tin tốt là ngày nay không khó để bạn thay đổi hình nền trên máy Mac. Cho dù bạn muốn sử dụng một bức ảnh yêu thích mới của chính mình, hay sử dụng một bức ảnh mới mà bạn vừa tải xuống từ internet … Tôi sẽ giúp bạn thay đổi hình nền trên máy Mac một cách dễ dàng.

Thay đổi nền của bạn thành một hình ảnh mới khác

Đây là cách dành cho những ai đã tải hình ảnh từ internet hoặc bất kỳ nơi nào khác.

Bước 1: Thoát hoặc tắt một tab bất kỳ trên màn hình thì ở góc trên bên trái, bạn sẽ thấy tính năng Finder sau đó nhấn vào đó. Nếu bạn không thấy ngăn Finder xuất hiện, hãy sử dụng phím tắt bằng cách nhấn các nút Command và A (Command + A).

Hình nền cho macbook pro 2018

Bước 2: Trong cửa sổ Finder, tìm kiếm hình ảnh mà bạn muốn sử dụng làm nền. Hãy lưu ý những hình ảnh mà bạn đã tải xuống vì chúng có thể trùng lặp và không giống như những gì bạn hiện đang sử dụng hoặc cần, hãy tìm kiếm những hình ảnh được tải xuống gần đây nhất để tìm nó. (Nếu bạn đã lưu hình ảnh vào máy tính thì biểu tượng File tin cũng sẽ xuất hiện phía trên và thời gian tải xuống sẽ giúp bạn tìm thấy nó nhanh hơn).

Bước 3: Nhấp chuột phải vào bức ảnh Sau đó, ở phía dưới, bạn sẽ thấy phần Đặt ảnh nền cho máy tính. Và sau đó chỉ cần ra ngoài và nhìn vào ảnh nền mới và cảm nhận nó. Nhưng để có ảnh nền đẹp, bạn nên sử dụng ảnh lớn có độ phân giải cao. Tuy nhiên hiện nay đã có một số trang cho bạn tải về miễn phí với chất lượng cao như https://unsplash.com/ hoặc https://www.pexels.com/.

Sử dụng một hình ảnh cụ thể làm hình nền của bạn

Giả sử bạn có một bức ảnh cụ thể mà bạn hoặc một người bạn đã chụp … mà bây giờ bạn muốn sử dụng làm hình nền cho máy Mac của mình. Đây là cách thực hiện nhanh chóng!

Bước 1: Truy cập ứng dụng Mac Photos. (bạn có thể tìm ứng dụng trong Ứng dụng) và tìm ảnh bạn muốn dùng làm hình nền.Cách cài đặt hình nền cho máy tính Windows 10

Bước 2: Nhấp chuột phải vào ảnh bạn muốn sử dụng và chọn Chia sẻ. Sau đó, nó sẽ xuất hiện nơi bạn có thể chia sẻ ảnh và nhìn xuống phía dưới, bạn sẽ thấy một tùy chọn Đặt ảnh trên màn hình (Đặt ảnh trên màn hình). Sau đó nhấp vào Chọn nó.

Tính năng nâng cao: Tự động thay đổi nhiều hình nền khác nhau

Bạn có rất nhiều bức ảnh yêu thích và muốn nó xuất hiện nhiều hơn trên ảnh? Thật dễ dàng để bạn thiết lập máy Mac của mình tự động chuyển đổi giữa các hình ảnh. Và đây là cách để làm điều này.

Bước 1: Sử dụng Finder, tạo một thư mục mới và gọi nó là “Hình nền”. Sau đó Copy tất cả những hình ảnh bạn thực sự muốn sử dụng làm hình nền và dán chúng vào thư mục này.

Bước 2: Nhấp vào Menu chính và mở Tùy chọn hệ thống. Sau đó, tìm biểu tượng cho Máy tính để bàn & Trình bảo vệ màn hình và mở nó ra.

Bước 3: Trong menu, chọn một hình ảnh bên trái, bạn sẽ thấy dấu cộng và dấu nhỏ ở cuối. Sau đó nhấp vào Chọn dấu cộng, nó sẽ cho phép bạn tải lên một thư mục từ máy Mac của mình. Sau đó, chọn thư mục chứa hình ảnh của bạn (cùng thư mục bạn đã tạo ở bước 1) và thêm nó.Video hướng dẫn đặt ảnh nền cho máy tính

Bước 4: Ở cuối cửa sổ, bạn sẽ thấy tính năng Thay đổi ảnh. Sau đó, bạn có thể chọn mức độ thay đổi mà bạn muốn hình nền xuất hiện trên máy tính của mình. Theo đó, thông thường mọi người sẽ chọn một hình ảnh để thay đổi mỗi ngày, nhưng nếu ít hay nhiều thì bạn có thể tùy ý lựa chọn.

Kết luận

Với hướng dẫn thay đổi hình nền cho MAC Như đã nói ở trên, bây giờ bạn có thể tự tin làm mới chiếc máy tính của mình theo ý muốn của mình.

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Hướng dẫn mở và khóa đăng nhập mật khẩu của tài khoản user trên Linux

Xem thêm nhiều Thủ Thuật mới hay

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Leave a comment