Cách Ghim trang web vào Màn hình trên Android với Chrome và Firefox

Có thể bạn chưa biết rằng mỗi khi lướt web, bạn có thể cỡ một cây ghim vào mục yêu thích của bạn trên màn hình chính của thiết bị Android | (điện thoại di động và máy tính bảng). Đây không phải là một cách tiếp cận mới vì nó đã có từ lâu. Cũng giống như mỗi lần bạn lướt một trang web nào đó và bạn muốn lần sau có thể truy cập nhanh vào chính trang đó và quay lại trang đó mà không cần phải tìm kiếm nữa thì giờ đây nếu ai sử dụng trình duyệt Chrome và Firefox đều có thể sử dụng tính năng này (ngoài ra, khác trình duyệt cũng hỗ trợ).

Cách ghim trang web vào Màn hình chính bằng Chrome

Trên Chrome, tính năng này hoàn toàn hoạt động và bạn có thể đã thấy và sử dụng nó. Nếu bạn không biết, đây là cách bạn có thể.

  1. Chỉ cần truy cập trang web bạn muốn ghim vào màn hình chính.
  2. Sau đó nhấp vào nút menu có 3 dấu chấm ở góc trên cùng bên phải và chọn Thêm Thêm vào Màn hình chính.
  3. Chrome sẽ yêu cầu bạn thêm tên mới cho phím tắt này (nhưng bạn có thể đặt nó thành mặc định) mà không cần đặt tên cho nó.
  4. Sau đó, chỉ cần nhấp vào Thêm. ghim trang web vào màn hình

Và Bây giờ, nếu bạn nhấn nút trang chủ, bạn sẽ có trang web bạn cần được đính kèm vào màn hình chính giống như một ứng dụng. Và khi cần, bạn có thể nhấp vào nó và nó sẽ tự động mở trong Chrome.

Cách ghim trang web vào màn hình điện thoại bằng Firefox

Trên Firefox, mọi thứ phức tạp hơn một chút, nhưng nó cũng khó chịu hơn rất nhiều so với Chrome để bạn sử dụng.

  1. Khi bạn đang truy cập một trang web mà bạn định ghim vào, hãy nhấn vào nút Menu có 3 dấu chấm ở góc trên cùng bên phải và chọn Trang.
  2. Tiếp theo, chọn Thêm vào Màn hình chính. Và sau đó Firefox sẽ thông báo cho bạn biết rằng các phím tắt này đã được đặt trên màn hình chính của điện thoại.Cách ghim một trang web vào điện thoại Android của bạn
  3. Và lúc này trên màn hình của bạn có một trang web mới và bất cứ khi nào bạn cần chỉ cần click vào đó là nó sẽ tự động mở ra một trang cho bạn xem một cách nhanh chóng.

Nhưng Firefox hiện đang thử nghiệm tính năng này và nó đã có sẵn trong phiên bản thử nghiệm Firefox dành cho Android. Và trong thời gian tới nó sẽ có mặt trong bản phát hành chính thức không chỉ cho Android mà còn cho cả iOS.

Kết luận

Với hướng dẫn ghim các trang web trên màn hình điện thoại Như cái này, từ nay bạn có thể dễ dàng xem lại tin tức, video… của tất cả các trang web. Ngoài ra, trình duyệt sẽ không giới hạn số lượng ghim trên màn hình nên bạn có thể sử dụng để ghim nhiều trang khác nhau.

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cách sử dụng Bixby trên điện thoại Samsung Galaxy

Xem thêm nhiều Thủ Thuật mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.