Cách dùng My Photo Stream trên iPhone, iPad đơn giản nhất

Dịch vụ iCloud của Apple bao gồm Kho ảnh của tôiĐây là cách miễn phí để người dùng đồng bộ nhanh chóng 1000 bức ảnh giữa iPhone, iPad, Mac và Apple TV. Theo đó, iCloud Photo Library, My Photo Stream cùng với dịch vụ lưu trữ ảnh của Apple, cũng như hãng muốn tạo ra một dịch vụ đồng bộ nhanh chóng để bạn có thể xem những bức ảnh đã chụp và tải lên gần đây nhất của mình. Không giống như Thư viện ảnh iCloud, nó cũng không chiếm bất kỳ bộ nhớ iCloud nào của bạn – cũng như không cung cấp cho bạn thêm dung lượng cho các bản sao lưu và dữ liệu ứng dụng sau này.

Sự khác biệt giữa Thư viện iCloud và Luồng ảnh của tôi là gì?

My Photo Stream cho phép bạn chụp một loạt ảnh bằng iPhone trong chuyến đi trong ngày và tải chúng lên iCloud, sau đó xem chúng trên iPad, Mac hoặc Apple TV một cách dễ dàng. Nhưng Nó chỉ lưu trữ ảnh trong 30 ngày qua (và giới hạn 1000 ảnh) nhưng có một số hạn chế khác: Bạn chỉ có thể tải lên hình ảnh (không có video) – iCloud sẽ chỉ lưu trữ 1000 video và bạn chỉ có thể tải lên tối đa 1000 hình ảnh mỗi giờ, 10.000 hình ảnh mỗi ngày hoặc 25.000 hình ảnh mỗi tháng.

Nếu bạn đã bật Thư viện ảnh iCloud, thì Kho ảnh của tôi không cần thiết: Và trong Hướng dẫn này, nó chủ yếu dành cho những người không sử dụng bộ nhớ iCloud và Thư viện ảnh iCloud nhưng vẫn muốn xem ảnh của họ trên Apple thiết bị ở mọi nơi.

Lưu ý: Nếu bạn sử dụng Thư viện ảnh iCloud với bất kỳ thiết bị nào của mình, ảnh gần đây nhất của bạn sẽ xuất hiện trong phần Tất cả ảnh của ứng dụng Ảnh; Nếu không sử dụng Thư viện ảnh iCloud, bạn sẽ thấy thư mục Photo Stream.

Cách bật My Photos Stream trên iPhone hoặc iPad

 1. Mở Cài đặt trên iPhone hoặc iPad của bạn.
 2. Nhấp vào Ảnh
 3. Bên cạnh Luồng ảnh của tôi, hãy bật nút bên cạnh luồng đó.
  cách sử dụng My Photo Stream trên iPhone

  Cách bật luồng ảnh của tôi

Bạn có thể vô hiệu hóa (vô hiệu hóa) nó bằng cách làm theo các bước tương tự.

Cách mở Luồng ảnh của tôi

Nếu bạn đã bật Thư viện ảnh iCloud, tất cả ảnh trên Kho ảnh của tôi sẽ tự động tải lên phần Tất cả ảnh của ứng dụng Ảnh trên điện thoại của bạn. Nếu bạn không bật nó lên Thư viện ảnh iCloud trên một thiết bị, chẳng hạn như iPhone của bạn, nhưng bạn bật nó trên một thiết bị khác, chẳng hạn như iPad, ảnh sẽ không được tải lên, vì đây là thiết bị phụ trừ khi bạn bật Thư viện ảnh iCloud trên máy tính của mình. Máy Mac.

cách sử dụng My Photo Stream trên iPhone

Mở luồng ảnh của tôi

Nếu bạn chỉ sử dụng My Photo Stream trên tất cả các thiết bị của mình, đây là cách truy cập chúng.

 1. Mở ứng dụng trên iPhone hoặc iPad của bạn.
 2. Nhấn vào Album ở góc dưới cùng bên phải.
 3. Nhấp vào Luồng ảnh của tôi

Hãy nhớ nếu bạn làm bật Thư viện ảnh iCloudTất cả ảnh mới sẽ xuất hiện trong phần Tất cả ảnh của ứng dụng Ảnh trên tất cả các thiết bị của bạn khi đã bật tính năng này. Bạn sẽ không thấy một album có tiêu đề “Dòng ảnh của tôi”.

Cách xóa ảnh khỏi Dòng ảnh của tôi

Nếu bạn chỉ chụp một ảnh trên iPhone mà bạn không muốn giữ lại, bạn có thể xóa nó khỏi My Photo Stream, sau đó bạn cũng sẽ xóa ảnh đó khỏi bất kỳ thiết bị nào khác và chỉ cần bật My Photo Stream. Hãy nhớ rằng nếu bạn bật Thư viện ảnh iCloud trên máy Mac và bất kỳ thiết bị nào khác, những ảnh này sẽ được tải lên iCloud và bạn sẽ phải xóa chúng khỏi phần Tất cả ảnh của ứng dụng Ảnh nếu muốn xóa hoàn toàn. đầy.

cách sử dụng My Photo Stream trên iPhone

Xóa ảnh trên Kho ảnh của tôi

 1. Mở ứng dụng Ảnh trên iPhone hoặc iPad của bạn.
 2. Nhấn vào Album ở góc dưới cùng bên phải.
 3. Nhấp vào Dòng ảnh của tôi
 4. Chọn ảnh bạn muốn xóa.
 5. Nhấn vào biểu tượng Thùng rác ở dưới cùng bên phải.
 6. Nhấp vào Xóa [x] Ảnh để xác nhận rằng bạn muốn xóa ảnh khỏi Ảnh của tôi Truyền trực tuyến trên tất cả các thiết bị.

Kết luận

Với hướng dẫn sử dụng Luồng ảnh của tôi trên iOS Như vậy, bạn sẽ dễ dàng xem hình ảnh của mình ở bất cứ đâu, cũng như gửi chúng cực kỳ nhanh chóng trên mọi thiết bị Apple.

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Google Pixel 2: Cách chụp ảnh màn hình và sửa lỗi Bluetooth

Xem thêm nhiều Thủ Thuật mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.