Cách Download & sử dụng KMSpico Active Windows 10 và Office 2016

0

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm active Windows 10 vĩnh viễn thì hãy tham khảo ngay Phần mềm KMSpico. Đây là phần mềm chuyên dụng để kích hoạt windows 10 và office 2016 mới nhất được rất nhiều người dùng. Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn các bạn Cách sử dụng KMSpico một cách đơn giản nhất.

Phần mềm KMSpico là gì?

KMSpico là chữ viết tắt của cụm từ tiếng Anh Dịch vụ quản lý Key. Đây là một trong những công cụ tốt nhất để kích hoạt hệ điều hành Windows 10 vĩnh viễn. Tuy nhiên, nếu máy tính của bạn đang sử dụng phiên bản hệ điều hành thấp hơn như Windows 7 hoặc Windows 8 thì cũng đừng quá lo lắng. lo lắng vì KMSpico vẫn có thể sử dụng và kích hoạt Windows như bình thường.

KMSpico là một phần mềm dùng để kích hoạt các sản phẩm của Microsoft. Nó cho phép người dùng kích hoạt Windows và Office để có thể sử dụng đầy đủ các tính năng như phiên bản chính thức. Nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành Windows thì bạn nên biết rằng nó có thời gian hỗ trợ dùng thử là 30 ngày.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Và sau khi bản dùng thử hết hạn, bạn cần mua Khóa kích hoạt từ công ty Microsoft và có thể sử dụng phần mềm này trọn đời. Khi thời gian dùng thử của bạn kết thúc, bạn sẽ thấy rằng hầu hết các tính năng hữu ích sẽ không hoạt động. Và sẽ có một thông báo cho biết “Active Windows Đi tới Cài đặt để kích hoạt Windows.” ở góc bên phải của màn hình.

kmspico windows 10 microsoft office 365 picture 2

Ví dụ, bạn không thể thay đổi hình nền hoặc bố cục trên Desktop, bạn cũng sẽ không thể nhận được các bản cập nhật mới nhất từ ​​Microsoft và điều đó ẩn chứa rất nhiều rủi ro. Bởi vì Microsoft liên tục cập nhật các tính năng bảo mật để đảm bảo máy tính của bạn luôn an toàn, nhưng nếu vì lý do nào đó mà bạn không thể nhận được các bản cập nhật này nữa thì có thể đã xảy ra sự cố.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Hướng dẫn cách đổi đuôi file trong Windows 10/8.1/7

Đó là lý do tại sao bạn cần một phiên bản hệ điều hành miễn phí có Key cấp phép như Linux hoặc bạn cần mua một Key kích hoạt riêng. Nhưng nếu bạn vẫn muốn sử dụng hệ điều hành Windows và không muốn tốn tiền thì KMSpico là sự lựa chọn tốt nhất.

Phần mềm này sẽ kích hoạt Windows 10 chính hãng của bạn để Microsoft hiểu rằng đó là bản sao gốc. Bằng cách sử dụng KMSpico để Active Windows, bạn sẽ có thể sử dụng tất cả các tính năng và nhận các bản cập nhật Windows mới nhất từ ​​Microsoft.

Xem thêm bài viết: Hướng dẫn kích hoạt Windows 10

Có thể hiểu đơn giản, đây là phần mềm dùng để kích hoạt Windows 10 đơn giản chỉ với vài cú nhấp chuột. Bên cạnh đó, bạn còn được “khuyến mãi” thêm bộ ứng dụng Office Microsoft Office 2016 mới nhất.

KMSpico Windows 10 Microsoft Office

Tôi có nên sử dụng KMSpico để kích hoạt Windows 10 không?

Nếu bạn chưa biết KMSpico là phần mềm được nâng cấp từ phần mềm KMS do chính Microsoft phát triển. Đây là phần mềm được sử dụng để kích hoạt đồng thời các thiết bị tính toán hàng loạt. Tuy nhiên, hạn chế của phần mềm này là chỉ kéo dài tối đa 180 ngày.

