Cách hạ cấp bản beta dành cho nhà phát triển iOS 12 xuống iOS 11

iOS 12 hiện là phiên bản có nhiều điểm đặc biệt và một số tính năng mới tuyệt vời, như ARKit 2, Group FaceTime và Memoji. Nhưng nếu vì bất kỳ lý do gì bạn cần hạ cấp xuống phiên bản iOS trước đó, thì rất đơn giản để sử dụng nó. Tất cả những gì bạn cần là một bản sao lưu trước khi cài đặt iOS 12, iTunes trên máy Mac hoặc Windows PC và làm theo các bước dưới đây!

hướng dẫn hạ cấp cho ios iphone

cách hạ cấp ios 12 xuống ios 11

Lưu ý: Nếu bạn đang đọc bài viết này trên iPhone, iPad mà bạn muốn hạ cấp thì hãy theo dõi bài viết này trên iPhone, iPad hoặc máy tính khác để bạn có thể đọc và làm theo hạ cấp iOS 12 xuống iOS 11.

Cách đưa iPhone và iPad vào chế độ khôi phục

 1. Tắt iPhone hoặc iPad của bạn: Trên iPhone 8 trở lên, nhấn giữ nút Sleep / Wake cho đến khi Slide to power off xuất hiện. Trên iPhone X, nhấn và giữ nút Bên phải và nút Tăng âm lượng cho đến khi “Trượt để tắt nguồn” xuất hiện trên màn hình.
 2. Cắm cáp USB vào máy tính với iPhone hoặc iPad của bạn.
 3. Trên iPhone X, iPhone 8 hoặc iPhone 8 Plus, nhấn và thả nút Tăng âm lượng, sau đó nhấn nút Giảm âm lượng. Sau đó, nhấn và giữ nút Side cho đến khi bạn thấy màn hình kết nối với iTunes.
 4. Trên iPhone 7 hoặc iPhone 7 Plus, hãy nhấn và giữ nút Bên cạnh và nút Giảm âm lượng và tiếp tục giữ chúng cho đến khi bạn thấy kết nối với màn hình iTunes.
 5. Trên iPhone 6s trở lên, iPad hoặc iPod touch: Nhấn và giữ nút Home và Top cùng lúc và tiếp tục giữ chúng cho đến khi bạn thấy màn hình được kết nối với iTunes.
 6. Nếu vì lý do nào đó mà Chế độ khôi phục không hoạt động, bạn cũng có thể thử đặt iPhone hoặc iPad của mình vào chế độ DFU.

Cách hạ cấp xuống phiên bản iOS cũ hơn trên iPhone, iPad

Nếu iTunes trên máy Mac hoặc Windows PC của bạn không tự động khởi động, hãy mở nó theo cách thủ công. iTunes sẽ phát hiện thiết bị của bạn ở chế độ khôi phục và hỏi bạn muốn làm gì.

 1. Nhấp vào Khôi phục trên cửa sổ bật lên iTunes.
 2. Nhấp vào Khôi phục và Cập nhật để xác nhận.
  mang iphone về ios cũ

  Hạ cấp xuống iPhone

 3. Nhấp vào Tiếp theo trên Trình cập nhật phần mềm iOS 11.
 4. Nhấp vào Đồng ý để chấp nhận Điều khoản và Điều kiện và bắt đầu tải xuống iOS 11.
  cách hạ cấp trên iphone

  Bấm đồng ý với các điều khoản để hạ cấp thành công

Nếu điện thoại của bạn khởi động lại bản beta dành cho nhà phát triển iOS 12 trước khi quá trình tải xuống hoàn tất, chỉ cần lặp lại các bước ở trên và đưa điện thoại về chế độ Khôi phục. Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, iTunes sẽ khôi phục iPhone, iPad hoặc iPod touch của bạn về phiên bản iOS cũ hơn.

Cách khôi phục bản sao lưu iOS vào điện thoại

Sau khi điện thoại của bạn được khôi phục, điện thoại sẽ có phiên bản iOS tiêu chuẩn mới nhất. Để lấy lại dữ liệu trước đó, bạn cần khôi phục từ bản sao lưu trước đó.

Chọn Khôi phục từ bản sao lưu này trong iTunes

Chọn bản sao lưu đã lưu mà bạn đã thực hiện trước khi cài đặt bản cập nhật phần mềm beta.

Sau khi quá trình khôi phục hoàn tất, iPhone hoặc iPad của bạn sẽ trở lại vị trí cũ trước khi bạn cài đặt phần mềm mới. Nếu bạn đã thực hiện bất kỳ thay đổi lớn nào kể từ đó và chúng không đồng bộ hóa sao lưu theo cách khác, bạn có thể phải lặp lại chúng để quay lại chính xác vị trí của bạn trước khi hạ cấp.

Nếu bạn muốn khôi phục đầy đủ và nhanh nhất thì hãy xem bài viết khôi phục AnyTrans này.

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cách Sử dụng tính năng Kiểm tra Âm thanh trên iPhone và iPod

Xem thêm nhiều Thủ Thuật mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.