Vì vậy, khi Windows 10 hết hạn, phải làm gì?? May mắn thay, Phần mềm KMSpico được phát triển và đưa vào sử dụng như một phiên bản nâng cấp của phần mềm KMS. KMSpico sẽ tự động thiết lập lại bộ đếm ngày sử dụng còn lại trên hệ thống. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc kéo dài thời gian nữa Kích hoạt Windows 10 hoặc phần mềm KMSpico đã lỗi thời.

Tải xuống KMSpico 2020 mới nhất

KMSpico là một phần mềm “Tất cả trong một” chuyên dùng để kích hoạt nhiều hệ điều hành Windows khác nhau. Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể kích hoạt Windows 10 / 8.1 / 7, ngoài ra bạn còn có bộ phần mềm Office Microsoft Office 2016 để sử dụng cùng.

Món quà, Phần mềm KMSpico sẽ được nâng cấp lên phiên bản 11.2 mới nhất. Hỗ trợ kích hoạt cho nhiều phiên bản hệ điều hành và Microsoft Office khác nhau, mình sẽ liệt kê chi tiết bên dưới.

Hệ điều hành và Microsoft Office hỗ trợ kích hoạt

 1. Windows 10 và tất cả các phiên bản cập nhật khác.
 2. Windows 8.1 và tất cả các phiên bản cập nhật.
 3. Windows 8 và các phiên bản nâng cấp.
 4. Windows 7
 5. Windows Vista
 6. Microsoft Office 2007
 7. Microsoft Office 2010
 8. Microsoft Office 2013
 9. Microsoft Office 2016
 10. Microsoft Office 365
 11. Microsoft Windows Server 2012 R2
 12. Microsoft Windows Server 2008

Tải xuống phần mềm KMSpico 11.2 mới nhất.

Mật khẩu giải nén:canhrau.com

Những lưu ý trước khi cài đặt và sử dụng KMSpico Office 2016

Trước khi bắt đầu cài đặt Phần mềm KMSpico Trên Máy tính và Máy tính xách tay, hãy tắt hoặc tắt các chương trình quét vi-rút trên Windows 10. Ví dụ: phần mềm diệt vi-rút Windows Defender hoặc Tường lửa của Windows. Vì nếu không, các phần mềm này sẽ hiểu nhầm KMSpico là phần mềm có hại và sẽ tiến hành vô hiệu hóa nó ngay lập tức. Nếu bạn đang sử dụng Bộ bảo vệ Windows, vui lòng tạm dừng Bảo vệ theo thời gian thực cho đến khi bạn đã cài đặt và kích hoạt KMSpico sự thành công. Sau đó, bạn có thể kích hoạt lại chương trình chống vi-rút và Windows Defender của mình một cách bình thường.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cách tải và sử dụng Microsoft Edge cho iPhone iPad mới nhất

Cách sử dụng KMSpico

Chọn phiên bản KMSpico.exe hoặc KMSpico Portable

Mỗi phiên bản cài đặt đều có những ưu nhược điểm riêng. Nếu bạn muốn trải nghiệm đầy đủ các tính năng của ứng dụng này, vui lòng cài đặt KMSpico_setup.exe. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng KMSpico PortableKích hoạt Windows 10 và Office 2016 một cách đơn giản nhất.

Khi nào sử dụng phiên bản KMSpico.exe

Nếu bạn muốn sử dụng đầy đủ các tính năng của phần mềm KMSpico thì hãy cài đặt phiên bản Cài đặt KMSpico. Vui lòng giải nén File đã tải xuống ở trên. Tìm File có tên KMSpico_setup.exe và tiến hành cài đặt như bình thường. Cửa sổ Install hiện ra và bạn chỉ cần chọn ổ đĩa để lưu trữ phần mềm KMSpico và nhấn Next liên tục để có thể cài đặt thành công.

À, một lưu ý nhỏ cho các bạn. Bạn nên cài đặt Microsoft Office 2016 trước khi sử dụng KMSpico. Vì sau khi bạn cài đặt KMSpico thành công, hệ thống sẽ tự động Active Windows và cả Microsoft Office của bạn nữa.

Khi nào sử dụng phiên bản KMSpico Portable

KMSpico Portable là phiên bản “mì ăn liền” của phiên bản KMSpico. Ưu điểm là không cần cài đặt rườm rà. Bạn chỉ cần tìm File có tên AutoPico.exe và nhấp vào cài đặt như bình thường. Bạn bấm chuột phải, sau đó chọn dòng “Run as administrator” để tiến hành cài đặt. Sau đó, bạn có thể đi uống một cốc nước và máy tính sẽ tự động thiết lập nó cho bạn.

Sử dụng phiên bản KMSpico Portable

Làm thế nào để cài đặt KMSpico?

Như đã phân tích ở trên, KMSpico là công cụ chuyên dùng để kích hoạt hệ điều hành Windows 10. Ngay sau khi giải nén File đó trên màn hình, bạn sẽ thấy có hai phiên bản KMSpico.

đầu tiên KMSpico Portable.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Dàn trang linh hoạt hơn với CSS Flexbox

2 KMSpico.exe.

Bạn có thể sử dụng phiên bản KMSpico Portable nếu bạn không muốn cài đặt phần mềm này hoặc sợ rằng máy tính của bạn sẽ bị nhiễm vi-rút. Phiên bản di động của KMSpico 2019 Điều này có thể hoạt động mà không cần cài đặt, chỉ cần nhấp đúp vào phần mềm và nó sẽ tự động kích hoạt Windows của bạn ngay trong nền.

Đối với phiên bản KMSpico.exe thì bạn cần phải cài đặt ứng dụng trên máy tính của mình trước và sau đó bạn có thể sử dụng nó để kích hoạt hệ điều hành Windows của mình.

Nhấp đúp vào phiên bản .exe và bạn sẽ thấy cửa sổ cài đặt phần mềm và làm theo hướng dẫn. Sẽ mất vài giây để phần mềm được cài đặt trên máy tính của bạn.

Hướng dẫn cài đặt KMSpico

Lưu ý: Để cài đặt phiên bản đầy đủ của KMSpico, bạn cần cài đặt File Kmspico_setup.exe. Và nếu bạn muốn sử dụng phiên bản rút gọn KMSpico, hãy chạy File AutoPico.exe để bắt đầu quá trình cài đặt.

Như vậy là bạn đã cài đặt thành công phần mềm KMSpico trên máy tính của mình. Bây giờ bạn hãy tiếp tục đọc hướng dẫn bên dưới để có thể kích hoạt Microsoft Windows và bộ ứng dụng Office Microsoft Office.

Cách sử dụng KMSpico để Active Windows 10, 8.1, 7 và Office 2016

Khi mở Phần mềm KMSpico Chỉ cần cài đặt, bạn có thể thấy giao diện như hình dưới đây:

Active Windows 10 KMSpico

Nếu bạn muốn kích hoạt Windows, hãy chọn biểu tượng Windows màu xanh ở bên trái, nếu bạn muốn kích hoạt Microsoft Office, hãy chọn biểu tượng màu cam ở bên phải. Cuối cùng, bấm vào nút màu đỏ bên dưới để kích hoạt KMSpico thành công.

Làm thế nào để kiểm tra xem KMSpico Office 2016 đã được kích hoạt hay chưa trên Windows 10?

Bạn cũng có thể kiểm tra giấy phép Windows 10 và ngày hết hạn bằng cách nhấp chuột phải vào biểu tượng “PC này” trên Màn hình nền. Chọn thuộc tính “Thuộc tính”. Một bảng dữ liệu Windows sẽ xuất hiện. Bạn thấy ở phần dưới của cửa sổ sẽ có dòng chữ “Kích hoạt Windows”. Nếu bạn thấy thông báo “Windows đã được kích hoạt” thì xin chúc mừng, bạn đã cài đặt thành công Phần mềm KMSpico cho Máy tính, Máy tính xách tay.

Cách kiểm tra xem phần mềm KMSpico đã được cài đặt thành công hay chưa?

Xem 5 cách kiểm tra bản quyền Windows cho máy tính & laptop

Chỉ đơn giản vậy thôi. KMSpico là phần mềm Active Windows và Office 2016. Chỉ với thao tác đơn giản, KMSpico sẽ giúp bạn học tập và làm việc hiệu quả hơn.

Chúc bạn cài đặt Phần mềm KMSpico Office 2016 sự thành công.

Xem thêm nhiều bài viết mới: Hệ Điều Hành mới hay

Nguồn : Canhrau

Leave a comment